Âm ly loa âm trần

2246 lượt xem

Thiết bị loa âm trần hiện nay là sản phẩm được ưu chuộng rộng rãi với người dùng, nhiều thương hiệu loa âm trần nổi tiếng với những mẫu mã và giá thành phải chăng để đáp ứng yêu cầu của người dùng. Vì vậy điều này làm nhiều người khó khăn khi chọn âm ly loa âm trần  phù hợp. Bài viết ngay dưới đây có thể giúp bạn tham khảo.

Amply toa a 2060 cho loa âm trần

Khi nói đến amply loa âm trần thì không nói đến toa a 2060 quả thật là sai sót. Loại amply toa a 2060 thường được kết nối với 2 loại loa âm trần phổ biến là 658r, và 648r. Đồng thời loại này hoạt động rất tốt khi được kết nối với nhiều hệ thống âm thanh khác nhau.

Điểm nổi bật của sản phẩm là có độ bền cao và ứng dụng công nghệ sơn phủ bên ngoài tiên tiến trên thế giới là PGM-Paint, để tạo nên một hệ thống âm thanh hiện đại và uyển chuyển, đều mà những loại amply khác khó làm được.

Amply toa a 2240

Amply toa a 2240 là sản phẩm âm ly loa âm trần có chất lượng tốt nhất hiện nay. Hiện nay tuy có nhiều mẫu sản phẩm ra đời với thiết kế đẹp mắt và nhiều kiểu dáng khác nhau tuy vậy chất lượng khó có thể bằng những dòng lâu năm. Loại toa a 2240 được sản xuất 2006 trên dây truyền hiện đại nhất, khi amply toa a 2240 ra đời nó được đánh giá là phù hợp nhất với loa âm trần.

Nó còn có một ưu điểm nữa là ít loại amply thực hiện được là khả năng kết hợp với 2 loại loa và loa cột và loa cầm tay rất hiệu quả.

Amply toa a 2240 cho loa âm trần

Amply karaoke QS-3120

Loại âm ly này thường dùng cho loa karaoke nhưng nó cũng hoạt động hiệu quả khi kết hợp với loa âm trần do công xuất chỉ trong khoảng 120w. Ngoài ra bộ điều khiển trung tâm của chiếc amply nào là mạch MH81 khi kết nối với loa âm trần thì nó sẽ xử lý và ngăn việc cháy hay hỏng loa do điện áp tăng cao đột ngột.

Nếu bạn muốn lựa chọn sản phẩm dùng cho karaoke mà vẫn có thể hoạt động khi kết nối với loa âm trần thì chiếc amply karaoke QS-3120 thì là sự lựa chọn thích hợp cho bạn.

Nếu bạn đang muốn mua amply dùng cho loa âm trần chất lượng và giá thành hợp lý thì có thể liên hệ đến âm thanh thủ đô, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tại đây tư vấn sản phẩm chi tiết với nhiều sản phẩm loa âm thanh khác nhau như loa phóng thanh, loa treo tường,..cùng những dịch vụ khuyến mãi khách hàng kèm theo. SDT liên hệ: 0982 655 355 – 0989 682 236. Hoặc qua website amthanhthudo.com.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.