logo Lạc Việt Audio
navigation Lạc Việt Audio
Navigation Close amthanhthudo.com

Âm thanh đám cưới, ánh sáng tại nhà hàng Tân Trường Xanh, Đồng Hới

2019 lượt xem

Vào tháng 8 năm 2023, Lạc Việt Audio đã nhận được ủy thác từ đại diện nhà hàng tiệc cưới Tân Trường Xanh tại Đồng Hới, Quảng Bình để lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường, đám cưới với một số yêu cầu cơ bản sau:

  • Có cả âm thanh và ánh sáng
  • Hệ thống thiết bị gọn gàng, phù hợp với bố cục hội trường tiệc cưới
  • Âm thanh lan tỏa đầy đủ trong không gian của nhà hàng.

Thành quả đạt được của Lạc Việt sau khi tiến hành setup dự án đó là sự hài lòng của phía đối tác cùng cơn mưa lời khen về chất lượng dịch vụ.

Các hạng mục thiết bị được sử dụng trong dự án

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực âm thanh, bộ dàn trong dự án này không thể làm khó các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của công ty.

Dàn âm thanh đám cưới:

Hệ thống ánh sáng:

  • Đèn Beam 230: 12 chiếc
  • Đèn ParLED màu nắng 54×3: 8 chiếc
  • Đèn ParLED RGB 54×3: 14 chiếc
  • Bàn điều khiển đèn DMX 230: 1 chiếc

Một số hình ảnh thực tế

Trong quá trình thực hiện dự án, anh em trong công ty Lạc Việt Audio đã ghi nhận được rất nhiều khoảng khắc thực tế đáng nhớ như sau:

Lạc Việt Audio – Cung cấp giải pháp âm thanh hàng đầu Việt Nam

Trên đây là một số thông tin về dự án âm thanh, ánh sáng đám cưới tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện trong thời gian vừa qua. Nếu có nhu cầu về hệ thống tương tự đừng ngần ngại liên hệ tới đường dây 0982.655.355 để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả nhất nhé!

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.