Ampli cho loa phóng thanh

2648 lượt xem

Loa phóng thanh hiện nay là thiết bị âm thanh dùng để khuếch đại âm thanh truyền đến tay người dùng. Loa được kết nối với nhiều thiết bị khác nhau trong đó ampli là quan trọng nhất nó giúp điều chỉnh âm thanh tốt nhất. Vậy chọn ampli cho loa phóng thanh như thế nào hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau:

Để lựa chọn một hệ thống phóng thanh tốt thì ampli là bộ phận rất quan trọng giúp điều chỉnh âm lượng tốt hơn đến người nghe. Tuy vậy không phải ampli nào cũng thích hợp dùng để kết nối với loa vì chỉ sử dụng phù hợp ampli truyền âm. Có nhiều loại ampli truyền âm với kiểu dáng và kích thước khác nhau khiến người dùng băn khoăn cho việc lựa chọn sản phẩm thích hợp.

Ampli là thiết bị truyền thanh có tính năng xử lý âm thanh trong và mượt hơn, làm người nghe thấy hay hơn. Có nhiều dòng sản phẩm về ampli tùy vào sở thích của khách hàng. Nhờ có nhiều đặc điểm nổi bật như thiết kế độc đáo, làm âm thanh chất lượng hơn, giá thành hợp lý. Có nhiều thương hiệu ampli cho khách hàng lựa chọn trong đó sản phẩm ampli đến từ thương hiệu TOA được sử dụng nhiều nhất.

Ampli cho loa phóng thanh

Lựa chọn ampli cho loa phóng thanh theo công suất

_Công suất ampli ít nhất bằng với công suất của loa như vậy khi ampli kết với loa phóng thanh thì công suất phóng thanh sẽ thấp, âm thanh không bị méo hay bị mất tiếng.

_Cụ thể để dễ hiểu hơn với loa phóng thanh có công suất tổng là 100W thì ampli kết nối với loa cũng cần đạt ít nhất là 100W.

Ampli truyền thanh

Chọn mua ampli theo hình thức

_Lựa chọn theo hình thức cũng được nhiều người sử dụng khi mua hàng thì chỉ cần hình thức khác nhau một chi tiết nhỏ cũng có thể tạo nên khác biệt về chất lượng.

_Không nên lựa chọn sản phẩm có lớp sơn ngoài cảm giác bị bong chóc, có thể đây là hàng kém chất lượng, hãy lựa chọn ampli nào có lớp sơn nhẵn bóng, mịn.

_Những ampli bị chày xước cũng đừng nên chọn vì có thể là hàng cũ và tuổi thọ sử dụng cũng không được cao.

_Bạn có thể tham khảo qua một số ampli phổ biến cho loa như amply toa a 2030, amply toa a 2120,..

Trên đây là những thông tin về cách chọn ampli cho loa phóng thanh hiệu quả, chắc chắn âm thanh phát thanh sẽ làm bạn hài lòng. Mọi ý kiến xin gửi về Âm thanh thủ đô qua hotline: 0982 655 355 – 0989 682 236 – 0987 106 809, hoặc email: lacvietaudio@gmail.com.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.