Amply phóng thanh toa

2568 lượt xem

Những khách mua loa phóng thanh hiện nay đều thắc mắc không muốn nên lựa chọn loại amply toa này là phù hợp nhất. Trên thị trường có rất nhiều loại amply khác nhau nhưng để lựa chọn được loại amply phóng thanh toa phù hợp nhất thì không phải dễ. Bài viết ngay sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm mình mong muốn.

Lựa chọn loại amply phóng thanh toa như thế nào là phù hợp?

_Để chọn ra sản phẩm chính xác thì bạn hãy xem một số tiêu chí tìm hiểu như sau:

+ Công xuất của amply phù hợp với loa để giảm chi phí hơn.

+ Nên tìm đến những sản phẩm của các thương hiệu lớn như TOA, OBT,..

+ Chọn amply tính năng đa dạng.

+ Lựa chọn sản phẩm có hóa đơn ký kết rõ ràng.

+ Sản phẩm phải là amply điện áp.

+Nên lựa chọn loại amply có kèm cổng USB để thuận tiện khi dùng.

Những dòng amply phóng thanh toa

Amply toa thương hiệu OBT

Amply toa OBT là thương hiệu của Đức đây là dòng amply có mẫu mã, kiểu dáng lẫn công xuất khá đa dạng, chất lượng cao. Dòng amply này ngoài có thêm cổng cắm USB còn có thể tùy chỉnh bass treble, bảo hành từ 1 đến 2 năm. Vì số lượng loại này số nhiều  nên có thể thoải mái lựa chọn.

Amply toa thương hiệu OBT

Amply toa thương hiệu đến từ Nhật Bản

Thương hiệu TOA của Nhật là một trong những thương hiệu âm thanh lớn nhất thế giới hiện nay, vì vậy lựa chọn amply của TOA cũng là sự lựa chọn rất đúng đắn. Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng đẹp, dễ sử dụng, giá thành rất phải chăng. Bảo hành từ 12 tháng đến 2 năm.

Amply toa Bosch

Là thương hiệu có từ lâu đời nên dòng amply của Bosch là sự tin cậy của không ít người dùng. Sản phẩm amply toa của Bosch với chất lượng cao, độ bền tốt, giá thành phù hợp với khách hàng, nét thẩm mỹ cao nên dòng amply của Bosch cũng là sự lựa chọn không hề tồi chút nào.

Đơn vị cung cấp amply toa phóng thanh uy tín?

Trong nhiều đơn vị âm thanh cung cấp amply toa cho loa phóng thanh thì Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt là địa chỉ lâu năm được nhiều khách hàng tin dùng. Nhân viên tư vấn chi tiết và trả lời những thắc mắc của khách hàng. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu lớn với giá thành hợp lý nhất.

Để liên hệ tới Công ty CP âm thanh Lạc Việt bạn vui lòng gọi đến số điện thoại: 0982 655 355 – 0989 682 236. Hoặc qua website: amthanhthudo.com. Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ bạn.

 

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.