Amply toa Nhật

2351 lượt xem

Amply toa Nhật là thương hiệu sản xuất âm thanh nổi tiếng tại Nhật Bản, có tính năng xử lý và cân bằng âm thanh sau đó truyền ra loa.  Hiện nay amply toa là một trong những thiết bị không thể thiếu của hệ thống âm thanh tại gia đình, hội trường, sân khấu,…

Amly toa Nhật

Giới thiệu về sản phẩm amply toa Nhật

Thiết kế của amply nhỏ gọn, độc đáo, có nét thẩm mỹ cao, thu hút nhiều ánh nhìn. Được lắp đặt công nghệ hiện đại bảo đảm trong việc xử lý âm thanh tốt nhất, đây được đánh giá là sản phẩm thích hơp cho hệ thống âm thanh tại không gian như trường học, bệnh viện, nhà hát.

Mặt trước của amply có cấu tạo thuận tiện khi sử dụng với nút bấm  và vặn, có hướng dẫn sử dụng để điều khiển sản phẩm dễ dàng hơn.

Phía sau amply toa có jack cắm với hướng dẫn sử dụng phía dưới, kết hợp với các vị trí khác nhau để dễ dàng quản lý thiết bị amply tốt hơn.

Amly toa Nhật

Đặc điểm nổi bật của amply là có thể hoạt động tốt với đa số những thiết bị âm thanh khác nhau để phát ra những bản nhạc hay nhất cho người nghe. Sử dụng công nghệ sơn ESPD đây là công nghệ sơn được áp dụng trên ô tô được đánh giá là rất tiên tiến.

Nguồn gốc của Amply toa Nhật

Khi lựa chọn sản phẩm thì vấn đề sản phẩm xuất xứ từ đâu luôn là mối quan tâm của nhiều người. Điều này giờ đây bạn không phải quá lo lắng nữa, những chiếc amply toa có nguồn gốc từ Nhật Bản và đang được sản xuất tại Indonesia. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng với hóa đơn rõ ràng đi kèm.

Amply của Nhật rất khó có đồ giả do tính trở kháng cao, độ bền tốt, giá thành cũng rất cạnh tranh.

Tính năng của amply toa Nhật

_Tăng âm thanh truyền đi từ Mixer Toa với 3 ngõ vào để cân đối điện tử củ micro, trong đó có 2 ngõ vào AUX, và một gõ ra ghi âm.

 _Tùy chỉnh âm thanh hiệu quả, kể cả tiếng bass và treble.

_Hoạt động được ở chế độ điện áp.

_Nguồn Pantom cung cấp vào đường MIC1.

Những thông tin trên về amply toa Nhật có thể giúp bạn lựa chọn đúng sản phẩm mình cần, tại Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt có nhiều mẫu amly đa dạng để đáp ứng nhu cầu của mọi người như amply toa a 2240, amply toa a 2120,…. Liên hệ đến địa chỉ cung cấp thiết bị amply toa qua SDT: 0982 655 355 – 0989682236, hoặc email: lacvietaudio@gmail.com.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.