Bí quyết để có một dàn karaoke giá rẻ chất lượng

3457 lượt xem

Bí quyết để có một dàn karaoke giá rẻ chất lượng.

Quý khách hàng có nhu cầu giải trí hát karaoke tại gia đình nhưng mức kinh phí lại eo hẹp không đủ để đầu tư một dàn chất lượng cao, bởi vậy mà vấn đề này khiến bạn rất bận tâm, lo lắng và băn khoăn. Vậy  Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt đây rồi, công ty chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề kia bằng những bí quyết giúp bạn sở hữu được một dàn karaoke lại chất lượng giúp giảm thiệu chi phí một cách tối đa.

Bộ dàn karaoke gia đình GD-198 giá rẻ tại CTCP âm thanh Lạc Việt
Bộ dàn karaoke gia đình GD-198 giá rẻ tại CTCP âm thanh Lạc Việt

Để có một dàn karaoke giá rẻ nhưng chất lượng quý khách hàng nên để ý những điều sau đây:

Thứ nhất: Lựa chọn loa

Loa là thiết bị quan trong dàn âm thanh karaoke , chính vì vậy mà khi chọn mua loa nên chọn mua những dòng loa chất lượng, độ bền cao. Ngoài ra có thể giảm thiểu mức giá thì có thể sử dụng loa bãi, tuy nhiên hiện nay có khá nhiều hàng bãi giả, dựng kém chất lượng tràn lan trên thị trường, khách hàng phải thận cẩn thận trách mua phải những sản phẩm đó.

Thứ hai: Lựa chọn amply

Có rất nhiều khách hàng cho rằng những amply có mức công suất càng cao thì càng tốt, cho chất âm hay, rõ rãng sắc nét. Nhưng chất lượng âm thanh tốt còn phụ thuộc vào những yếu tố khác nên khi mua khách hàng nên lựa chọn amply có mức công suất phù hợp với loa.

Thứ ba: Lựa chọn đầu karaoke .

Để có một dàn karaoke giá rẻ thì bạn có thể chịn lựa đầu karaoke giá rẻ đơn giản hơn rất nhiều so với loa và amply. Bạn có thể tham khảo các đầu giá rẻ mà chất lượng như đầu karaoke Ariang, có đầy đủ những tính năng chất lượng tốt.

Thứ tư: Micro

Có nhiều người cho rằng micro không dây tốt hơn, chất lượng hơn micro có dây nhưng thật ra lại không  phải như vậy, micro hay không  chất lượng không do các yếu tố , như phụ thuộc vào chất lượng dây cuốn, vòng cuốn của micro có dây và con chip tích hợp của micro không dây. Mặc dù mirco không dây tiện lợi hơn nhiều so với micro có dây, nhưng để tiết kiệm chi phí, khách hàng có thể sử dụng micro có dây, vừa chất lượng lại vừa rẻ.

Bộ dàn karaoke gia đình GD-166 giá rẻ chất lượng cao
Bộ dàn karaoke gia đình GD-166 giá rẻ chất lượng cao

Trên đây là một vài ý kiến của Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt giúp khách hàng có những thông tin hữu ích để lựa chọn ra được những sản phẩm phù hợp nhất. Ngoài ra khách hàng không muốn tốn quá nhiều thời gian để tìm hiểu, lựa chọn vậy hãy đến công ty chúng tôi, tại đây sẽ mang đến những giải pháp, lắp đặt dàn karaoke giá rẻ cho khách hàng.

Liên hệ:

Lạc Việt Audio
Địa chỉ: số 36B ngõ 41, Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0982 655 355 – 0989 682 236
Email: lacvietaudio@gmail.com

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.