Cách lắp loa treo tường

2418 lượt xem

Cách lắp loa treo tường được nhiều người dùng quan tâm vì nó ảnh hưởng nhiều đến chất lượng âm thanh và làm sao để loa không bị rơi. Đi cùng chúng tôi để tìm hiểu rõ vấn đề này để biết được cách làm loa treo tường có chất lượng âm thanh tốt, phát đi xa nhất.

loa treo tường

Các  bước lắp đặt loa treo tường

Xác định vị trí thích hợp để đặt loa, điều này giúp tùy chỉnh hướng loa theo phương mong muốn để âm thanh phát đi đúng hướng cho ý người dùng.

Cần chú ý đến vị đóng loa vào tường có chắc chắn không, để loa không bị vỡ khỏi tường. Tường nhà có độ dày tầm 10cm sẽ bảo đảm an toàn.

lắp đặt loa treo tường

_Treo loa đặt cách vị trí mặt đất 2,5m, khoảng cách từ đất lên trần nhà thích hợp khi đặt loa treo tường là 2,8m.

_2 loa treo tường cách nhau khoảng 2,5m, phụ thuộc vào diện tích không gian trong nhà. Nếu diện tích đạt trên 30m2 thì đặt được vài cặp loa.

_Nên để loa hơi cúi xuống 1 chút để âm thanh phủ được rộng hơn, chất lượng âm thanh phát đi cũng tốt hơn. Không được để 2 loa quay vào nhau.

_Sub loa đặt vị trí làm sao không ảnh hưởng gì tới việc di chuyển, nhưng hãy hạn chế để dây tín hiệu tới amply không được xa.

Amply để trên kệ làm sao cho thoáng nhất để tiện lợi khi sử dụng hơn, khi vận hành không nên để amply quá kín như vậy làm nóng amply, dễ nhanh hỏng.

_Đầy loa treo tường nối với vị trí xuất của amply công với dây tín hiệu cắm xuống Line In của amply.

_Nối dây tín hiệu từ amply với Line In của loa Subwoofer.

_Chiết áp đưa vào vị trí ở giữa.

Những thông tin trên về cách lắp loa treo tường nhanh chóng và hiệu quả, nếu bạn muốn tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm có thể liên hệ Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt cung cấp nhiều dòng qua loa khác nhau như loa cột OBT 121, loa BOSCH LA1-UM20F-1,…cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Liên hệ qua email: lacvietaudio@gmail.com, hoặc qua SDT: 0982 655 355 – 0989 682 236.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.