Cách mua bộ dàn karaoke giá rẻ, tối ưu chi phí

3091 lượt xem

Hiện nay đời sống của con người ngày càng được nâng cao, nhu cầu giải trí cũng được tăng theo. Nhiều gia đình lựa chọn dàn âm thanh hát karaoke để thư giãn, giải trí mà vẫn giữ được sự ấm cúng cho gia đình. Sau đây chúng tôi xin tư vấn các lựa chọn bộ dàn karaoke giá rẻ nhưng lại rất chất lượng ấy nhé.

Lí do nên mua dùng các dàn karaoke

Hiện nay hầu như ai cũng có nhu cầu ca hát karaoke . Phục vụ cho đời sống tinh thần sau những ngày làm việc căng thẳng, Tuy nhiên đi ra ngoài các tiệm hát cũng chất lượng đấy nhưng giá cả duy trì là một điều khó khăn. Vì vậy để đảm  bảo cho hầu bao, nhiều người đã lựa chọn mua cho mình một dàn karaoke  để hát tại nhà. Vừa giúp tiết kiệm chi phí lại có thể quây quần bên gia đình, bạn có thể hát mọi lúc, mọi nơi rất thuận tiện. Một dàn karaoke không chỉ hát mà còn có thể nghe nhạc, xem video rất chất lượng và tuyệt vời, chất lượng chắc chắn hơn hẳn các bộ loa tích hợp trong TV.

 

Bộ dàn karaoke giá rẻ
Bộ dàn karaoke giá rẻ

Tuy nhiên để mua cho mình được một dàn karaoke chất lượng. Cần một khoản đầu tư tối thiểu cũng hơn 10 triệu đồng đến vài chục triệu đồng. Không thấp đối với đại đa số gia đình Việt Nam. Nhất là các gia đình nông thôn. Vì vậy với bài này. Chúng tôi xin tư vấn để quý vị có thể sắm cho mình nhưng sản phẩm âm nhạc tốt nhất về cả chất lượng và giá cả. Không ảnh hưởng đến những quả “thận” của khách hàng. Dành cho nhưng nhà bình dân muốn mua dàn karaoke. Nhà khá giả muốn mua dàn karaoke cao cấp.

Một số cách đầu tư bộ dàn karaoke giá rẻ

  • Mua hàng cũ, hàng bãi.

Tất nhiên hàng cũ, hàng bãi sẽ không mất quá nhiều tiền so với hàng mới. Bạn có ông chú họ có dàn karaoke ngon nhưng không dùng nữa, có thể mua lại. Ra các chợ đồ cũ, thấy bộ loa tốt mà giá thấp hơn nhiều so với hàng mới. Hay tại các cửa hàng chuyên mua bán đồ cũ giá cả phải chăng, có bảo hành hẳn hoi. Tuy nhiên cũng phải cẩn thận bởi dễ dính hàng giả, hàng kém chất lượng. Nếu mua ở các đơn vị không có uy tín.

 

Loa karaoke bãi
Loa karaoke bãi
  • Mua trả góp.

Đây là phương pháp khá phổ biến ở môi trường Việt Nam. Bạn có thể mua sắm cả dàn âm thanh giá trị lớn bằng cách trả góp định kì theo thời gian. Nhiều đơn vị lớn uy tín đang áp dụng phương pháp này. Với phương pháp này bạn phải trả một khoản phí không lớn cho hệ thống âm thanh karaoke gia đình với giá hàng chục triệu đồng. Nhất là vẫn áp dụng chương trình bảo hành như các sản phẩm khác.

  • Mua rời linh kiện

Vâng chính là nó. Một dàn karaoke gồm nhiều bộ phận như loa toàn dải, loa sub, amply, vang số, mixer, micro. Bạn có thể mua rời từng tinh kiện một theo thời gian. Như vậy sẽ không gánh chịu áp lực từ tiền bạc. Nhưng nhiều người sẽ hỏi. Tôi mua bộ micro về trưng bày à? Đầu tiên chúng ta sẽ mua bộ loa và amply trước. Hầu hết chúng có giá từ 6 đến 10 triệu đồng. Nếu thích thì mua bộ micro có dây cũ là có thể hát được rồi. Sau này sẽ mua dần các bộ vang số, micro không dây hoặc loa sub.

Loa karaoke JBL
Loa karaoke JBL
Amply karaoke Jarguar
Amply karaoke Jarguar
  • Lựa chọn đơn vị phân phối âm thanh giá rẻ, chất lượng.

Việc lựa chọn các đơn vị phân phối âm thanh giá rẻ nhưng chất lượng sẽ mang đến cho các bạn những bộ dàn karaoke giá rẻ. Bạn có thể lựa chọn các dòng loa bãi tại những đơn vị uy tín, chất lượng âm thanh sẽ được đảm bảo hơn nhiều so với khi mua tại các cửa hàng, người bán hàng tự phát. Và Lạc Việt audio cũng chính là cửa hàng bày bán, phân phối các thiết bị âm thanh các bạn có thể tham khảo.

Như vậy với các phương pháp trên đây hy vọng quý vị sẽ mua được dàn karaoke ưng ý cho mình. Liên hệ ngay với chúng tôi để có được những sản phẩm âm thanh tại Lạc Việt Audio, chúng tôi luôn phục vụ, hỗ trợ bạn 24/24.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.