Cấu hình âm thanh cho quán Cafe hát cho nhau nghe 50m2

3598 lượt xem

Cafe hát cho nhau nghe là xu hướng thịnh hành của giới trẻ hiện nay. Những đêm Hà Nội lang thang cùng bạn bè hay người yêu vào quán cafe uống nước nói chuyện tán ngẫu là nét đặc trưng của Hà Nội. Vừa nói chuyện vừa được nghe những bài hát yêu thích, có thể tự mình thể hiện những ca khúc bày tỏ tình cảm của mình dành cho đối phương đó quả là 1 điều tuyệt vời. Chính vì thế “Quán cafe hát cho nhau nghe” đã ra đời. Quán cafe thì nước uống không thể thiếu nhưng âm thanh chính là phần quyết định rất lớn đến thành bại. Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt là đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt âm thanh cho quán cafe hát cho nhau nghe xin tư vấn cho Quý khách cấu hình chuẩn nhất cho không gian 50m2.

Âm thanh cho quán cafe hát cho nhau nghe
Âm thanh cho quán cafe hát cho nhau nghe

Cấu hình âm thanh chuẩn cho quán cafe hát cho nhau nghe không gian 50m2

Thiết bịSố lượng
Loa BMB 850 bãi2 đôi
Loa karaoke BMB 455 bãi1 đôi
Loa Sub Nexo D401 Chiếc
Cục đẩy công suất Yamaha P7000S1 Chiếc
Vang số karaoke X61 Chiếc
Đầu liền màn BTE S96501 Chiếc
Micro không dây Shure BLX 68A1 Bộ

 

Đây là cấu hình âm thanh được các chuyên gia công ty setup và đã test thử. Với cấu hình này có thể đảm bảo về mặt thẩm mỹ và giảm thiểu mức đầu tư mà chất lượng âm thanh lại hay tuyệt vời. Dưới đây là một số hình ảnh  lắp đặt hệ thống âm thanh cho Quán Cafe hát cho nhau nghe tại địa chỉ 116C Phùng Hùng Kiến Hưng Hà Đông (gần Bệnh viện K)

Loa BMB bãi cho quán cafe hát cho nhau nghe quá hay
Loa BMB bãi cho quán cafe hát cho nhau nghe quá hay
Lắp đặt âm thanh cho quán cafe hát cho nhau nghe
Lắp đặt âm thanh cho quán cafe hát cho nhau nghe
Loa BMB đảm bảo tính thảm mỹ cho quán cafe
Loa BMB đảm bảo tính thảm mỹ cho quán cafe

Ai đang có dự định mở quán cafe hát cho nhau nghe thì hãy nhanh tay nhấc điện thoại lên gọi Hotline : 0986.534.916 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.