Có nên mua loa array làm âm thanh đám cưới?

2414 lượt xem

Theo bạn có nên mua loa array làm loa đám cưới?

Hiện nay loa array đang là một chủ đề rất nóng, nhiều người đua nhau sắm loa array để sử dụng và các mục đích âm thanh khác nhau, người thì mua để sử dụng mục đích âm thanh sân khấu, sự kiện, người thì mua để sử dụng vào mục đích hội trường văn nghệ, người thì mua về làm dịch vụ âm thanh đám cưới, đám hỏi. Tôi là một ngươi hoạt động trong nghề âm thanh tính đến nay đã được 18 năm và bài viết dưới đây xin chia sẻ với các bạn rằng có nên mua loa array để phục vụ trong dịch vụ cho thuê âm thanh đám cưới không? Bài viết ngắn này sẽ rất bổ ích với những ai đang có ý định mua sắm dàn âm thanh đám cưới, xác định gắn bó với nghề dịch vụ này.

Có nên mua loa array làm loa đám cưới chuyên nghiệp
Có nên mua loa array làm loa đám cưới chuyên nghiệp

Để trả lời câu hỏi trên chúng ta cần đi phân tích những ưu điểm (đặc điểm nỗi bật) và nhược điểm (những điểm yếu) khi sử dụng loa array vào mục đích âm thanh đám cưới.

Loa array rất phù hợp với không gian ngoài trời

Loa array là một kiểu loa mảng được ghép với nhau từ các loa nhỏ, tạo thành một khối với một góc phủ âm thanh rộng cho chất lượng âm thanh phủ đều trên một diễn tích lớn phụ thuộc vào số lượng loa được ghép, thường thì trong hệ thống âm thanh đám cưới ghép 4 loa trên cùng 1 ray. Đám cưới thường được tổ chức ở ngoài trời, vì vậy loa array rất phù hợp, mang lại hiệu quả âm thanh rất lớn, những người ở khoảng cách xa vẩn nghe âm thanh hay như ở gần

Dàn loa array phục vụ âm thanh đám cưới ngoài trời
Dàn loa array phục vụ âm thanh đám cưới ngoài trời

Loa line array dễ dàng lắp ráp và di chuyển

Với thiết kế nhỏ gọn, củ bass và treble được làm bằng chất liệu NEOdymium, vỏ thùng được làm bằng chất liệu MDF tổng hợp, tối ưu kích thước của loa vì thế trọng lượng một chiếc loa array rất nhẹ thuận lợi cho việc treo loa và gắp các loa lại với nhau, kể cả việc di chuyển đến địa điểm lắp đặt và setup loa array vẩn là một lựa chọn tối ưu nhất.

Nhược điểm line array: Đắt Tiền

Để sở hữu được một dàn loa array với tất cả các phụ kiện âm thanh khác như là cục đẩy công suất, micro… thì khách hàng phải chi ra số tiền lên đến khoảng giao động từ 150 triệu đến 200 triệu, một số tiền không hề nhỏ, tuy nhiên để có được chất âm hay số tiền đó cũng rất đáng để chi.

Địa chỉ mua loa array uy tín

Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt là đơn vị chuyên cung cấp các dòng loa array chuyên nghiệp, loa treo array phục vụ vào các mục đích khác nhau: sân khấu biểu diễn, hội trường ca nhạc văn hóa, đám cưới đám hỏi… Hãy đến với Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt địa chỉ: Số 36/41 Đông Tác – Kim Liên – Đống Đa – Hà Nội.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

2 thoughts on “Có nên mua loa array làm âm thanh đám cưới?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.