Công suất loa âm trần

2270 lượt xem

Loa âm trần là sản phẩm âm thanh không còn xa lạ gì với nhiều người. Sản phẩm được dùng để nghe nhạc hiệu quả, thích hợp khi sử dụng tại các địa điểm như gia đình, phòng trà, quán café,.. Công suất loa âm trần ra sao để dùng được hiệu quả thì hãy tham khảo bài viết bên dưới.

Giới thiệu loa âm trần

Sản phẩm loa âm trần là một trong những thiết bị âm thanh hàng đầu thế giới hiện nay được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện nay dòng loa này đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau, khi nhập khẩu vào Việt Nam đều được thông qua  quy trình nghiêm ngặt có giấy tờ đầy đủ.

Loa âm trần được làm bằng chất liệu sắt, bên ngoài có phủ lớp chống rỉ làm độ bền của sản phẩm tốt hơn, chống bụi và nước tốt để không ảnh hưởng tới âm thanh của loa. Có thể thay đổi trở kháng đầu vào hiệu quả.

loa âm trần

Công suất loa âm trần

Công suất của loa có nhiều loại như 6W, 10W, 20W, 30W, cùng tìm hiểu đặc điểm của từng công suất nhé.

Công suất 6W

Loa âm trần công suất 6W thường là dòng loa 648r và 658r, hay những dòng loa đến từ thương hiệu Toa nổi tiếng tại Nhật, có âm thanh chất lượng cùng giá thành phải chăng vì vậy đây là loại được khách hàng sử dụng nhiều nhất.

Loại có công suất 6W phát ra âm thanh nhẹ nhàng rất phù hợp với những không gian có diện tích không quá 30 m2, nếu muốn sử dụng trong không gian lớn hơn thì cần dùng đến công suất cao hơn.

Công suất 10W

Loại công suất 10W thường được dùng tại gia đình hoặc quán café, quán trà,… với âm thanh du dưa mà người nghe thoải mái nhất.

Loa âm trần công suất 20W

Loa âm trần 20W sử dụng trong những nơi có không gian rộng lớn như phòng họp, khu thể thao, âm thanh phát ra to và rõ, tiếng bass lớn để người nghe cảm thấy sông động nhất.

Ưu điểm của dòng 20W là âm thanh to và rõ, có tiếng bass lớn làm người nghe trải nghiệm được tất cả các lĩnh vực âm thanh.

loa âm trần 20W

Loa công suất 30W

Đây là dòng có công suất rất cao vì vậy hiện nay loa âm trần loại này đều nằm trong phân khúc cao cấp, âm thanh nghe rất chuẩn, nhờ tiếng bass và treble rời nên âm thanh rất sáng và mạnh.

Trên đây là những thông tin về công suất của loa âm trần, bạn có thể dựa vào những công suất khác nhau để chọn ra sản phẩm thích hợp với không sử dụng của mình ví dụ như loa Bosch LBC 3951/11, loa Bosch LBC 3099/41,…. Liên hệ tới âm thanh thủ đô qua số điện thoại: 0982 655 355 – 0989 682 236 – 0987 106 809 hoặc email: lacvietaudio@gmail.com.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.