Đơn vị bán loa toàn dải uy tín tại Hà Nội

4292 lượt xem

Loa toàn dải

Đối với dân chơi âm thanh, những người sành sỏi về audio thì khái niệm “loa toàn dải” đã quá quen thuộc với họ. Loa toàn dải nổi tiếng thế giới với các thương hiệu :  Fostex của Nhật Bản, cao cấp hơn có Lawther của Anh, Feastex của Nhật bản , Voxativ của Đức… và nhiều dòng loa toàn dải bình dân khác. Loa toàn dải có giá từ vài nghìn USD đến vài chục nghìn USD vẫn được nhiều người siêu tầm về để thỏa mãn thú chơi âm thanh của mình.

Loa toàn dải sang trọng đẹp mắt
Loa toàn dải sang trọng đẹp mắt

Loa toàn dải là gì? Loa toàn dải khác gì với những dòng loa nhiều dải trên thị trường?

Loa toàn dải là dòng loa sử dụng duy nhất 1 loa để thể hiện đầy đủ các dải âm thanh từ âm trầm, âm trung đến âm cao. Vì chỉ sử dụng 1 loa duy nhất nên loa toàn dải không cần đến phân tần, tín hiệu đi thẳng từ amply tới loa.

Về thiết kế, loa toàn dải thường có thêm một nón loa phụ, nhỏ hơn nằm bên trong màng loa chính nhằm mục đích tăng cường khả năng thể hiện tần số cao.

Về bass loa toàn dải thường được làm bằng giấy, nhựa, sợi tổng hợp hoặc bằng kim loại (chủ yếu là nhôm). và chất liệu giấy được nhiều nhiều thương hiệu loa toàn dải nổi tiếng như Lowther (Anh), Foster (Nhật) sử dụng để sản xuất màng loa.

Loa toàn dải chất lượng có nam châm rất lớn và uy lực. Nam châm của loa Lowther có uy lực lên tới 20000W, gấp đôi các loa thông thường. Để có được điều đó đòi hỏi kỹ thuật rất cao nên rất khó để các dòng loa thông thường có được.

CTCP âm thanh Lạc Việt – Chuyên bán loa toàn dải chất lượng uy tín tại Hà Nội

Hiện nay với sự xuất hiện tràn lan của loa 3 đường tiếng nên rất ít hãng tiếp tục sản xuất loa toàn dải. Nhưng với niềm đam mê dòng loa toàn dải rất nhiều người đang tìm kiếm săn lùng cho mình cặp loa toàn dải chất lượng. Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt là đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh hàng đầu Việt Nam, luôn tìm kiếm và cung cấp đến tay Quý khách hàng nhiều dòng sản phẩm chất lượng giá tốt nhất thị trường.

Lạc Việt chuyên bán loa toàn dải chất lượng uy tín tại Hà Nội
Lạc Việt chuyên bán loa toàn dải chất lượng uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, các nhà thầu thường đưa các dòng loa toàn dải công suất lớn vào các dự án âm thanh hội trường sân khấu của nhà nước. Khi có dự toán thiết bị các bác cứ liên hệ với công ty CP âm thanh Lạc Việt để được tư vấn đưa vào các dòng loa phù hợp. Hotline: 0986 534 916

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.