logo Lạc Việt Audio
navigation Lạc Việt Audio
Navigation Close amthanhthudo.com

Dự án âm thanh hội trường Nhà văn hóa Hoàng Mai Hà Nội

2243 lượt xem

Dự án âm thanh hội trường Nhà văn hóa Hoàng Mai Hà Nội

Hội trường Nhà văn hóa Hoàng Mai Hà Nội là một trong những địa điểm tổ chức các sự kiện văn hóa, nghệ thuật, hội nghị, hội thảo quan trọng tại khu vực Hoàng Mai, Hà Nội. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, Lạc Việt Audio đã được chọn là đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh chuyên nghiệp cho dự án âm thanh hội trường Nhà văn hóa Hoàng Mai Hà Nội.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực âm thanh và thiết bị chuyên nghiệp, Lạc Việt Audio sẽ mang đến cho khách hàng một hệ thống âm thanh đáp ứng được yêu cầu chất lượng cao và tính ứng dụng linh hoạt trong các sự kiện khác nhau.

Chi tiết các thiết bị trong dự án

STTThiết bịSố lượng
1Loa hội trường JBL SRX 7152
2Cục đẩy Fony U20001
3Mic Nuoxun G251
4Mixer Yamaha MG12XU1
5Đầu đĩa Sony1

Một số hình ảnh trong dự án âm thanh hội trường Nhà văn hóa Hoàng Mai Hà Nội

Bàn mixer được lắp đặt trong hệ thống
Bàn mixer được lắp đặt trong hệ thống
Không gian phòng khi lắp đặt hệ thống âm thanh
Không gian phòng khi lắp đặt hệ thống âm thanh
Loa được treo nhỏ gọn trên tường
Loa được treo nhỏ gọn trên tường
Hệ thống thiết bị điều chỉnh được lắp gọn gàng trong tủ rack
Hệ thống thiết bị điều chỉnh được lắp gọn gàng trong tủ rack

Lạc Việt Audio – Đơn vị tư vấn, lắp đặt thiết bị âm thanh chuyên nghiệp

Lạc Việt Audio – đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi đã cung cấp các giải pháp âm thanh cho nhiều dự án lớn nhỏ trên toàn quốc, đạt được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng.

Chúng tôi cam kết sử dụng các thiết bị âm thanh chính hãng, được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới như JBL, Yamaha, Shure, Soundcraft, v.v. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và thực hiện các dự án theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Nếu quý khách đang có nhu cầu tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, hãy liên hệ với Lạc Việt Audio để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những giải pháp tối ưu, chất lượng và tiết kiệm chi phí.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.