logo Lạc Việt Audio
navigation Lạc Việt Audio
Navigation Close amthanhthudo.com

Dự án âm thanh hội trường tại TDP 14, phường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

2184 lượt xem

Theo lời giới thiệu của cán bộ uỷ ban nhân dân phường Định Công – nơi mà gần đây Lạc Việt Audio đã lắp đặt một dự án âm thanh hội trường cao cấp, TDP 14 đã liên hệ và ngỏ ý muốn hợp tác. Với mục đích phục vụ cho họp hành, tổ chức hội nghị đồng thời diễn ra các buổi sính hoạt cộng đồng cho người dân, chúng tôi đã tư vấn và đã thành công bàn giao hệ thống sau:

Đánh giá chất lượng hệ thống

Toàn bộ các sản phẩm đều đến từ những thương hiệu uy tín hàng đầu về mặt chất lượng và giá cả. Đặc biệt được biết đến như một hệ thống quốc dân đáp ứng tốt cả vai trò của một dàn karaoke chuyên nghiệp. Điều này được khẳng định qua bộ củ loa toàn dải trong Fony MD112 cho âm bass cực uy lực, sâu, treble sáng và mid không hề vẩn đục. Kết hợp cùng với bộ xử lý tín hiệu mượt mà, sắc nét trong amply và hai loại micro, giọng nói được tái hiện đến 99% so với nguyên bản.

Sau khi sử dụng một thời gian dài, TDP 14 đã feedback với chúng tôi về độ bền bỉ ấn tượng của cả hệ thống, Hoạt động liên tục và tối đa công suất trong cả ngày dài mà không xảy ra tình trạng nóng hay ngắt kết nối do quá tải. Âm thanh rõ ràng, khuếch đại cực rộng và mạnh.

Hình ảnh thực tế dự án

Dự án âm thanh hội trường tại TDP 14, phường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Dự án âm thanh hội trường tại TDP 14, phường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Amply Nuoxun Pro 8800 tại dự án
Amply Nuoxun Pro 8800 tại dự án

 

Loa Fony MD112 tại dự án
Loa Fony MD112 tại dự án

Đơn vị thi công chuyên nghiệp nhất – Lạc Việt Audio

Lạc Việt Audio phân phối độc quyền các sản phẩm âm thanh, ánh sáng chính hãng với mức giá ưu đãi. Mua hàng của chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ vận chuyển và bảo hành dài hạn tại nhà. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn lắp đặt các dự án chuyên nghiệp qua hotline 0982.655.355 hoặc đến trực tiếp showroom để trải nghiệm thực tế bạn nhé!

Lạc Việt Audio hân hạnh được phục vụ quý bạn.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.