logo Lạc Việt Audio
navigation Lạc Việt Audio
Navigation Close amthanhthudo.com

Dự án âm thanh nhạc sống cho resort của anh Bảo trên đảo Cát Bà

4514 lượt xem

Giới thiệu về dự án âm thanh nhạc sống cho resort của anh Bảo trên đảo Cát Bà

Mới gần đây, anh Bảo sống tại đảo Cát Bà có liên hệ với Lạc Việt Audio chúng tôi để nhờ tư vấn và lắp đặt cho anh một dàn âm thanh sân khâu nhạc sống trên đảo. Có thể nói rằng đây chính là những minh chứng mạnh mẽ nhất cho sự uy tín của Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt của chúng tôi.

Ngay sau khi nhận được thông tin, chúng tôi đã ngay lập tức tiến hành khảo sát không gian lắp đặt, từ đó nghiên cứu nhu cầu của khách hàng và đưa ra những phương án lắp đặt tối ưu nhất cho khách hàng lựa chọn.

Sau khi xem xét và bàn bạc kỹ lưỡng, chúng tôi và anh Bảo đã cùng nhau thống nhất lựa chọn phương án lắp đặt âm thanh sân khấu gồm các thiết bị như sau:

Giới thiệu về dự án âm thanh nhạc sống cho resort của anh Bảo trên đảo Cát Bà
Giới thiệu về dự án âm thanh nhạc sống cho resort của anh Bảo trên đảo Cát Bà

Hạng mục thiết bị trong dự án âm thanh nhạc sống cho resort của anh Bảo trên đảo Cát Bà

Hạng mục thiết bị âm thanh của dự án âm thanh sân khấu gồm các sản phẩm sau:

 • – loa db ctx215: 1 cặp
 • – loa db ctx115: 1 cặp
 • – loa db ctx218s: 1 cặp
 • – cục đẩy db tk4850: 1 chiếc
 • – cục đẩy db xk1600: 1 chiếc
 • bàn mixer dynacord cms1000: 1 chiếc
 • – micro không dây KING S800: 1 bộ
 • – auto nguồn kv ak9: 1 chiếc
 • – dsp jd c-86h: 1 chiếc
 • – tủ rack 12u có ngăn: 1 chiếc
 • – trọn bộ dây rack: 1 gói

Có thể nói rằng đối với bất cứ một dàn thiết bị âm thanh nào, ngoài chất lượng của sản phẩm là điều đáng quan tâm nhất thì độ bền bỉ của sản phẩm chính là điều thứ hai bạn cần phải quan tâm.

Hiểu được điều này, chúng tôi đã quyết định sử dụng những sản phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng để lắp đặt cho dàn thiết bị âm thanh của anh Bảo, ví dụ như thương hiệu DB.

DB là một thương hiệu thiết bị âm thanh cực nổi tiếng về chất lượng âm thanh tốt mà giá cả lại cực phải chăng. Những thiết bị của hãng đều được trang bị những công nghệ độc quyền, bên cạnh đó là các linh kiện bên trong chất lượng cao, được chọn lọc kỹ lưỡng giúp cho chất lượng của sản phẩm luôn được đảm bảo bền bỉ và đồng đều nhất.

Thiết bị loa có thể coi là một thiết bị không thể thiếu trong một dàn thiết bị âm thanh. Đối với dàn âm thanh sân khấu này, chúng tôi đã trang bị cho họ những sản phẩm loa sân khấu cực chất lượng, đó chính là loa db ctx215: 1 cặp, loa db ctx115: 1 cặp, loa db ctx218s: 1 cặp.

Những thiết bị loa này đều có độ nhạy cao, dải tần số rộng, bên cạnh đó là những hệ thống củ loa cũng như góc phủ âm cực rộng.

Điều này giúp cho loa tăng khả năng tái tạo âm thanh, mang đến những âm thanh cực kỳ tươi và “đẹp” nếu so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường. Dòng loa DB CTX 215 phù hợp nhất khi dùng cho các âm thanh sân khấu.

Đối với cục đẩy công suất, cục đẩy db tk4850: 1 chiếc, cục đẩy db xk1600: 1 chiếc là hai thiết bị mà chúng tôi đã lựa chọn. Khách hàng cực kỳ hài lòng với sản phẩm này không chỉ bởi chất lượng của chúng mà còn bởi vì thiết kế bên ngoài cực hiện đại và sang trọng.

thiết bị cục đẩy db tk4850
Thiết bị cục đẩy DB TK4850

bàn mixer dynacord cms1000: 1 chiếc hay micro không dây KING S800: 1 bộ,… Bằng việc trang bị các thiết bị tinh chỉnh âm thanh chuyên nghiệp, anh Bảo cực kỳ hài lòng, từ đó có thể có được những trải nghiệm âm thanh chất lượng và tuyệt vời nhất.

Ngoài những sản phẩm kể trên, chúng tôi còn có sử dụng một số sản phẩm khác như: auto nguồn kv ak9: 1 chiếc, dsp jd c-86h: 1 chiếc, tủ rack 12u có ngăn: 1 chiếc, trọn bộ dây rack: 1 gói.

Sau quá trình lắp đặt, các khách hàng cực hài lòng với những thiết bị mà chúng tôi đã sử dụng trong dự án. Cả hai bên đều rất hài lòng và vui vẻ, hứa hẹn cho những lần hợp tác sau.

Nếu như bạn cũng đang có ý định setup một dàn âm thanh sân khấu thì có thể tham khảo bài viết này hoặc liện hệ trực tiếp với chúng tôi để có thể có được những dàn âm thanh chất lượng và chuyên nghiệp, bên cạnh đó là những trải nghiệm âm thanh giải trí và công việc tuyệt vời nhất.

Hình ảnh ghi lại quá trình lắp đặt thiết bị của dự án âm thanh nhạc sống cho resort của anh Bảo trên đảo Cát Bà

Khách hàng sử dụng thiết bị âm thanh của chúng tôi
Khách hàng sử dụng thiết bị âm thanh của chúng tôi
Không gian âm thanh bên ngoài của dự án
Không gian âm thanh bên ngoài của dự án
Thiết bị loa của dự án
Thiết bị loa của dự án
lắp đặt xong cho dự án
lắp đặt xong cho dự án
Các thiết bi trong dự án
Các thiết bi trong dự án
Khách hàng sử dụng thử sản phẩm
Khách hàng sử dụng thử sản phẩm
Không gian của resort
Không gian của resort
Loa của dàn âm thanh
Loa của dàn âm thanh
Khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi
Khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi
Các sản phẩm trong dự án
Các sản phẩm trong dự án
duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.