logo Lạc Việt Audio

Dự án âm thanh phòng họp UBND huyện Lương Tài Bắc Ninh

Dự án âm thanh phòng họp UBND huyện Lương Tài Bắc Ninh

Dự án âm thanh phòng họp UBND huyện Lương Tài Bắc Ninh là một trong những dự án được quan tâm đến về lĩnh vực âm thanh, hội thảo, và truyền thông tại vùng đất Bắc Ninh. Với yêu cầu cao về chất lượng âm thanh, tính năng đa dạng và tính linh hoạt của hệ thống, đây được xem là một thử thách lớn đối với Lạc Việt Audio. Tuy nhiên, với sự kinh nghiệm và chuyên môn của mình, các chuyên gia âm thanh đã cố gắng tối ưu hóa các giải pháp thiết kế và cài đặt hệ thống âm thanh phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng, đảm bảo tối đa hiệu quả và chất lượng của hệ thống.

Chi tiết thiết bị

Dự án âm thanh phòng họp sử dụng các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp như sau:

STT Tên thiết bị Số lượng
1 Mic chủ tịch Nuoxun NX-9886C 1
2 Mic Đại biểu Nuoxun NX-9886D 20
3 Bộ xử lý trung tâm Nuoxun NX-2288S 1
4 Âm ly ASIMA AX-240 1
5 Loa treo tường Asima H530D 6

Một số hình ảnh dự án

Không gian âm thanh phòng họp UBND huyện Lương Tài Bắc Ninh
Không gian âm thanh phòng họp UBND huyện Lương Tài Bắc Ninh
Hệ thống micro đơn giản được lắp đặt gọn gàng
Hệ thống micro đơn giản được lắp đặt gọn gàng
Hệ thống âm thanh sau khi được lắp đặt
Hệ thống âm thanh sau khi được lắp đặt

Lạc Việt Audio – đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, chất lượng cao

Lạc Việt Audio là đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh chuyên nghiệp và chất lượng cao tại Việt Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành âm thanh. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm âm thanh đa dạng và phong phú, bao gồm các loại loa, amply, mixer, mic và các phụ kiện âm thanh khác. Sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đảm bảo chất lượng và độ bền cao.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tâm huyết và nhiều kinh nghiệm, Lạc Việt Audio cam kết cung cấp cho khách hàng những giải pháp âm thanh tối ưu nhất cho các dự án âm thanh chuyên nghiệp, từ phòng họp, âm thanh hội trường, sân khấu, đến các dự án âm thanh thông báo, công cộng, truyền thông và giải trí.

Chúng tôi luôn lấy uy tín và chất lượng sản phẩm làm tiêu chí hàng đầu, đồng thời cam kết cung cấp giá cả cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với Lạc Việt Audio qua số điện thoại 0982 655 355 để có những giải pháp âm thanh tối ưu và chất lượng nhất cho các dự án của bạn.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *