logo Lạc Việt Audio

Dự án âm thanh thông báo, nghe nhạc của Nha khoa Hello

Tổng quan bộ dàn của dự án

Lạc Việt Audio là đơn vị phân phối và cung cấp dịch vụ lắp đặt âm thanh uy tín 2 miền Bắc – Nam Việt Nam được nhiều người dùng yêu thích, tin tưởng. Trong bài này chúng tôi xin giới thiệu cấu hình bộ dàn âm thanh thông báo, nghe nhạc của Nha khoa Hello tại thành phố Hồ Chí Minh mà công ty đã thực hiện vào hồi tháng 10 năm 2023.

Bằng vốn kinh nghiệm lâu năm cùng sự chuyên nghiệp của mình, công trình lắp đặt âm thanh cho nha khoa đã thành công rực rỡ và nhận được rất nhiều lời khen có cánh phía khách hàng cùng lời hứa sẽ tiếp tục hợp tác trong tương lai gần.

Dự án âm thanh thông báo, nghe nhạc của Nha khoa Hello
Dự án âm thanh thông báo, nghe nhạc của Nha khoa Hello

Chi tiết hệ thống âm thanh

Dưới đây là đặc điểm của bộ dàn mà công ty đã thiết lập sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của phía khách hàng.

Cấu hình bộ dàn

Để hoàn thiện bộ dàn trong dự án, công ty đã quyết định sử dụng một số hạng mục thiết bị sau đây:

Đặc điểm từng sản phẩm

Để biết thêm chi tiết, mời bạn click trực tiếp vào tên sản phẩm có đính kèm Link:

STTTên thiết bịChức năng
1Loa thả trần ITC D-06WDùng được cho nhiều không gian khác nhau, vừa nâng cao giá trị thẩm mỹ vừa đem lại âm thanh sống động, mượt mà.
2Loa âm trần ITC C-66WCho âm thanh lan tỏa đồng đều, nhẹ nhàng với nhiều dải âm thanh trung thực, không gây rè, méo.
3Amply ITC TA 240Khuếch đại tín hiệu và tinh chỉnh âm thanh đầu vào hiệu quả, mang lại chất âm phong phú, thực tế và thú vị.
4Micro cổ ngỗng ITC DL-38AThu âm giọng nói một cách chuẩn chỉnh ở nhiều góc độ và phạm vi khá lớn, loại bỏ tạp âm ngoài môi trường để chất âm sạch sẽ, gần với âm gốc hơn.

Một số hình ảnh thực tế

Trong quá trình thực hiện dự án, anh em trong công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt đã kịp thời lưu giữ lại một vài khoảnh khắc thực tế đáng giá như sau:

Lạc Việt Audio – Giải pháp âm thanh hàng đầu Việt Nam

Trên đây là minh chứng cho một số công trình âm thanh chuyên nghiệp mà công ty đã thực hiện trong tháng 10 năm 2023 đã đạt được thành công rực rỡ. Nếu có nhu cầu về hệ thống tương tự, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay đến chúng tôi qua đường dây nóng 0982.655.355 để được tư vấn giải pháp phù hợp với quy mô địa điểm cần lắp đặt của bạn nhé!

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *