logo Lạc Việt Audio

Dự án dàn loa Array đám cưới cho khách hàng Phú Thọ

Giới thiệu dàn âm thanh đám cưới sử dụng loa Array cho khách hàng Anh Minh

Mới đây CTCP âm thanh Lạc Việt cung cấp dàn loa Array cho khách hàng anh Minh chuyên làm dịch vụ cho thuê âm thanh đám cưới ở địa bàn tỉnh Phú Thọ. Anh Minh là một khách hàng khá am hiểu về âm thanh đám cưới vì vậy Lạc Việt đã rất dễ dang cùng anh đưa ra được cấu hình phù hợp với mục đích sử dụng cũng như về mức đầu tư của gia đình anh. Bài viết dưới đây công ty đưa ra những hình ảnh thực tế cung cấp và lắp đặt trọn bộ dàn âm thanh đám cưới cho khách hàng anh Minh – Thành Phố Việt Trì – Tỉnh Phú Thọ.

Dàn âm thanh cho khách hàng anh Minh Tỉnh Phú Thọ
Dàn âm thanh cho khách hàng anh Minh Tỉnh Phú Thọ
Sử dụng loa Array phục vụ cho âm thanh đám cưới là một xu hướng hiện nay
Sử dụng loa Array phục vụ cho âm thanh đám cưới là một xu hướng hiện nay

Hiện tại xu hướng sử dụng loa Array cho bộ dàn âm thanh đám cưới , âm thanh phòng họp, âm thanh hội thảo đang rất là hót hiện nay bởi chất lượng dòng loa Array mang lại là tương đối rõ dệt, chất âm sáng, đi xa và trung thực. Khách hàng có thắc mắc về thông tin chi tiết các dòng sản phẩm loa Line Array quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại hotline kỹ thuật: 0986 534 916.

Tham khảo thêm các dự án của chúng tôi: DỰ ÁN ÂM THANH SÂN KHẤU CHO KHÁCH SẠN QUỐC TẾ MTA

Xem thêm: Loa karaoke chất lượng cực tốt

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *