Giải pháp, lắp đặt hệ thống âm thanh trường học

3510 lượt xem

This post's average rating is: 5

Nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng dạy và học, hiện nay rất nhiều trường học từ cấp 1 đến các trường cao đẳng, đại học đang ngày một xây khang trang hơn, kèm theo đó là các yêu cầu về các hệ thống âm thanh trường học phải đảm bảo chất lượng để giúp thông báo tin tức học, cũng như các buổi hội họp của giáo viên trong trường.

Những địa điểm sẽ thường xuyên phải lắp đặt hệ thống âm thanh cho trường học bao gồm: nhà thi đấu, nhà ăn, phòng đa năng, sân trường,… đây thường là những địa điểm có diện tích không gian lớn, do vậy sẽ yêu cầu các thiết bị âm thanh trường học phải có chất lượng tốt và dàn âm thanh cho trường học phải thật sự chất lượng.

Cung cấp hệ thống-giải pháp âm thanh trường học
Cung cấp hệ thống-giải pháp âm thanh trường học

Một dàn âm thanh hội trường chất lượng, kể cả là một hệ thống âm thanh chuông trường học tốt sẽ giúp mang đến cho học sinh có khả năng tiếp thu kiến thức do giáo viên truyền đạt, các buổi họp, hội thảo, hội nghị của giáo viên trong trường cũng sẽ thành công hơn, nếu có một dàn âm thanh thật sự tốt và chất lượng.

Với đặc điểm mỗi trường sẽ có diện tích khác nhau, do đó các thiết bị âm thanh cho trường học phải đảm bảo yêu cầu sau:

  • Các thiết bị âm thanh trường học phải dễ sử dụng và có thể kết nối với máy chiếu  và máy tính
  • Âm thanh phát ra phải thật sự trong, không có echo, reverb vì âm thanh cho trường học cơ bản là để dạy học và thông báo
  • Nếu lắp âm thanh ở trong phòng học, thì hệ thống phải không được sôi, gây ảnh hưởng đến sự tập trung của học sinh

Hệ thống âm thanh cho trường học phải đảm bảo các yêu câu sau:

  • Hệ thống cần phải được phân vùng một cách rõ ràng, tiện dụng. Chỉ cần ngồi ở phòng điều khiển có thể điều khiển âm thanh tại tất cả các phân vùng trong trường.
  • Trong điều kiện hoạt động bình thường, chất lượng âm thanh của loa cho trường học phải thật sự tốt và rõ ràng, nếu có cháy, loa phải phát được âm thanh khẩn cấp báo cháy được thiết lập tự động từ trước
  • Độ phủ của âm thanh phải đều trong cả trường, nơi nào cũng có thể nghe được và nghe rõ ràng.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống – giải pháp âm thanh cho trường học, hãy liên hệ ngay đến Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt theo số điện thoai: 098 710 6809 để nhận tư vấn và nghe báo giá ngay ngày hôm nay.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

2 thoughts on “Giải pháp, lắp đặt hệ thống âm thanh trường học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.