Hệ thống âm thanh phòng học

2328 lượt xem

Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt – Đơn vị cung cấp lắp đặt âm thanh uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đã tư vấn cung cấp lắp đặt hệ thống âm thanh cho hàng trăm phòng học trên cả nước. Với nhiều năm kin nghiệm chúng tôi tự tin sẽ đáp ững mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Hãy liên hệ tới số Hotline : 0989.682.236 để nhận được sự chăm sóc nhiệt tình của nhân viên kinh doanh và nhiều ưu đãi khác.

Tư vấn cung cấp lắp đặt hệ thống âm thanh phòng học

Ngày nay, ngành giáo dục đang được chính phủ quan tâm chú trọng phát triển đào tạo bồi dưỡng nhân tài cho quốc gia. Vì thế tạo mồi trường học tập chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị là điều rất cần thiết. hệ thống âm thanh phòng học là 1 mục quan trọng luôn được đề cập tới khi xây dựng hay hoàn thiện nhà trường. Đăc biệt với các trường đại học, có các phòng học lớn không có trợ giúp của hệ thống âm thanh thì giảng viên rất khó giảng dạy. Hệ thống âm thanh phòng học thường chia thành 2 loại : loa được lắp cố định và loa di động.

Hệ thống âm thanh loa cố định cho phong học

Hệ thống âm thanh phòng học
Hệ thống âm thanh phòng học

Loa cho phòng học thường được treo cố định trên tường sử dụng các dòng loa treo tường công suất nhỏ, và lắp rải rác quanh phòng đủ để nghe tránh làm ồn ảnh hưởng tới các phòng bên cạnh. Các dòng loa hộp treo tường được sử dụng nhiều nhất cho phòng học hiện nay là loa toa bs 1030, loa bs cs-503… Khi sử dụng loa treo cố định này cần kết hợp thêm với amply để khuếch đại công suất ra loa và micro để nói.

-ưu điểm : 

+ Âm thanh phủ đều khắp phòng

+ Hệ thống ổn định hoat động trong thời gian dài

-Nhược điểm : Cần phải hướng dẫn cho thầy cô  giáo cách sử dụng

Giải pháp loa di động cho phòng học

Với giải pháp này, ban chỉ cần dùng 1 chiếc loa trợ giảng hay còn gọi là loa kéo di động. Với chiếc loa trợ giảng này đã tích hợp sẵn micro cài tai cho giáo viên giảng dạy và micro không dây cho phép học sinh, sinh viên có thể thảo luận tương tác với giáo viên.

Loa kéo di động phục vụ cho giảng dạy
Loa kéo di động phục vụ cho giảng dạy

-Ưu điểm : 

+Nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển

+ Dễ sử dụng

-Nhược điểm:

+ Âm thanh tập trung tại 1 khu vực không phân bố đều

+ Tuổi thọ thấp hay bị chập chờn

Đối với những phòng học khác nhau có mục đích sử dụng khác nhau, mức đầu tư khác nhau thì giải pháp thiết bị cũng sẽ khác nhau. Vì vậy để có được phương án tối ưu nhất cho phòng học nhà trường mình, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt để được tư vấn tốt nhất.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.