Mức giá:
Đặc điểm
Bass
Số lượng Bass
Sắp xếp
Được xếp hạng 5 5 sao
1 đánh giá
Giá: 14,500,000 
Được xếp hạng 5 5 sao
1 đánh giá
Giá: 12,550,000 
Được xếp hạng 5 5 sao
1 đánh giá
Giá: 14,300,000 

Giới hiệu qua về dòng hương hiệu DB Acoustic

Nhắc tới cái tên DB acoustic, chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với dòng thương hiệu đình đám này, dòng thương hiệu đẳng cấp chuẩn 5 sao quốc tế được sản xuất tại Italia.

Những dòng loa mang thương hiệu DB được đánh giá rất cao bởi các chuyên gia âm nhạc, ,mang trong mình chất lượng siêu tốt, siêu bền, mẫu mã đẹp, đặc biệt là dàn loa karaoke gia đình và dàn loa DB hội nghị.

Hơn thế nữa, nhu cầu người dùng ngày càng tăng, để đáp ứng nhu cầu cho tất cả mọi người, hãng DB Acoustic đã tận dụng cơ hội lắp đặt xưởng sản xuất tại Trung Quốc để tối thiểu được chi phí nhân công, sản xuất, gia công lắp đặt giúp cho sản phẩm có giá rất rẻ nhất so với chất lượng của loa DB.

Logo của thương hiệu DB Acoustic
Logo của thương hiệu DB Acoustic

Lời giải cho bài toán dàn âm thanh hội họp DB

Bài toán dàn Karaoke DB gia đình đã được giải đáp, vậy còn lời giải cho bài toán dàn âm thanh hội nghị DB thì sao?

Nắm bắt được xu thế tiêu dùng của khách hàng, hãng DB đã bắt tay vào công cuộc tìm ra lời giải cho bài toàn hệ thống hội họp DB. Trải qua thời gian dài, các chuyên gia tay nghề tốt nhất đã nghiên cứu và thẩm định và thương hiệu DB Acoustic đã cho ra đời dòng sản phẩm hoàn hảo, chất lượng đỉnh cao.

Lạc Việt Audio chúng tôi đã là đợn vị nhập khẩu tất cả sản phẩm do thương hiệu DB Acoustic cung cấp, công ty chúng tôi cam kết đảm bảo hàng chính hãng, chuẩn chất lượng cao, có đầy đủ giấy tờ Co-Cq, giá cạnh tranh tốt nhất thị trường và đặc biệt là chế độ bảo hành lên tới 12 tháng trên toàn quốc cùng với sự tư vấn nhiệt tình đến từ đội ngũ của công ty.

Hệ thống hội thảo DB LH-8000
Âm thanh hội nghị

Các thiết bị trong hệ thống hội họp DB

  • Bộ điều khiển trung tâm DB LH-8000
  • Micro chủ tọa DB LH-8000A
  • Micro đại biểu DB LH-8000B
  • Amply Mixer DB LP-150F

Đây là một số bộ phận chính cần thiết cho một phòng hội họp. Tùy thuộc vào mục đích cũng như nhu cầu của từng đơn vị mà mà bổ sung thêm các bộ phận khác sao cho phù hợp. Bạn còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay đến chúng tôi qua Hot Line: 0989.682.236 để được tư vấn, giải đáp nhiệt tình và chuẩn xác nhất đến từ đội ngũ của công ty Lạc Việt chúng tôi.

Một số công trình tiêu biểu của công ty Lạc Việt Audio

Lắp đặt hệ thống DB LH-8000 cho viện K Tân Triều
Lắp đặt hệ thống DB LH-8000 cho viện K Tân Triều
Lắt đặt âm thanh cho phòng họp công ty LICOGI
Lắt đặt âm thanh cho phòng họp công ty LICOGI

Trên đây là một vài công trình trong số vô vàn công trình mà công ty Lạc Việt Audio chúng tôi đã triển khai. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo 100% chất lượng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tận tình chu đáo. Hãy đến ngay với Lạc Việt Audio chúng tôi để được trải nghiệm quy trình chuyên nghiệp nhất.