logo Lạc Việt Audio

Lắp đặt dự án âm thanh sân khấu của Trường DTNT Vinh

Giới thiệu dự án âm thanh Trường học DTNT Vinh

Âm thanh hội trường, sân khấu luôn là lĩnh vực kinh doanh thành công và nhận được nhiều đơn hàng nhất của Lạc Việt Audio bởi sự chuyên nghiệp và chất lượng thành phẩm bàn giao đạt chất lượng như mong muốn. Vì vậy dù mới chỉ đầu năm nhưng công ty cũng vẫn nhận được rất nhiều ủy thác lắp đặt bộ dàn sân khấu hoàn chỉnh quy mô đa dạng, trong đó tiêu biểu là hệ thống âm thanh sân khấu tại Trường DTNT Vinh.

Dự án âm thanh sân khấu của Trường DTNT Vinh
Dự án âm thanh sân khấu của Trường DTNT Vinh

Các hạng mục sử dụng trong dự án

Sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, công ty đã nhanh chóng đưa ra được phương án phù hợp, đáp ứng được cả nhu cầu âm thanh cùng ánh sáng. Phía đối tác hết sức tán thành bởi các hạng mục thiết bị được sử dụng, cụ thể:

Hệ thống âm thanh:

STTTên thiết bịSố lượng
1Loa array Fony AKS-2104
2Loa sub Fony AKS-210B2
3Loa Full Fony LS-126
4Cục đẩy 2 kênh AAP STD-130021
5Cục đẩy 4 kênh AAP STD-80042
6Controller 4 in 8 out Eudac CM-481
7Mic không dây Fony FP-9000A2
8Quản lý nguồn Fony PDA-101
9Mixer Eudac MXA-121

Hệ thống ánh sáng:

1Đèn ParLED RGB 18×32
2Bàn điều khiển đèn King Kong1
3Bộ chia tín hiệu FR-512C1

Một số hình ảnh thực tế

Để quý khách có thể hình dung được cơ bản về hệ thống âm thanh được thực hiện trong dự án chúng tôi sẽ đem lại một số khoảnh khắc thực tế khi lắp đặt như sau:

Lạc Việt Audio – Đơn vị cung cấp giải pháp âm thanh hàng đầu

Là một trong những công ty kinh doanh thiết bị âm thanh, ánh sáng uy tín, chất lượng cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin về sản phẩm và dịch vụ của mình và cam kết chính hãng 100%, giá thành hợp lý. Đến ngay với Lạc Việt Audio hoặc liên hệ đến chúng tôi qua đường dây nóng 0982.655.355 để được tư vấn và hỗ trợ đơn hàng nhanh chóng, hiệu quả nhất nhé!

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *