logo Lạc Việt Audio

Lắp đặt âm thanh phòng họp cho công ty Mỹ phẩm Thiên Hương

Lắp đặt âm thanh phòng họp cho mỹ phẩm Thiên Hương

Mỹ phẩm Thiên Hương là 1 trong những công ty đi đầu hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp phân phối mỹ phẩm. Thiên Hương có rất nhiều chi nhánh và số lượng nhân viên đông đảo hoạt động rộng khắp trên địa bàn cả nước. Trụ sở của Thiên Hương miền bắc nằm tại tòa nhà CGV số 10 Trần Phú Hà Đông có phòng họp 150m2 dùng cho mục đích hội họp, thuyết trình thuyết giảng giới thiệu sản phẩm. Được sự đồng ý của ban lãnh đạo, anh Tuấn phòng kỹ thuật đã liên hệ với Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt để xây dựng giải pháp âm thanh cho phòng họp. Sau khi trao đổi với anh Tuấn về mục đích sử dụng, mức chi phí đầu tư chúng tôi đã tư vấn xây dựng phương án cụ thể và đi đến thông nhất. Ngày 30/8/2018 chúng tôi đã tiến hành lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp cho công ty mỹ phẩm Thiên Hương miền Bắc.

lap-dat-he-thong-am-thanh-phong-hop
Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp cho công ty mỹ phẩm Thiên Hương

Với mục đích hội họp thuyết trình thuyết giảng giới thiệu sản phẩm nên hệ thống âm thanh phòng họp cũng khá đơn giản. Dưới đây là hạng mục thiết bị âm thanh cho phòng  họp.

-Loa hộp treo tường 30W DB CS-503 : 4 chiếc

-Amply liền mixer 150W DB LP-150F

-Micro không dây DB UK-968

Hình ảnh ghi lại quá trình lắp đặt âm thanh phòng họp

Lắp đặt loa treo tường
Lắp đặt loa treo tường
Quá trình lắp đặt hoàn tất
Quá trình lắp đặt hoàn tất

CTCP âm thanh Lạc Việt là đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đã tư vấn cung cấp lắp đặt cho rất nhiều khách hàng khác nhau trên toàn quốc. Chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng tán dương từ phía khách hàng. Các bạn có thể tham khảo 1 số dự án chúng tôi đã làm thời gian qua.

 

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *