logo Lạc Việt Audio

Lắp đặt hệ thống hội nghị cho phòng họp Agribank Đống Đa

Agribank – Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam, là 1 trong những ngân hàng lớn và có quy mô hoạt động rộng khắp cả nước. Với hệ thống chi nhánh lớn và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt may mắn được hợp tác lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp cho Agribank chi nhánh Đống Đa.

Agribank chi nhánh Đống Đa
Agribank chi nhánh Đống Đa

Mục đích của hệ thống âm thanh phòng họp Agribank

  • Họp giao ban hàng tuần
  • Họp ban lãnh đạo công ty
  • Hop cổ đông

Vì tính chất quan trọng của các cuộc họp nên hệ thống thiết bị phải chất lượng đảm bảo tính ổn định xuyên suốt các cuộc họp. Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt đã đưa vào hệ thống hội nghị có dây DB LH-8000 là sản phẩm chất lượng của thương hiệu DB acoutis nổi tiếng Italia. Bộ hội nghị DB LH-8000 được thiết kế đơn giản, mẫu mã đẹp mắt sang trọng chất lượng ổn định mà giá thành lại phải chăng. Dưới dây là hình ảnh chụp lại toàn cảnh của phòng họp Agribank chi nhánh Đống Đa.

Phòng họp Agribank Đống Đa
Phòng họp Agribank Đống Đa

Hệ thống hội nghị DB LH-8000 bao gồm:

-Bộ điều khiển trung tâm DB LH-8000

-Micro chủ tịch DB LH-8000A

-Micro đại biểu DB LH-8000B

Hình ảnh lắp đặt âm thanh phòng họp Agribank Đống Đa

Hệ thống micro đại biểu cho phòng họp
Hệ thống micro đại biểu cho phòng họp
Nhân viên lắp đặt hoàn thiện hệ thống
Nhân viên lắp đặt hoàn thiện hệ thống
Micro đại biểu cho hàng ghế sau
Micro đại biểu cho hàng ghế sau
Bộ điều khiển trung tâm
Bộ điều khiển trung tâm

Hệ thống hội nghị này, Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt đã triển khai lắp đặt cho rất nhiều phòng họp của các tổ chức, doanh nghiệp và đều nhận được phản hồi rất tốt từ phía khách hàng. Để được tư vấn trực tiếp về lắp đặt âm thanh hội thảo quý vị vui lòng liên hệ tới số Hotline : 0989 682 236 sẽ được giải đáp 24/24.

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt âm thanh hội thảo uy tín tại Hà Nội

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *