Loa Peavey SP2 tiềm ẩn 1 sức mạnh lớn của một dòng loa hội trường

2862 lượt xem

Loa Peavey SP2 tiềm ẩn 1 sức mạnh lớn

Để nói thến loa Peavey, chúng ta không thể không nhắc đến Hartley Peavey. Người đàn ông đã đem tư duy lý trí “Để trở nên tốt hơn, bạn phải tạo nên sự khác biệt” của mình vào việc sáng tạo sản xuất ra thiết bị âm thanh. Đề ra một phương hướng luôn theo đuổi sự hoàn hảo, Peavey đã làm được và phát huy mạnh cho tới thời điểm này. Ứng dụng từ những sản phẩm guitar đầu tay, Hartley Peavey – người đàn ông điển trai này đã biết cách lựa chọn những ưu điểm gì để áp dụng cho những chiếc loa của Peavey.

peavey-sp-2

Loa Peavey SP2 là một trong những sản phẩm sử dụng bộ não và đôi bàn tay của Hartley làm nên. Không chỉ có vẻ ngoài đẹp, tỉ mỉ từng góc cạnh mà còn có chất lượng âm thanh hoàn hảo và sắc nét như những gì mà Hartley Peavey hướng đến người tiêu dùng. Loa Peavey SP2 còn có một điểm lợi thế ở chỗ: thiết kế bass của Hartley Peavey tập trung vào âm trầm, điều này khiến cho các âm thấp của Loa Peavey SP2 thể hiện được hết bản chất của một bản nhạc mà không có sự thiếu sót nào. Nếu dàn âm thanh của bạn không cần quá nhiều nội lực, thì Loa Peavey SP2 có thể cung cấp đủ những gì bạn cần mà không phải chi phí thêm cho những việc mua sắm thiết bị hỗ trợ khác.

Ứng dụng của dàn âm thanh hội trường

Được ứng dụng nhiều trong dàn âm thanh hội trường, Loa Peavey SP2 được Hartley Peavey cho phép chứa đựng phân tần bản chất lượng cao cấp để có tốc độ chuyển hóa tần số sóng âm nhanh chóng, độ nhậy cao, phát tín hiệu đầu ra tốt và hạn chế được nhiều tạp âm. Có tần số 54Hz đến 17kHz thì Loa Peavey SP2 còn kết hợp với hai ampable tạo nên những âm thanh chắc, chắn khỏa mạnh và nhanh nhậy. Nên Loa Peavey SP2 cũng có thể ứng dụng được trong dàn âm thanh karaoke. Ứng dụng linh động nên cho dù bạn đặt Loa Peavey SP2 ở vị trí nào âm thanh cũng được dàn trải đồng đều, người nghe ở vị trí nào chất âm vẫn lọt vào tai với sắc thái hoàn hảo.

Mua dàn âm thanh hội trường tại Lạc Việt Audio

Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt nhìn nhận sự cố gắng và cống hiến hết sức mình của Hartley Peavey cho thế giới thiết bị âm thanh, trong ông còn tiềm ẩn nhiều tư tưởng tái tạo mới mẻ như chính Loa Peavey SP2 còn tiềm ẩn nhiều sức mạnh bên trong mà hiếm vị khách sử dụng nào moi móc nó ra được. Giây phút chúng ta tận hưởng âm thanh không phải là giây phút Loa Peavey SP2 thể hiện sự tiềm ẩn, mà Loa Peavey SP2 bộc lộ chức năng, ưu điểm, sức mạnh tiềm ẩn của mình ở lúc chúng ta hòa những đam mê của mình vào chúng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các thiết bị âm thanh hội trường thì liên hệ chúng tôi nhé.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.