Loa phát thanh giá bao nhiêu?

2353 lượt xem

Loa phát thanh là dòng loa âm thanh được nhiều người  sử dụng nhất là trong những khu vực công cộng, ngoài trời,.. Hiện nay có không ít mẫu mã sản phẩm được phân phối trên thị trường. Nhưng không phải ai cũng nắm rõ đặc điểm và giá thành của nó ra sao. Thắc mắc về loa phat thanh gia bao nhieu và đặc điểm của sản phẩm sẽ được giới thiệu dưới đây.

Bài viết sau đây xin giới thiệu đến bạn một số dòng loa phát thanh và giá thành của nó để mọi người lựa chọn tốt hơn.

 

Loa phát thanh

Loa phát thanh là gì?

Loa phát thanh thuộc dòng loa được sản xuất từ thương hiệu lớn hàng đầu thế giới, có vành loa rộng nên âm thanh phát đi xa, to và rõ ràng. Công suất loa lớn vì vậy âm thanh có thể truyền đi hàng km, nhờ kết nối với amply nên giúp điều chỉnh âm thanh tốt hơn. Sử dụng hiệu quả tại những khu vực có không gian rộng, không thấm nước vì vậy chống tác động của thời tiết rất tốt.

Loa phát thanh có bao nhiêu loại?

Thường phân loại dòng loa này có 2 cách, một là theo biến áp thì được chia làm 2 loại là có biến áp và không có biến áp, loại có biến áp thì âm thanh truyền đi xa và độ phủ cũng tốt hơn là không có biến áp.

Thứ 2 là phân loại theo kiểu dáng thì có 2 loại loa là loa vành tròn và loa vành vuông, trong đó loa vành tròn truyền âm thanh xa hơn cũng như độ phủ sóng tốt hơn, loa vành tròn cũng được người dùng sử dụng nhiều hơn hẳn loại loa vành vuông.

 

Loa phát thanh vành vuông

Loa phát thanh giá bao nhiêu?

Lựa chọn mua loa thì vấn đề giá thành được quan tâm tới là điều không tránh khỏi, nhưng băn khoăn xem loa này có giá bao nhiêu, giá đó có phù hợp với chất lượng không?

Giờ đây bạn hãy yên tâm về điều đó, loa phát thanh có giá phụ thuộc vào mẫu mã và kích thước của từng loại như loa phóng thanh OBT-315, loa phóng thanh OBT-314,…, bạn có thể tùy vào mục đích sử dụng để chọn được sản phẩm với giá phù hợp nhất mà chất lượng không hề thấp.

Mọi ý kiến giải đáp những thắc mắc của bạn có thể liên hệ đến địa chỉ loa phát thanh tại âm thanh thủ đô bằng cách gọi trực tiếp đến SDT: 0982 655 355 – 0989 682 236 – 0987 106 809, hoặc email: lacvietaudio@gmail.com.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.