Loa phóng thanh có những loại nào?

2336 lượt xem

Loa phóng thanh là sản phẩm có đặc điểm với vành rộng nên âm thanh phát ra truyền đi xa hơn, loa được dùng nhiều tại những nơi công cộng, ngoài trời. Các loại loa phóng thanh có những dòng nào? Bạn có thể xem qua bài viết sau đây

Loa phóng thanh SC – 632

_Loa sc – 632 có vành hình chữ nhật, loại này có mẫu loa là loa trở kháng thấp chỉ 8 Ôm, loại còn lại trở kháng cao tới 70V/100V.

_Bên ngoài của loa những loại ốc vít được làm từ thép được phủ lên loại bột đặc biệt làm loa có độ bền cao và chống được tác động của tự nhiên.

_Vành loa làm từ chất liệu nhôm chống rung.

_Trở kháng đầu vào của loa cao, người sử dụng tiện lợi hơn.

_Màu sắc loa là màu trắng để hài hòa hơn với xung quanh.

_Tiêu chuẩn chống bụi.

 

Loa phóng thanh SC – 632-minLoa phóng thanh SC – 632-min

 

Loa phóng thanh hình nón

_Với đặc điểm là sừng dài hình nón giúp âm thanh đi qua dễ hơn, thích hợp khi sử dụng tại những nơi công cộng.

_Thiết kế của loa cho phép nó chỉ kết nối với một bộ phận điều khiển, ngoài ra loa phóng thanh hình nón còn áp dụng tính năng chống chim để chim chóc, côn trùng tác động vào.

 

Loa phóng thanh hình nón

Loa phóng thanh có biến áp

_Loa có biến áp có vỏ ngoài với độ bền cao do chất liệu làm bằng thép, điều này giúp loa phóng thanh loại này chịu lực tác động của ngoại lực rất tốt ví dụ như thời tiết.

_Vành loa chống chịu rung tất tốt.

_Đầu vào loa có trở kháng cao tạo điều kiện thuận lợi khi dùng.

_Màu sắc chủ yếu là màu trắng hoặc màu xám.

_Chống thấm nước, tiêu chuẩn IP -65.

Trên đây là các loại loa phóng thanh chủ yếu và được sử dụng nhiều nhất hiện nay, ngoài ra có thể kể thêm như loa TOA TC-631M, loa TOA TC 631,…. Nếu bạn cần tư vấn hay muốn lựa chọn loại loa phóng thanh hợp lý có thể tiến hành liên hệ đến âm thanh thủ đô, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giải đáp những thắc mắc của mọi người. SDT: 0982 655 355 – 0989 682 236 – 0987 106 809 hoặc email: lacvietaudio@gmail.com.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.