Loa phóng thanh Hà Nội

2359 lượt xem

Những chiếc loa âm thanh hiện nay đã trở nên vô cùng quen thuộc với nhiều người, trong đó loa phóng thanh là vật gần như không còn xa lạ. Những chiếc loa phóng thanh Hà Nội với mục đích thông báo các sự kiện tại phường, xã trong nhiều năm. Vậy tính năng và giá thành của nó ra sao thì bạn có thể đọc qua thông tin dưới.

Tổng quan về loa phóng thanh Hà Nội

Loa phóng thanh còn có tên gọi khác là loa phát thanh, đây là thiết bị dùng để phát đi thông tin trong một không gian rộng lớn.

Hiện nay loa phóng thanh Hà Nội được ứng dụng nhiều để phát thông báo tại các khu tập thể phường, xã, nhà văn hóa, nhà thờ,.. chính vì đặc điểm của những nơi này yêu cầu loa phát ra âm thanh trong và rõ mà còn phải xa nữa. Những nơi khác nơi tại gia đình hay quán karaoke, quán cafe thì loa không được ưa chuộng nhiều.

Loa phóng thanh thường chia thành nhiều loại khác nhau ví dụ như loại cầm tay, hay treo tường. Đối với loại loa phóng thanh cầm tay thì có kích thước nhỏ hơn để thuận tiện cho người sử dụng nhưng công suất loa không kém bất cứ loại nào. Tùy vào mục đích sử dụng và tính năng để khách hàng lựa chọn sản phẩm chính xác.

 

Loa phóng thanh Hà Nội

Tính năng loa phóng thanh

Loa có những tính năng hỗ trợ người dùng như sau:

_Nhờ có công suất cao nên sản phẩm được dùng để truyền âm thanh đi xa tốt hơn.

_Nhiều loại công suất khác nhau, tùy vào nơi sử dụng.

_Sơn lại loa dễ dàng và nhanh chóng.

_Thay đổi được trở kháng đầu vào.

_Kết hợp hiệu quả với một số dòng loa khác như loa âm trần 658r và 648r.

 

Tính năng loa phóng thanh-min

Giá thành loa phóng thanh

Có nhiều dòng loa phát thanh với giá thành riêng biệt, phụ thuộc vào công suất và kiểu dáng từng loại mỗi loại loại sẽ có mức giá khác nhau ví dụ như loa phóng thanh OBT-314, loa phóng thanh OBT-313,… Khách hàng có thể căn cứ vào mục đích sử dụng và khả năng tài chính của bản thân để có được sản phẩm chất lượng như mong muốn.

Loa phóng thanh Hà Nội được phân phối và cung cấp ra thị trường tại các địa chỉ thiết bị âm thanh tại thủ đô. Âm thanh thủ đô là cơ sở cung cấp các dòng loa âm thanh chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tại đây có kinh nghiệm lâu năm sẽ tư vấn khách hàng những thông tin sản phẩm rõ nhất. Liên hệ đến công ty bằng số điện thoại: 0982 655 355 – 0989 682 236 hay qua website: amthanhthudo.com.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.