Loa phóng thanh ngoài trời

2313 lượt xem

Loa phóng thanh ngoài trời được sản xuất từ Indonesia lấy công nghệ từ hãng sản xuất trên thế giới, sản phẩm được sản xuất từ nhiều hãng khác nhau như Toa, Bose, Obt,… đây là những nhà sản xuất có tiếng trên thị trường và được nhiều người sử dụng, giá thành phải chăng, chất lượng loa phóng thanh được khẳng định đến nhiều người.

Loa phóng thanh ngoài trời là dòng loa với mục đích cho việc thông báo nhờ âm thanh phát ra đi xa, phủ rộng nên có thể dùng được trong không gian rộng. Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết nên sản phẩm là sự lựa chọn của đa phần mọi người.

Loa phóng thanh ngoài trời

Thiết kế loa phóng thanh

Loa có thiết kế với vành tròn đường kính rộng, củ loa có thể tháo dời dễ dàng nên lắp đặt tiện lợi hơn, sơn màu trắng chống thấm nước và bụi bẩn tốt, không bị hao mòn, không ảnh hưởng bởi nắng mưa, ốc vít có thể quai được nên bảo đảm an toàn khi lắp đặt thiết bị.

Chất lượng âm thanh

Do loa phóng thanh dùng để thông báo nên âm thanh phát ra rất mạnh với độ rõ nét chính xác, truyền được xa trong khoảng không gian lớn đến tai mọi người nghe. Hiện nay loa được ứng dụng nhiều trong các khu vực như nhà xưởng, bệnh viện, phường xã,..

Phạm vi sử dụng

  1. Dùng trong thông báo ngoài trời, thích hợp với những không gian rộng.
  2. Thông báo thông tin cần thiết trong tòa nhà chung cư, nhà máy, trường học, nhà văn hóa, khu thể thao,…
  3. Thiết kế thuận tiện khi sử dụng, tiêu chuẩn chống thấm nước, chống bụi.
  4. Vỏ loa bằng từ nhựa tổng hợp ABS tạo nên độ bền chắc chắn.

 

Phạm vi loa phóng thanh ngoài trời

 

Địa chỉ cung cấp loa phóng thanh

Loa phóng thanh là sản phẩm âm thanh được sử dụng rộng rãi vì vậy được phân phối tại các đơn vị trên thị trường, trong đó địa chỉ nào là có thể tin tưởng được thì không phải dễ. Tới âm thanh thủ đô những hoài nghi của bạn sẽ chấm dứt, sản phẩm tại âm thanh thủ đô được kiểm duyệt khi nhập khẩu từ nước ngoài ví dụ như loa TOA SC-630M, loa TOA TC-631M,.. nhân viên kinh nghiệm với sự tư vấn hiệu quả, giá thành hợp lý.

Để liên hệ tới âm thanh thủ đô bạn vui lòng gọi qua số điện thoại: 0982 655 355 – 0989 682 236 – 0987 106 809 hoặc email: lacvietaudio@gmail.com.

p_4723_Loa-TOA-SC-630M Xem thêm tại: Loa TOA SC-630M

Loa nén TOA SC-630M là dòng loa nén có biến áp kèm loa, vành loa vuông cho ra chất âm thanh khác trong trẻo khác biệt so với những dòng loa có vành.

 

loa-nen-toa-tc-631m Xem thêm tại: Loa TOA TC-631M

Loa TOA TC 631M là dòng loa nén phản xạ vành tròn chuyên sử dụng để phát thanh cho công xưởng, làng xã, phường…Liên hệ ngay với chúng tôi.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.