Loa toa hội trường

2339 lượt xem

Loa toa hoi truong là sản phẩm loa âm thanh có công suất lớn được sử dụng tại những sự kiện của hội trường, sân khấu, nhà hát,… Đến từ thương hiệu Nhật Bản với  nhiều ưu điểm nổi bật hiện nay loa toa là lựa chọn hàng đầu tại hội trường. Bài viết sau đây sẽ nói chi tiết hơn về dòng loa này.

Giới thiệu loa toa hội trường

Loa hội trường là dòng sản phẩm loa âm thanh được sử dụng không ít hiện nay, đang được phổ biến tại hội thảo, sân khấu, đây là sản phẩm âm thanh xuất hiện tại Việt Nam từ lâu và đã trở thành một trong nhiều thiết bị tin dùng từ có nét thẩm mỹ  mà giá thành phải chăng. Với sản phẩm thương hiệu toa thì loa toa hội trường gần như không ai không thể không biết.

loa toa hội trường

Tính năng của loa toa hội trường

Tính năng của loa hội trường có thể liệt kê qua một số điểm chính sau:

_Thiết kế loa có hình theo phương dọc vì vậy làm cho âm thanh truyền đi có độ phủ theo cả ngang lẫn dọc.

_Phần thân loa được làm từ thép không rỉ, chống thấm nước, tiêu chuẩn IPX3.

_Sẵn giá treo loa đi cùng.

_Chống bụi và chống thấm nước hiệu quả, ngăn sản phẩm bị ăn mòn.

Ưu điểm của loa toa hội trường mang lại

_Cung  cấp CO, CQ

_Giá thành phải chăng, phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người.

_Thiết kế độc đáo, nét thẩm mỹ cao, màu sắc đẹp phù hợp với không gian sử dụng.

_Công suất lớn, phát đi xa đến tất cả mọi người.

Loa hội trường toa jbl

Nơi cung cấp loa uy tín hiện nay

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ cung cấp loa toa uy tín thì hãy tham khảo qua âm thanh thủ đô. Đây là nơi cung cấp những mặt loa toa nhập khẩu từ nước ngoài, chất lượng âm thanh tiêu chuẩn, thiết kế màu sắc nổi bật ví dụ như  loa treo 6W TOA PE-64, loa phóng thanh 6W TOA PJ-64,… . Khuyến mại giá cả trong những dịp lễ tết.

Mọi ý kiến khách hàng có thể liên hệ tới âm thanh thủ đô qua số điện thoại: 0982 655 355 – 0989 682 236 – 0987 106 809 hoặc email: lacvietaudio@gmail.com.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.