Loa âm trần chất lượng cao

2339 lượt xem

Âm thanh đóng một vai trò không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay, nó giúp mọi người có những sự thoải mái không công việc hoặc sự yên bình trong thời gian nghỉ ngơi mỗi ngày. Loa âm trần hiện nay là sản phẩm âm thanh hàng đầu được mọi người sử dụng vì nó có thể hoạt động tốt khi được kết nối với nhiều thiết bị âm thanh khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về một số dòng loa âm trần chất lượng cao phổ biến.

Loa âm trần nghe nhạc PC 658R

Nếu bạn là người đam mê về âm thanh và có kiến thức nhất định về nó thì không thể không biết loa PC 658r, đây là dòng loa âm thanh dùng để nghe nhạc tại những địa điểm như sân khấu, đám cưới,… do công xuất của loa khá thấp chỉ 6w cho line 100V tuy vậy dòng loa này được đánh giá là số 1 trong những dòng loa âm trần dùng để nghe nhạc. Khi ở gần âm thanh nghe âm còn ở xa vẫn nghe được rõ nét nhất.

Loa toa pc 658r thường được sử dụng khi kết nối với amply toa 2260, được sử dụng trong nhiều nơi như nhà hát, sân khấu,…

Xem thêm: Loa sub 2019 mới tại Lạc Việt Audio

Loa âm trần PC 648R

Loa âm trần PC 648r là loại thuộc cùng với loa pc 658r, sản phẩm này phát ra âm thanh rất âm tai nên sẽ rất thích hợp khi được sử dụng để nghe nhạc trữ tình. Đặc điểm  và thông số kỹ thuật tương tự như  loại 658r, điểm khác nhau duy nhất là kích thước của loa pc 648r có 6,6inch, còn dòng loa pc 658r có kích thước khoảng 7inch.

Loa âm trần OBT 101

Sản phẩm loa âm trần OBT là dòng loa có ưu điểm không kém các sản phẩm của TOA. Đặc điểm loại OBT 101 thích hợp khi nghe những dòng nhạc trẻ, dân ca, những loại nhạc không cần âm thanh quá lớn.

Thiết kế nhỏ gọn, mặt loa được tạo nên những vạch dài. Công xuất của loa 10w, tần số dao động trong khoảng 8hz – 18kHz.

Loa âm trần OBT 101

Loa âm trần LBC 3950/01

Loa LBC 3950/01 được người tin dùng rất tin tưởng vì chất lượng tốt và độ bền được lâu. Từ 2008 đổ về trước loa âm trần LBC 3950/01 được đánh giá là dòng tốt nhất trong các loại âm trần. Hiện nay sản phẩm đang được sản xuất tại Đài Loan đã nhập vào thị trường Việt Nam với chất lượng và giá thành phù hợp nhất.

Loa âm trần LBC 3950/01

Trên đây là những thông tin về những loại loa âm trần chất lượng cao phổ biến hiện nay. Nếu bạn cần hướng dẫn chi tiết về sản phẩm cũng như giá thành thì  hãy liên hệ tới Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt thông qua website: amthanhthudo.com hoặc số điện thoại:  0982 655 355 – 0989 682 236.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.