Loa âm trần gia đình

2456 lượt xem

Bạn đang tìm loại loa âm trần gia đình phù hợp thì 2 dòng loa 658r và 648r chính là 2 sản phẩm thích hợp khi sử dụng trong nhà. Đây là dòng loa phát ra âm thanh nhẹ nhàng, dễ chịu. Loa âm trần hiện nay được dùng để  nghe nhạc nhất là những loại nhạc nhẹ vì vậy rất thích hợp khi sử dụng tại gia đình. Để hiểu chi tiết hơn về loại này bạn có thể xem thông tin dưới đây.

Loa âm trần nghe nhạc

Loa âm trần tại gia đình nên để những bài hát nhẹ nhàng, có âm thanh nghe êm dịu, đừng mở hết  công suất  của loa như vậy sẽ làm loa dễ hỏng hơn. Loại loa này làm cho người nghe có cảm giác thoải mái vì không chỉ có thiết bị loa mà loa có thể phát ra  âm thanh phục làm cho bài hát trở nên hay hơn khi nghe.

Sản phẩm loa âm trần toa pc 648r có thể kết hợp với một số dòng loa khác như tz 205 hay tz 105, kết hợp với nhau sẽ tạo nên dàn loa hoạt động rất tuyệt vời.

Loa âm trần gia đình

Đặc điểm của loa âm trần

Chất lượng âm thanh của loa

Tần số của loa âm trần dao động cho khoảng từ 50 đến 20.000 HZ với nhiều loại âm thanh khác nhau

Độ nhạy của  loa vào khoảng 90 +- 20dB.

Tần số đáp ứng trong khoảng nhỏ hơn 100 – 15kHZ.

Công suất của loa

Công suất của loa phụ thuộc vào diện tích của không gian mà bạn lắp loa âm trần vào. Diện tích căn nhà phù hợp với công suất của loa sẽ làm người nghe nhạc thấy thoải mái, còn đối với loa không đủ cho diện tích nhà thì âm thanh phát ra cũng không được tốt.

Độ an toàn

Khi lắp loa âm trần thì quan trọng nhất vẫn là độ an toàn. Tùy vào nơi lắp loa trong nhà, ví dụ lắp trong phòng tắm và bếp ăn thì cần chọn loại nào chống nước và nhiệt hiệu quả. Dây loa cần chọn những loại chống cháy tốt.

Những thông tin trên có thể giúp bạn chọn được loa âm trần đẹp và chất lượng cho gia đình. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn về dòng loa này có thể liên hệ đến Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt thông qua SDT: 0982 655 355 – 0989 682 236.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.