Âm ly loa phóng thanh

2380 lượt xem

Loa phóng thanh là thiết bị âm thanh dùng để phát đi thông tin đến đối tượng cần nghe. Nó được sử dụng phổ  biến tại trường học, phường xã, nhà máy, nhà xưởng,… Khi dùng loa thì cần dùng loại âm ly nào cho phù hợp không phải ai cũng biết. Thông tin sau đây sẽ giới thiệu một số loại âm ly loa phóng thanh hiện nay.

Âm ly loa phóng thanh Bosch

Âm ly của loa Bosch hoạt động rất tốt, kết nối việc cấp nguồn điện và bộ khuếch đại tín hiệu âm tần để  phát ra âm thanh chất lượng từ âm lượng, cường độ phù hợp với người nghe.

Mẫu mã của âm ly Bosch rất đa dạng, có nhiều kiểu dáng khác nhau, phù hợp với mọi không gian sử dụng.  Chắc chắn sản phẩm âm ly Bosch sẽ hoạt động tốt trong hệ thống âm thanh của bạn.

Âm ly loa phóng thanh Bosch

Âm ly loa phóng thanh TOA

Thiết bị âm ly toa có đầu vào ghi âm được, 2 đầu ra AUX, 3 đầu vào có thể cân bằng điện tử với micro, tùy chỉnh được âm sắc nhờ 2 âm bass và treble rất hiệu quả. Hoạt động được cả 2 chế độ DC  và AC.

Do thương hiệu TOA là đơn vị sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng thế giới vì vậy chất lượng âm thanh chất tốt, âm phát ra phù hợp với diện tích không gian làm  người ta cảm thấy rất dễ chịu và thỏa mái.

Âm ly loa phóng thanh OBT

Thiết bị âm ly loa phóng thanh OBT được sản xuất theo công nghệ từ Đức, có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu sản phẩm khi lựa chọn. Âm ly OBT có công suất lớn được xem là thiết bị phân vùng tốt nhất hiện nay. Thương hiệu của OBT luôn mang đến cho người dùng những sản phẩm âm thanh tốt nhất.

Âm ly loa phóng thanh OBT

Hiện nay có nhiều công ty trong và ngoài nước sử dụng âm ly OBT cho nhiều dự án khác nhau và đều được đánh giá rất cao.

Trên đây là những loại âm ly loa phóng thanh phổ biến và chất lượng nhất hiện nay. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn thì hãy liên hệ tới Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt để có những trải nghiệm tốt nhất. Hiện nay đơn vị là nhà phân phối sản phẩm âm thanh hàng đầu thị trường với nhiều loại khác nhau như amply toa, loa thông báo,… Liên hệ tới CTCP âm thanh Lạc Việt bạn có thể truy cập qua web: amthanhthudo.com hoặc hotline: 0982 655 355 – 0989 682 236.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.