Một bộ dàn âm thanh karaoke sẽ thường có các thiết bị gì?

2294 lượt xem

Tính đến thời điểm hiện tại của năm 2017 thì hàng trăm dàn âm thanh karaoke đã được setup bởi Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt. Nhưng nhiều khách hàng vẫn chưa nắm bắt được hệ thống âm thanh karaoke cần những gì, có các thiết bị nào để chất âm được chuẩn nhất và dễ nghe nhất. Với sự hiểu biết và là một đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh karaoke, Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt xin đưa ra những đóng góp về một dàn thiết bị âm thanh karaoke để quý khách có thể tự mình lựa chọn.

Một điểm cần chú ý nhất chính là sự đồng bộ hóa giữa các thiết bị, điều này phụ thuộc vào công suất của các thiết bị để phối ghép với nhau. Sự chênh lệch giữa các công suất không được quá nhiều, quá lớn sẽ không đáp ứng được dải tần hoặc cũng có thể làm hỏng âm thanh, hỏng thiết bị.

– Loa karaoke: Căn cứ vào diện tích và kết cấu phòng karaoke để lựa chọn công suất loa phù hợp, cũng như lựa chọn loại đáp ứng đúng yêu cầu. Đối với karaoke gia đình âm thanh sử dụng thông thường sẽ là trầm ấm, nhẹ nhàng. Nhưng với karaoke kinh doanh thì có thể sử dụng cả nhạc sàn, vì thế loại loa nào có thể đáp ứng nhu cầu chính là karaoke  vẫn được cân nhắc hàng đầu như BMB bãi, loa karaoke DK, loa karaoke CF.

Loa karaoke tại Lạc Việt audio
Loa karaoke tại Lạc Việt audio

– Amplifer: Một số dàn âm thanh thông thường như gia đình sẽ sử dụng amplifer để điều chỉnh tín hiệu âm thanh một cách dễ dàng hơn. Nhưng một số hệ thống karaoke chuyên nghiệp thì âm thanh cần cao cấp hơn thì sử dụng cục đẩy tích hợp hoặc amplifer tích hợp những tính năng khuếch đại, xử lý tín hiệu tiêu chuẩn cao hơn.

– Loa Sub karaoke: Cho tiếng hát được trầm ấm, loa sub không lệch quá nhiều so với loa chính, mức lệch ít hơntối đa khoảng 200W, để tiếng sub có thể dễ dàng đồng bộ hóa tín hiệu âm thanh hơn.

– Đầu + màn karaoke: Phục vụ cho việc hát karaoke thì đây là thiết bị không thể thiếu, chứa đựng dữ liệu và hiển thị dữ liệu hát karaoke cho người tiêu dùng được thoải mái hơn, tiện lợi hơn.

– Micro karaoke: Nhu cầu về sự tiện dụng sẽ giúp bạn quyết định lựa chọn loại micro có dây hay không dây. Nhưng để thoải mái và mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng thì micro không dây Shure BLX 68Amicro KBS 5200 phù hợp về cả giá thành và chất lượng sử dụng, với nhiều tính năng hiện đại.

Một hệ thống âm thanh thông thường sẽ có những thiết bị như trên. Nhưng lựa chọn cho dàn karaoke kinh doanh thì công suất thông thường từ 400W đến 600W, và sử dụng cục đẩy công suất kết hợp với mixer để hiệu ứng âm thanh ổn định, đạt tiêu chuẩn và sử dụng được nhiều chất âm cho khách hàng biến đổi được linh hoạt hơn.

Việt Mới Audio cung cấp thiết bị âm thanh karaoke chuyên nghiệp với các dịch vụ lắp đặt karaoke, dịch vụ tư vấn karaoke, dịch vụ vận chuyển karaoke và nhiều chương trình hỗ trợ, chăm sóc khách hàng sau mua. VớiCông ty cổ phần âm thanh Lạc Việt thì lợi ích của khách hàng chính là lợi nhuận của chúng tôi, đáp ứng thỏa mãn nhu cầu của khách hàng là thành công của chúng tôi. Đến với Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt và tận hưởng không gian karaoke tuyệt vời nhất!

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.