Những thông tin cơ bản về loa phóng thanh.

2146 lượt xem

Những thông tin cơ bản về loa phóng thanh.

Loa phóng thanh, một trong những dòng loa được sử dụng rộng rãi ở gắp mọi nơi, đi đâu bạn cũng có thể bắt gặp loa phóng thanh được lắp đặt  trên cao để sử dụng cho mục đích thông báo phát nhạc nền. Đặc biệt là dòng loa phóng thanh được thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, tiện dụng, dễ dàng lắp đặt, với mức giá thành khá rẻ mà loa phóng thanh được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực. Tuy loa phóng thanh được bắt gặp nhiều trong đời sống nhưng cũng phải ai cũng hiểu biết về loa.

Loa phóng thanh chất lượng cao
Loa phóng thanh chất lượng cao

Cấu tạo của loa phóng thanh

Loa phóng thanh thường được gọi là loa nén , loa phát thanh được cấu tạo tương đối đơn giản, loa có cấu tạo gồm 2 phần chính là củ loa và vành loa. Củ loa là phần quan trọng nhất giúp chuyển đổi năng lượng, giúp khuếch đại năng lượng,  và là yếu tố quan trọng quyết định nên chất lượng âm thanh của chiếc loa ra sao. Vành loa có nhiệm vụ định hướng phóng âm thanh hướng đến.  Các vành loa đại đa số đều được làm bằng nhôm chống gỉ, có khả năng chống chụi được mọi thời tiết, giúp bảo củ loa bên trong.

Ứng dụng của loa phóng thanh.

Loa phóng thanh được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt sử dụng và độ bền lâu đặc biệt là giá thành lại rẻ nên loa được lắp đặt trong nhiều môi trường như: Lắp đặt trong các khu nhà xưởng, khu chế xuất,trường học, khu dân cư, thôn, xóm, khu công cộng,… dùng để phát âm thanh thông báo,phát nhạc nền.

Loa phóng thanh sử dụng tiện lợi dễ dàng
Loa phóng thanh sử dụng tiện lợi dễ dàng

Ở đâu bán loa phóng thanh giá rẻ, chất lượng cao.

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt loa phóng thanh chất lượng mà giá thành tương đối rẻ thì hãy tìm đến các địa chỉ uy tín lâu năm. Hiện tại Lạc Việt Audio là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực kinh doanh cung cấp các thiết bị âm thanh chính hãng chất lượng cao. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà sử dụng loa phóng thanh của công ty mà không loa mua phải hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Một số dòng loa được sử dụng nhiều:

Loa phóng thanh Bosch LH1-UC30E

Loa nén công suất lớn DB KS-605 50W

Loa phóng thanh TOA SC-615M

Âm thanh thông báo

 

 

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.