logo Lạc Việt Audio
navigation Lạc Việt Audio
Navigation Close amthanhthudo.com

Hệ thống âm thanh quán bar, Barbeer, vũ trường chuyên nghiệp

4874 lượt xem

Lạc Việt tư vấn lắp đặt âm thanh quán bar, clup và vũ trường

Phần lớn những khách hàng đã và đang sử dụng dich vụ tư vấn cung cấp và lắp đặt trọn gói hệ thống âm thanh quán bar, bar beer, clup, vũ trường tại Lạc Việt Audio đang cảm thấy rất hài lòng. Và số đông những khách hàng tìm đến Lạc Việt Audio không phải vì chúng tôi đang phân phối những sản phẩm âm thanh hàng đầu thế giới mà chính vì uy tín, niềm tin mà Lạc Việt Audio mang đến mỗi lần hợp tác với khách hàng. 

Kiến thức âm thanh hay bạn nên biết:

Lạc Việt Audio sở hữu đội ngũ kỹ thuật âm thanh hùng hậu, được trang bị nền tảng kiến thức chuẩn Sound thế giới. Hiện tại người đang đảm nhiệm vị trí trưởng phòng kỹ thuật tại Lạc Việt Audio là kỹ sư âm thanh Phạm Hồng Duy (Duy Shinota), là người được đào tạo bài bản, kỹ thuật âm thanh uyên bác chính vì vậy khách hàng đến với chúng tôi sẽ hoàn toàn yên tâm về hệ thống âm thanh phục vụ của quán bar, vũ trường, clup…

Âm thanh quán bar KINGSMAN NIGHT CLUB - TP BIÊN HOÀ
Âm thanh quán bar KINGSMAN NIGHT CLUB – TP BIÊN HOÀ

Nguyên tắc cơ bản về thiết kế âm thanh quán bar vũ trường chuyên nghiệp

Các yếu tố quan trọng để tạo nên một quán bar, vũ trường, clup chuyên nghiệp đó chính là:Thiết kế xây dựng nội thất quán bar vũ trường chuyên nghiệp, âm thanh chuyên nghiệp, ánh sáng chuyên nghiệp. Để làm tốt được 3 yếu tố trên khách hàng cần có những đội ngũ hợp tác có kiến thức cao về chuyên ngành để đi từng bước chắc chắn và phối hợp hoàn thành một bar hoàn hảo được nhiều người quan tâm và đến thường xuyên. Mời khách hàng cùng Lạc Việt Audio khảo sát qua những yếu tố trên.

1. Thiết kế xây dựng nội thất quán bar – vũ trường chuyên nghiệp

Quán bar, clupbeer, vũ trường nếu không xử lý cách âm và xử lý tiêu âm tốt sẽ xẩy ra tình trạng khó chịu đối với khu vực xung quanh và khi tiêu âm không tốt sẽ dẫn đến triệt tiêu âm thanh gây khó chịu cho người nghe dần dần bar xuống cấp và dẫn đến tụt giảm doanh thu đáng kể gây hậu nghiêm trọng cho bạn và cổ đông của bạn.

Bạn cần lưu ý trong quá trình thiết kế và thi công phòng bar, vũ trường

  • Lưu ý tính toán bề dày của tường theo đúng thiết kế chuẩn cách âm
  • Lưu ý cách bố trí các lớp vật liệu cách âm cho phòng
  • Lưu ý đến kỹ thuật trang trí bên ngoài bề mặt tường, trần mang đến hiệu quả cách âm và tiêu âm cao
Giải pháp cách âm cho hệ thống quán bar - vũ trường
Giải pháp cách âm cho hệ thống quán bar – vũ trường

2. Thiết kế âm thanh quán bar, barbeer – vũ trường

Bạn chắc chắn phải biết “âm nhạc” chính là linh hồn của quán bar, vũ trường chính vì vậy lựa chọn hệ thống âm thanh rất quan trọng đẻ quyết định việc quán bar đó có chất lượng hay không, tất nhiều sản phẩm tốt luôn phải đi kèm với đội ngũ kỹ thuật âm thanh tốt mới phát huy được hết công năng của sản phẩm.

Những thiết bị chính mà hệ thống âm thanh quán bar không thể thiếu

Thiết kế hệ thống âm thanh quán bar chuyên nghiệp
Thiết kế hệ thống âm thanh quán bar chuyên nghiệp

3. Thiết kế hệ thống ánh sáng cho bar chuyên nghiệp

Ánh sáng đóng một vai trò rất quan trọng tạo nên thành công của buổi biểu diễn, giúp cho người nghe bay bổng hơn trong từng bản nhạc.Lựa chọn ánh sáng dựa theo yêu cầu thiết kế của đơn vị cung cấp hệ thống âm thanh chuyên nghiệp giúp bạn phối hợp được nhuần nhuyễn hệ thống âm thanh và ánh sáng với nhau.

Liên hệ với Lạc Viêt để được tư vấn hệ thống âm thanh quán bar miễn phí

Hãy cầm ngay điện thoại lên và gọi ngay vào hotline tư vấn 24/7 của công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt: 0982 655 355  Hoặc có thể gửi yêu cầu vào Email: lacvietaudio@gmail.com

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.