Mức giá:
Sắp xếp
Được xếp hạng 5 5 sao
0 đánh giá
Giá: Liên Hệ
Được xếp hạng 5 5 sao
0 đánh giá
Giá: Liên Hệ
Được xếp hạng 5 5 sao
0 đánh giá
Giá: Liên Hệ
Được xếp hạng 5 5 sao
0 đánh giá
Giá: Liên Hệ
Được xếp hạng 5 5 sao
0 đánh giá
Giá: Liên Hệ
Được xếp hạng 5 5 sao
0 đánh giá
Giá: Liên Hệ
Được xếp hạng 5 5 sao
0 đánh giá
Giá: Liên Hệ
Được xếp hạng 5 5 sao
1 đánh giá
Giá: Liên Hệ
Được xếp hạng 5 5 sao
0 đánh giá
Giá: Liên Hệ
Được xếp hạng 5 5 sao
1 đánh giá
Giá: Liên Hệ
Được xếp hạng 5 5 sao
3 đánh giá
Giá: Liên Hệ
Được xếp hạng 5 5 sao
6 đánh giá
Giá: 3,500,000 
Được xếp hạng 5 5 sao
1 đánh giá
Giá: Liên Hệ
Được xếp hạng 5 5 sao
2 đánh giá
Giá: 3,800,000 
Được xếp hạng 5 5 sao
3 đánh giá
Giá: 6,500,000 
Được xếp hạng 5 5 sao
0 đánh giá
Giá: Liên Hệ
Được xếp hạng 5 5 sao
1 đánh giá
Giá: Liên Hệ
Được xếp hạng 5 5 sao
1 đánh giá
Giá: Liên Hệ
Được xếp hạng 5 5 sao
3 đánh giá
Giá: Liên Hệ

Tìm hiểu về vang số karaoke 

Vang số Karaoke được sử dụng ngày càng nhiều trong các dàn âm thanh chuyên nghiệp hiện nay. Khả năng xử lý tín hiệu âm thanh gần như hoàn hảo, vang số dùng cho karaoke mang đến giải pháp âm thanh tiêu chuẩn, chất lượng. Những bật mí lựa chọn và sử dụng vang số dưới đây sẽ gợi ý cho bạn cách đầu tư vang số thích hợp nhất cho dàn âm thanh của mình.

Vang số Karaoke là gì?

Các dàn âm thanh karaoke gia đình hay dàn âm thanh lớn, âm thanh hội thảo, hội nghị hiện nay hầu như đều có sự xuất hiện của thiết bị vang số? Vậy vang số là gì? Chức năng cơ bản của vang số karaoke được thể hiện như thế nào? Đừng bỏ qua những thông tin dưới đây, để hiểu rõ hơn về thiết bị này.

Điều chỉnh âm thanh chuyên nghiệp bằng vang số karaoke

Vang số karaoke là gì? Đây là câu hỏi của rất nhiều người muốn đầu tư dàn âm thanh chuyên nghiệp cho gia đình, hay kinh doanh. Thông thường, các dàn âm thanh gia đình hay kinh doanh thường chọn giải pháp sử dụng amply để xử lý tín hiệu âm thanh. Tuy nhiên, do amply là sự kết hợp giữa xử lý và khuếch đại tín hiệu nên hiệu quả xử lý âm thanh chưa đạt được độ tiêu chuẩn cao.

Vang số karaoke BTE

Do đó, giải pháp âm thanh chuyên nghiệp và cao cấp hiện nay là sử dụng vang số dùng cho karaoke. Vậy, vang số karaoke là gì? Đây được hiểu là thiết bị điều chỉnh và xử lý âm thanh tiêu chuẩn trong dàn Karaoke. Chức năng điều chỉnh tín hiệu âm thanh tiêu chuẩn với các chế độ điều chỉnh âm thanh chuyên biệt cho mic, music hay echo,…

Chức năng của vang số Karaoke

Như đã nói trên, vai trò chính của vang số hát Karaoke là điều chỉnh tín hiệu âm thanh đảm bảo tiêu chuẩn. Vậy, cụ thể các chức năng mà vang số hát Karaoke đang đảm nhiệm là gì.

Chức năng đầu tiên và cơ bản nhất của thiết bị vang số Karaoke là chức năng trộn nhạc với các âm thanh nhạc cụ hay nguồn nhạc kết nối bên ngoài tương tự như bàn mixer. Đảm bảo âm thanh đầu ra loa được chất lượng nhất. Chức năng này được thực hiện bằng bộ trộn tiêu chuẩn được thiết lập trong hệ thống xử lý âm thanh của vang.

Chức năng thứ hai của vang số hát Karaoke gia đình là tiếp nhận và trộn tất cả các tín hiệu âm thanh từ loa và âm thanh đầu vào chất lượng nhất. Các thiết bị đưa âm thanh vào như: mic hay nguồn phát sẽ đảm bảo được hòa âm chuẩn nhất, không gây chênh, phô trong quá trình xử lý âm thanh.

Chức năng thứ ba là loại bỏ các tạp âm, âm thanh kém chất lượng từ đầu vào.Trong quá trình hát karaoke, âm thanh đầu vào thường bị kèm các tạp âm, tiếng ồn không mong muốn. Nếu không có bộ xử lý hay loại bỏ các đường tiếng này, âm thanh đầu ra sẽ bị loãng, kém chất lượng. Do đó, để đảm bảo chất lượng âm thanh đầu ta tiêu chuẩn nhất, vang số chính là trợ thủ đắc lực. Khả năng chống hú rít khi ra loa cùng khả năng việc loại bỏ hoàn toàn các tạp âm giúp vang số mang đến cho mình giá trị sử dụng riêng, đẳng cấp nhất.

Vang số BTE X2

Xem thêm sản phẩm: Vang số karaoke BTE AP 2000

Xem thêm sản phẩm: Vang số karaoke BTE X2 Chính Hãng

Các loại vang số karaoke

Là thiết bị âm thanh được sử dụng ngày càng phổ biến trong nhiều dàn Karaoke hiện nay, vang số Karaoke được phân chia thành các loại cơ bản sau:

Vang số karaoke gia đình

Đây là thiết bị chuyên phục vụ dàn âm thanh gia đinh chuyên nghiệp. Thiết bị âm thanh có khả năng xử lý các hiện tượng âm thanh kém chất lượng cho dàn Karaoke đạt tiêu chuẩn âm thanh tốt nhất.

Tiêu chí lựa chọn vang số Karaoke gia đình:

 • Vang số có công suất phù hợp với dàn âm thanh. Do là thiết bị hỗ trợ và xử lý âm thanh chuyên nghiệp, vang số Karaoke cần có sự kết hợp với các thiết bị khác. Bởi vậy, khả năng tương tác âm thanh của vang số với các thiết bị khác phải được đảm bảo. Cụ thể như vang số kết nối với đầu vào là micro và đầu chuyển tiếp khuếch đại âm thanh là cục đẩy công suất. Hai kết nối này phải đảm bảo ổn định để hiệu quả sử dụng vang số tối ưu các chức năng.
 • Lựa chọn thiết bị vang số hát Karaoke có thiết kế vận hành phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thông thường, nó thường là thiết kế 2 đường tiếng micro đầu vào chuyên biệt. Ngoài ra, với vang số Karaoke cao cấp cho gia đình có thể lựa chọn loại thiết kế 5 đường micro đầu vào. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà có sự lựa chọn hợp lý nhất.
 • Lắp đặt thiết bị này yêu cầu thiết bị hỗ trợ âm thanh. Về cơ bản, vai trò của vang số là một nửa nhiệm vụ của amply Karaoke. Nếu amply là sự kết hợp của vang và công suất thì vang số được tách riêng là thiết bị xử lý âm thanh chuyên nghiệp. Điều này khiến khả năng xử lý âm thanh hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, âm thanh đầu ra không có khả năng cho tín hiệu đủ lớn. Do đó, cần kết hợp thêm thiết bị đẩy công suất phù hợp. Lắp đặt vang số Karaoke không thể thiếu sự xuất hiện của cục đẩy công suất có mức công suất tương thích.

Với một vài tiêu chí trên, liệu bạn có băn khoăn, vang số Karaoke nào hay nhất. Nếu có, đừng bỏ qua gợi ý những hay nhất dưới đây.

Với những tiêu chí lựa chọn trên, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu vang số cho Karaoke chất lượng nhất không thể bỏ qua. Vang số Karaoke cho gia đình chất lượng sẽ giúp hiệu quả âm thanh dàn Karaoke được đảm bảo nhất.

Một số mẫu vang số Karaoke gia đình cao cấp:

 • Vang số Karaoke BTE X6. Đây là thiết bị vang số được sử dụng tương đối phổ biến hiện nay. Đến từ thương hiệu BTE, thiết bị có độ bền cao, hệ thống xử lý âm thanh chuyên nghiệp, vang BTE X6 được đánh giá thuộc dòng vang số Karaoke cao cấp. 3 đầu kết nối mic riêng biệt xử lý âm thanh đồng thời hiệu quả cao nhất. Đây là loại vang số cho Karaoke có mức giá tầm trung được sử dụng nhiều nhất cho karaoke gia đình.
 • Vang số JBL X6. Đây là thương hiệu đẳng cấp đến từ Mỹ. Vang số JBL có hệ chức năng kiểm soát tần số âm thanh theo ý muốn, cắt bỏ hú rít. Đặc biệt ấn tượng với giao diện dễ dàng sử dụng giúp thiết bị được kiểm soát tốt nhất. Chức năng xử lý tiếng vang cũng đặc biệt được đầu tư ở phiên bản vang số Karaoke cao cấp này.
 • Vang số DCG X5. Khác với hai thương hiệu cao cấp trên, DCG X5 là dòng sản phẩm tầm trung. Thiết kế không có quá nhiều ấn tượng nhưng mang đến cho người dùng trải nghiệm hoàn hảo cho một chiếc vang số hát Karaoke. Khả năng điều chỉnh âm vang, tiếng echo, ever, feedback tự động chuyên nghiệp. Đây chính là điểm mạnh nhất của thiết bị này.

Trên đây là 3 sản phẩm vang số Karaoke hay nhất cho gia đình được nhiều người dùng đánh giá và sử dụng phổ biến hiện nay. Tùy vào nhu cầu đầu tư mà bạn có thể lựa chọn thiết bị phù hợp nhất cho mình.

Vang số Karaoke mini

Sự xuất hiện của các mẫu vang số gia đình giúp cải thiện chất lượng âm thanh hiệu quả so với sử dụng amply Karaoke. Song, không dừng lại ở các thiết kế vang số đơn thuần hay vang số cao cấp, xu hướng sử dụng vang số Karaoke mini ngày càng mở rộng.

Vang số Karaoke mini là gì ?

Vẫn giữ được các chức năng cơ bản của một chiếc vang số, vang số Karaoke chủ yếu khác biệt trong thiết kế và tốc độ điều chỉnh, xử lý âm thanh. Thiết kế vang số Karaoke nhỏ gọn, bắt mắt và dễ dàng sử dụng trong nhiều dàn âm thanh gia đình hay dàn karaoke nhỏ.

Tuy thiết kế nhỏ nhắn, nhưng vang số Karaoke vẫn đảm bảo được hệ thống tính năng của một chiếc vang số hát karaoke tiêu chuẩn.

Hệ thống nút điều khiển hoàn thiện, phân chia vùng điều khiển rõ ràng cho từng đường tiếng riêng. Về mặt kỹ thuật, bộ lọc âm thanh của vang số Karaoke mini được đánh giá tương đối cao. Đạt 12dB/24dB giúp khả năng xử lý giọng hát của người dùng trong và hay hơn. Chất lượng âm thanh đạt tiêu chuẩn như các thiết bị chuyên nghiệp. Bạn sẽ cảm nhận âm thanh trong và sạch không gặp bất cứ tạp âm hay tiếng dè nào.

Nên sử dụng vang số Karaoke mini trong các trường hợp nào

Nếu bạn băn khoăn không biết có nên chọn vang số karaoke mini hay không? Hãy tham khảo một số ý kiến dưới đây.

 • Sử dụng thiết bị này cho các không gian Karaoke nhỏ. Tại các phòng Karaoke nhỏ, không yêu cầu xử lý âm thanh chuyên nghiệp, bạn có thể lựa chọn các thiết kế vang số karaoke mini.
 • Đầu tư vang số dùng cho karaoke giá rẻ. Nếu bạn có ý định sử dụng và đầu tư vang số Karaoke gia đình nhưng không có quá nhiều kinh phí. Sử dụng thiết bị vang số mini là giải pháp thông minh nhất. Mức giá trung bình không quá cao, bạn có thể sở hữu thiết bị âm thanh chuyên nghiệp cho riêng mình.

Ngoài các phương án sử dụng vang số karaoke cao cấp cho gia đình hay vang số Karaoke mini, xu hướng chọn mua thiết bị vang số hàng bãi cũng khá phổ biến. Vậy, thiết bị vang số hàng bãi có đảm bảo chất lượng không.

Có nên mua vang số karaoke hàng bãi không?

Vang số Karaoke hàng bãi là các sản phẩm đã qua sử dụng ở những mức độ khác nhau. Thiết bị được người dùng bán lại với giá rẻ để nâng cấp thiết bị mới hoặc do không sử dụng nữa. Do đó, nếu muốn tiết kiệm chi phí đầu tư thiết bị cho dàn âm thanh Karaoke, đây cũng là một sự lựa chọn tốt cho các bạn.

Ưu điểm của vang số karaoke hàng bãi

Ưu điểm lớn nhất phải kể đến là mức giá rẻ. Với mức công suất, và hiệu năng hoạt động tiêu chuẩn, mức giá vang số Karaoke hàng bãi giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư hiệu quả nhất.

Nếu đánh giá đúng chất lượng thiết bị, bạn sẽ có được hiệu quả đầu tư vang số karaoke tốt nhất. Sử dụng thiết bị vang số hàng bãi giá rẻ, với chất lượng đảm bảo nhất.

Nhược điểm của vang số karaoke bãi.

Bên cạnh ưu điểm về mức chi phí đầu tư thấp,  vang số Karaoke bãi có một nhược điểm rất lớn về chất lượng. Rất khó để đánh giá chất lượng một sản phẩm có thật sự tốt hay không. Do đó, để đảm bảo hiệu quả của việc sử dụng vang số tốt nhất, bạn cần đơn vị tư vấn về mua vang số bãi đảm bảo chất lượng.

Vang số karaoke x5

Xem tin tức: Top 3 vang số karaoke hay nhất hiện nay

Xem tin tức: Hướng dẫn cách chỉnh vang số karaoke chính xác nhất

Chỉ nên chọn các thiết bị có thời gian sử dụng ngắn và vừa. Không nên chọn các thiết bị đã sử dụng trong thời gian quá dài. Điều này khiến thiết bị vang số hát Karaoke không được đảm bảo về tuổi thọ.

Hơn thế nữa. việc chọn mua vang số Karaoke bãi đôi khi cần đầu tư thêm một số thiết bị hỗ trợ khác. Kinh phí đầu tư này có thể  gần bằng mức giá bạn mua một sản phẩm mới.

Như vậy, tùy vào nhu cầu sử dụng và đầu tư dàn âm thanh Karaoke mà bạn nên có quyết định lựa chọn phù hợp. Nên chọn thiết bị vang số bãi hay vang số Karaoke cao cấp mới.

Giá vang số karaoke cập nhật mới nhất

Việc đầu tư thiết bị âm thanh luôn cần quan tâm đến 2 yếu tố cơ bản: chất lượng và giá thành. Yêu cầu chất lượng và vận hành đã được phân tích ở trên. Do đó, đây là tiêu chí về giá để lựa chọn vang số Karaoke hay nhất hiện nay.

Phân khúc thiết bị vang số karaoke giá rẻ

Phân khúc thiết bị vang số giá rẻ có mức từ 1.5 triệu đến 3.5 triệu. Đây là các thiết bị vang số cơ bản, vang số hát Karaoke, vang số mini. Với mức giá này, thiết kế vang số tương đối đơn giản, chức năng điều chỉnh tín hiệu âm thanh đảm bảo phục vụ dàn âm thanh vừa và nhỏ. Bên cạnh đó, các chức năng kết nối vẫn được đảm bảo tiêu chuẩn tốt nhất.

Song, sự khác biệt cơ bản giữa các thiết bị vang số karaoke giá rẻ với các thiết bị khác là: hệ điều chỉnh cơ. Kiểu điều chỉnh bằng hệ thống các nút điều chỉnh cố định, được thiết kế chắc chắn trên sản phẩm.

Một số sản phẩm vang số karaoke giá rẻ tiêu biểu cho phân khúc này là: vang số cơ BKSound BSD9000, vang số cơ ListenSound FX9MK,….

Phân khúc thiết bị vang số karaoke giá tầm trung

Ở phân khúc giá đầu vang số Karaoke tầm trung, các sản phẩm dao động từ 3.5 đến 6 triệu đông. Đây là các thiết bị có đầu tư hơn các sản phẩm phân khúc giá rẻ ở khả năng vận hành. Xử lý âm thanh đồng thời từ nhiều nguồn vào đạt tiêu chuẩn chất lượng cao hơn. Thiết kế cũng có nhiều điểm ấn tượng và hấp dẫn hơn. Công suất sử dụng đảm bảo cho nhiều môi trường, không gian Karaoke hơn.

Các sản phẩm nổi bật trong mức giá này là: vang số BKSound X5 plus hay vang số BF Audio K7.

Vang số karaoke X6plus

Phân khúc thiết bị vang số cao cấp

Ở phân khúc sản phẩm cao cấp, thiết bị vang số cơ mức giá từ 6 triêu đến hơn 8 triệu đồng. Các sản phẩm này đặc biệt được đầu tư vào vận hành. Khả năng bắt sóng tín hiệu đầu vào cực chuẩn, giúp tái tạo chất lượng âm thanh cực tốt.

Thiết kế đơn giản nhưng hệ thống cổng kết nối của thiết bị được đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, an toàn, hiệu quả nhất.

Như vậy, với 3 phân khúc giá cơ bản, bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm vang số phù hợp nhất với mức đầu tư dự định. Song, sử dụng vang số cho Karaoke gia đình, không thể thiếu cục đẩy công suất. Đặc biệt là các thiết bị vang số cao cấp, cần đầu tư cục đẩy công suất phù hợp để chất lượng âm thanh được hoàn hảo nhất.

Địa chỉ cung cấp thiết bị vang số Karaoke chất lượng, giá hợp lý nhất

Để không còn phải băn khoăn vang số Karaoke nào hay nhất, hay thiết bị vang số nào giá rẻ nhất, bạn có thể tìm đến Lạc Việt Audio. Tại đây, các sản phẩm được đảm bảo về chất lượng tốt nhất.

Thiết bị chính hãng, chất lượng tiêu chuẩn

100% sản phẩm vang số karaoke gia đình tại Lạc Việt Audio có xuất xứ rõ ràng. Được nhập chính hãng từ nhà sản xuất, các sản phẩm có hiệu quả sử dụng cao, khả năng vận hành tốt. Thiết kế tiêu chuẩn, tuổi thọ đảm bảo.

Lạc Việt Audio cung cấp đa dạng các loại vang số cao cấp cho người sử dụng. Sản phẩm tại đây đảm bảo trải trên nhiều mức giá khác nhau. Bên cạnh đó, các thiết kế đến từ nhiều nhà sản xuất, điều này giúp người dùng có sự lựa chọn phong phú nhất.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Lạc Việt Audio không chỉ cung cấp thiết bị vang số karaoke gia đình giá hấp dẫn mà còn cung cấp dịch vụ lắp đặt nhanh chóng nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, đơn vị mang đến giải pháp thông minh, hoàn hảo cho dàn âm thanh Karaoke gia đình.

Bạn sẽ được tư vấn giải pháp lắp đặt thiết bị tiết kiệm và chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó, là giải pháp kết hợp đầu tư thiết bị âm thanh tối ưu chi phí tốt nhất.

Lựa chọn Lạc Việt Audio là giải pháp đầu tư âm thanh chuyên nghiệp, hiện đại hàng đầu hiện nay.

Khách hàng có thể tham khảo giá một số mẫu vang số karaoke:

 • Vang Số X6 Plus có giá từ 3,500,000 
 • Vang Số JBL X6 có giá từ 3,800,000 
 • Vang Số Mixer AAP K1000 II có giá từ 6,500,000 

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH LẠC VIỆT

Mã Số Thuế : 0107752669
STK công ty: 0541 0002 83555 ( Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – CN Chương Dương )
Địa chỉ : Số 36 , ngõ 41 (ngõ 120 đường Trường Chinh), Đông tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
Tư vấn mua hàng : 0989 682 236 0987 106 809 0982 655 355
Tư vấn kỹ thuật : 0986 534 916
Hỗ trợ bảo hành : 02422 63 33 66
Email : lacvietaudio@gmail.com