logo Lạc Việt Audio
Sắp xếp
5.00 | Đã bán 16
Giá: 80,000,000 
5.00 | Đã bán 84
Giá: 80,000,000 

Loa karaoke chất lượng cao

Chọn loa karaoke chuẩn nhất không thể bỏ qua 5 tiêu chí dưới đây. Những tiêu chí vàng này sẽ hỗ trợ mang đến chất lượng dàn loa Karaoke tiêu chuẩn nhất cho bạn. Mức giá đầu tư hợp lý, chất lượng thiết bị đảm bảo, hãy chọn loại loa một cách thông minh nhất.

Chọn loa karaoke theo mục đích sử dụng

Hiện nay, nhu cầu sử dụng và đầu tư bộ dàn loa Karaoke ngày càng đa dạng. Với mô hình kinh doanh, sự xuất hiện của các thiết bị bộ dàn Karaoke ngày càng nhiều. Không chỉ đơn thuần ở các phòng hát, bộ dàn loa hát Karaoke đặc biệt được đầu tư ở các quán ăn, quán Cafe hay các mô hình kinh doanh ẩm thực nhỏ, lẻ.

Với dàn loa hát Karaoke gia đình, các thiết bị được đầu tư ngày càng quy mô, chuyên nghiệp. Đặc biệt có những gia đình đầu tư các bộ loa dùng cho karaoke thực sự đẳng cấp. Do nhu cầu sử dụng có sự khác biệt nhất định này, cần lựa chọn loa Karaoke phù hợp mục đích sử dụng để có được hiệu quả âm thanh tốt nhất.

Loa karaoke gia đình

Loa Karaoke gia đình là thiết bị âm thanh không gian vừa và nhỏ. Các phòng hát gia đình hiện nay thường có diện tích khoảng 25-3m2. Ở mức diện tích này, các dòng loa dùng cho karaoke gia đình hay nhất sẽ phát huy hết công suất của mình.

Chức năng của loa Karaoke gia đình

Để lựa chọn được bộ loa Karaoke gia đình như ý, cần tìm hiểu các chức năng cơ bản mà một bộ loa cần đảm nhiệm. Điều này giúp người dùng khai thác tối ưu hiệu quả sử dụng sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Trước hết loa hát Karaoke gia đình phải đặc biệt được đầu tư về hệ thống xử lý âm thanh. Loa karaoke gia đình hay nhất phải sở hữu đầu ra âm thanh vượt trội. Do phục vụ âm nhạc và giải trí, loa dùng để karaoke phải đáp ứng được đa dạng tiết tấu nguồn nhạc và kiểu nhạc. Điều này giúp quá trình chuyển đổi âm thanh không bị gián đoạn, gây mất cảm hứng. Xử lý tốt âm thanh đầu ra sẽ giúp loa cho hiệu quả giải trí Karaoke trọn vẹn và hoàn hảo nhất.

Loa karaoke Evel

Một bộ loa Karaoke gia đình tốt nhất phải có công suất phù hợp với không gian. Đầu tư bộ loa công suất quá lớn cho một không gian quá nhỏ sẽ gây ức chế tiếng thanh. Điều này khiến hiệu quả âm thanh của thiết bị đặc biệt bị giảm. Ngược lại, loa hát karaoke không đảm bảo được công suất sử dụng trong không gian phòng sẽ gây ức chế, khó chịu cho quá trình giải trí, thư giãn.

Thiết kế loa karaoke gia đình như thế nào?

Hiệu quả sử dụng loa Karaoke gia đình còn phụ thuộc rất nhiều vào cách thiết kế. Thiết kế loa cần đáp ứng những nguyên tắc cơ bản về kỹ thuật. Điều này giúp loa hoạt động tốt, độ bền cao và tối ưu công suất.

Dưới đây là một vài giải pháp thiết kế loa hát karaoke gia đình bạn nên lưu tâm chú ý.

 • Trước hết, thiết kế cho phòng không cách âm, cần lưu ý về vị trí lắp đặt loa. Với phòng hát Karaoke gia đình không cách âm, vị trí lắp đặt loa ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả sử dụng loa. Do đó, để đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất, loa cần thiết kế ở vị trí không gian thoáng, trước và sau loa karaoke gia đình không có quá nhiều vật cản. Điều này giúp mỗi thiết bị loa đều tối ưu hiệu quả sử dụng.
 • Trong các phòng có thiết kế cách âm, lắp loa hát karaoke gia đình không quá phức tạp. Vị trí đặt loa đa dạng hơn. Nếu với các không gian trật loa không thể đặt ngang thì có thể sử dụng loa hát karaoke đứng để có hiệu quả sử dụng âm thanh tốt nhất. Lắp đặt loa dùng để karaoke đứng đảm bảo không gây ra hiệu ứng xấu nào cho âm thanh.
 • Xu hướng lắp đặt loa karaoke gia đình hay nhất hiện nay vẫn chọn kiểu dùng loa đứng. Cho chất lượng âm thanh hoàn hảo, thiết bị được bảo vệ an toàn. Khả năng cơ động thiết bị tương đối cao.

Loa karaoke gia đình loại nào tốt?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng loa hát Karaoke khác nhau. Tuy nhiên, một số các hãng loa chính hãng và chất lượng vẫn đặc biệt được ưa chuộng và lựa chọn nhiều hơn các dòng loa khác.

Sự cạnh tranh giữa các thiết bị loa mang đến cơ hội phát triển và mở rộng các tính năng không ngờ tới của nhiều dòng loa Karaoke hiện nay.

Nếu bạn băn khoăn không biết “loa karaoke gia đình loại nào tốt”, hay “loa karaoke gia đình nên mua loại nào” thì đừng bỏ qua những gợi ý dưới đây.

Bộ loa Karaoke gia đình JBL. Đây là dòng loa hát karaoke hay nhất thế giới. Nhập khẩu từ Mỹ, loa JBL có khả năng vận hành cực đỉnh. Công suất đa dạng, loa hát karaoke JBL được sử dụng cho nhiều không gian khác nhau. Từ dàn loa hát Karaoke thông thường đến các dàn loa Karaoke chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Loa karaoke BF

Loa Karaoke DB – ấn tượng độc quyền. Đây là dòng loa với thiết kế và cơ chế vận hành độc quyền. DB là loa dùng karaoke gia đình tốt nhất hiện nay. Với tín hiệu âm thanh đầu ra chắc chắn, kiểu thiết kế đơn giản, dễ lắp đặt, loa DB chính là câu trả lời cho “Loa Karaoke nào hay nhất ?” Thực tế chứng minh, đa phần các dàn âm thanh gia đình đều sử dụng dàn loa để karaoke DB cho không gian của mình.

Hai dòng loa hát Karaoke trên có những đặc điểm ưu việt riêng. Do đó, bạn có thể dựa vào mức giá thiết bị để có được lựa chọn đầu tư phù hợp nhất. Bạn sẽ không còn lo lắng: “Loa Karaoke gia đình nên loại nào ?”

Loa karaoke kinh doanh

Bên cạnh loa hát Karaoke gia đình, nhu cầu đầu tư Karaoke kinh doanh hiện nay ngày càng phong phú và đa dạng hơn. Không chỉ giới hạn ở các mô hình kinh doanh quán hát, quy mô Karaoke phục vụ kinh doanh ngày càng đa dạng.

Không gian đầu tư karaoke kinh doanh

Mô hình Karaoke quán hát là một trong những kiểu đầu tư karaoke kinh doanh cơ bản nhất. Phòng hát thường đầu tư bộ loa karaoke công suất lớn. Công suất loa đảm bảo sử dụng cho nhiều phòng diện tích khác nhau. Đặc điểm của các bộ loa dùng để karaoke này là khả năng kết nối thiết bị tốt. Loa có thể kết nối với đa dạng các đầu Karaoke hay thiết bị hỗ trợ khác. Loa Karaoke chuyên nghiệp các loại đảm bảo sử dụng cho dịch vụ kinh doanh tiêu chuẩn.

Ngoài phục vụ phòng hát, các loại loa dùng để hát karaoke kinh doanh hiện nay được sử dụng cho các quán ăn, quán cafe khá phổ biến. Loa karaoke phục vụ các quán Cafe hay các dịch vụ kinh doanh quán ăn có phần đa dạng hơn. Đặc biệt là loa hát Karaoke hay nhất được sử tại các quán Cafe thường có mô hình của phòng trà. Do đó, loa thường đi kèm các thiết bị hỗ trợ chuyên dùng khác: micro hay bàn mixer.

Tùy thuộc vào không gian đầu tư và sử dụng loa dùng cho karaoke mà có sự lựa chọn thiết bị phù hợp.

Một vài lưu ý khi lắp đặt loa karaoke kinh doanh

Để lắp đặt dàn loa karaoke kinh doanh như ý, bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

 • Xác định quy mô kinh doanh Karaoke để có thể đầu tư số lượng thiết bị phù hợp nhất.
 • Lắp đặt loa hát karaoke công suất phù hợp với từng loại phòng.
 • Lựa chọn loa dùng karaoke chuyên nghiệp các loại để đảm bảo hiệu quả âm thanh tốt nhất.
 • Lắp đặt loa hát karaoke cùng các thiết bị hỗ trợ: micro, bàn mixer, đầu Karaoke cho kết nối tốt, an toàn nhất.

Trên đây là những yêu cầu cơ bản để lắp đặt một bộ dàn Karaoke tiêu chuẩn cho phòng hát kinh doanh, phòng trà,…

Chọn loa karaoke hay nhất theo mức giá

Lựa chọn loa Karaoke theo mục đích sử dụng và đầu tư có thể chưa giới hạn được hết những thiết bị phù hợp nhất với bạn. Do đó, để có được bộ loa hát karaoke tốt nhất, bạn có thể chọn mua loa dùng để karaoke theo mức giá. Đây là tiêu chí cụ thể và rõ ràng nhất để lựa chọn bất cứ một sản phẩm nào. Đặc biệt dù mua loa hát karaoke gia đình hay loa để karaoke kinh doanh, chọn theo mức giá sẽ giúp bạn giới hạn và kiểm soát tốt chi phí đầu tư bộ thiết bị.

Loa karaoke giá rẻ chất lượng

Giá các loại Karaoke hiện nay có mức dao động không quá lớn. Song, vẫn có thể chia giá các loại Karaoke hiện nay thành các phân khúc giá cụ thể.

Phân khúc loa karaoke giá rẻ

Với mức giá cơ bản, các thiết bị Karaoke thường từ các thương hiệu tầm trung, công suất thông thường phục vụ loa hát Karaoke gia đình. Mức giá các loại loa này thường là dưới 1 triệu hoặc 2 triệu. Loa dùng cho karaoke dưới 1 triệu thường là các thiết kế loa kéo, loa di động. Loại loa này có thể phục vụ hỗ trợ kinh doanh quán ăn, kinh doanh quán Cafe hay các cửa hàng nhỏ có dịch vụ hát Karaoke tự do.

Loa karaoke paremax

Loa Karaoke dưới 2 triệu đã có thể lắp đặt cho các dàn hát Karaoke gia đình, không gian nhỏ. Tuy không được thiết kế bộ xử lý âm thanh chuyên nghiệp, nhưng hoạt động loa vẫn đảm bảo ổn định. Các dòng loa hát karaoke dưới 2 triệu thường là các thiết kế loa giới hạn đường tiếng. Song, về cơ bản chất lượng âm thanh vẫn tương đối hoàn hảo nếu sử dụng cùng thiết bị hỗ trợ.

Loa karaoke giá tầm trung – cao cấp

Với nhu cầu đầu tư dàn hát chuyên nghiệp, đẳng cấp, loa Karaoke nên chọn ở mức giá tầm trung. Ngoài ra các dàn loa hát karaoke chuyên nghiệp, nên lựa chọn các loại loa hát karaoke cao cấp.

Với mức giá tầm trung, loa Karaoke nên lựa chọn là các dòng loa JBL. Mức giá khá tốt cho cả dịch vụ Karaoke kinh doanh và karaoke gia đình. Một bộ loa đầu tư cho dàn Karaoke gia đình 2 cặp có giá khoảng dao động từ 5 triệu đến 15 triệu. Chất lượng loa đảm bảo cho tín hiệu âm thanh chuẩn nhất. Bên cạnh đó, loa JBL có thiết kế tương đối đạng. Đơn vị sản xuất cung cấp cả kiểu thiết kế loa dùng để karaoke đứng và loa để hát karaoke đặt ngang.

Với mức giá đầu tư lớn, bạn có thể lựa chọn loa Karaoke BMB. Đây là dòng loa đẳng cấp. Chất lượng loa có thể sử dụng cho các dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp. Công suất đa dạng, khả năng tinh chỉnh công suất phù hợp với các không gian lắp đặt khác nhau. Sự xuất hiện của các chi tiết thiết kế phân tách các đường loa mang đến trải nghiệm thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho người dùng. Các sản phẩm loa để karaoke BMB được đánh giá là loa hát karaoke hay nhất hiện nay.

Có nên mua loa karaoke cũ không?

Để có mức giá loa Karaoke tốt nhất, bạn có thể nghĩ đến giải pháp sử dụng loa hát karaoke cũ. Tuy nhiên, mua loa để karaoke cũ cần có những cân nhắc và lựa chọn kỹ lưỡng. Do chất lượng mỗi loại loa sau quá trình đã được sử dụng sẽ có sự khác biệt về một số chi tiết.

Đặc biệt là loa karaoke gia đình giá rẻ, có nên mua loa cũ hát Karaoke không?

Câu trả lời là “có”. Nếu bạn thực sự muốn tiết kiệm chi phí đầu tư Karaoke gia đình, bạn có thể mua các sản phẩm loa hát karaoke bãi. Tuy nhiên, cần lựa chọn sản phẩm theo những nguyên tắc nhất định:

 • Đánh giá kỹ chất lượng của loa trước khi sử dụng.
 • Chọn mua các loại loa đã được sử dụng trong thời gian ngắn. Không nên mua lại các Karaoke quá cũ. Các loại loa quá cũ thường không vận hành yếu và tuổi thọ không đảm bảo.
 • Chỉ nên mua loa karaoke cũ từ các thương hiệu nổi tiếng.
 • Mua loa để hát karaoke cũ với mức giá hợp lý nhất để thực sự tiết kiệm chi phí đầu tư.

Như vậy, cần có những cân nhắc và hiểu biết kỹ thuật để bạn chọn mua các loại loa hát karaoke chất lượng nhất. Song, với các nhu cầu kinh doanh dịch vụ, đặc biệt không nên mua loa Karaoke cũ.

Chọn mua loa karaoke nội địa hay loa Karaoke nhập?

Hiện nay xu hướng lựa chọn các loại loa Karaoke nhập ngày càng nhiều. Tuy nhiên, đây có thực sự là lựa chọn thông minh? Loa hát karaoke nhập có đảm bảo chất lượng hơn các dòng loa nội địa?

Loa karaoke Việt Nam chất lượng cao

Loa Karaoke Việt Nam hay loa hát karaoke nội địa thường có cách thiết kế đơn giản.Song, chất lượng và hiệu quả vận hành của các loại loa này thường mang đến sự bất ngờ cho người dùng. Đặc biệt là với dàn loa hát karaoke gia đình, loa dùng để karaoke Việt Nam chất lượng cao có khả năng phục vụ hiệu quả và đẳng cấp nhất. Khả năng xử lý tín hiệu đầu vào cà chuyển đối tín hiệu âm thanh đầu ra tương đối tốt. Độ bền thiết bị cao, có thể sử dụng cho nhiều dàn Karaoke gia đình, kinh doanh.

Loa karaoke pose

Mức giá các dòng loa hát karaoke Việt Nam chất lượng cao cũng khá ổn định. Dao động giá không nhiều. Đây là điều kiện để các cơ sở kinh doanh Karaoke sử dụng thiết bị chất lượng với mức đầu tư cho phí thấp. Các thiết kế đến từ Nanomax hay Ariang là những dòng loa hát karaoke tiêu biểu cho loa nội địa chất lượng.

Loa karaoke Trung Quốc giá rẻ

Đây là thị trường loa tương đối lớn. Trung Quốc có khả năng cung cấp các loại loa có thiết kế đặc biệt đẹp. Kiểu loa không khác gì các dòng loa đẳng cấp châu Âu. Điều này khiến khách hàng thực sự thích thú và hài lòng với các sản phẩm loa Trung Quốc giá rẻ.

Thị trường loa Trung Quốc giá rẻ hiện nay tương đối lớn. Hầu hết các đơn vị cung cấp loa Karaoke đều cung cấp các thiết kế loa nhập từ Trung Quốc.

Điểm mạnh nhất của các sản phẩm loa này là hệ thống chức năng. Sở hữu hệ đường tiếng chất lượng. Phân chia đường tiếng khoa học, chắc chắn, các mẫu loa Trung Quốc giá rẻ vận hành không kém các dòng loa chuyên nghiệp đến từ Mỹ, hay Nhật.

Mức giá của các thiết kế loa Karaoke Trung Quốc rất đa dạng. Từ các phân khúc giá thấp, giá trung đến giá cao đều được sản xuất. Tuy nhiên, điểm yếu các các dòng loa này là độ bền không cao. Do đó, khi lựa chọn đầu tư loa hát karaoke Trung Quốc giá rẻ, cần chọn các thiết bị loa từ những đơn vị cung cấp uy tín nhất.

Tiêu chí chọn mua loa karaoke

Nếu bạn còn băn khoăn không biết nên mua loa dùng để karaoke nào hay nhất hay loa karaoke nào phù hợp nhất, bạn có thể lựa chọn theo một vài tiêu chí đặc thù riêng. Đó là các tiêu chí về vận hành, thiết kế hay thông số.

Loa karaoke theo tấc độ

Tấc độ loa dùng để karaoke được hiểu là đường kính của loa bass. Đường kính loa càng rộng chất lượng âm thanh ra loa càng tốt và rõ ràng. Hiện nay tấc độ loa hát karaoke được lựa chọn phổ biến nhất là: loa karaoke 3 tấc.

Ngoài ra, các thiết kế loa 1 tấc, 2 tấc, 4 tấc cũng được lựa chọn sử dụng trong nhiều trường hợp. Song, loa hát karaoke 3 tấc là loa tiêu chuẩn cho bộ loa Karaoke gia đình hay nhất. Loa dùng để karaoke kinh doanh cũng có thể sử dụng loại thiết kế này cho không gian của mình.

Với thiết kế 3 tấc, loa Karaoke đảm bảo cho tiếng bass đủ mạnh phục vụ âm thanh Karaoke. Với không gian không quá lớn, loa có thể điều chỉnh tiếng bass thấp xuống mà không gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng âm thanh.

Loa karaoke kéo

Thiết kế loa karaoke kéo đã không còn xa lạ với nhiều đơn vị kinh doanh các quán cafe hay quán nước nhỏ. Các thiết kế loa hát karaoke kéo thường có công suất tầm trung. Mức âm thanh không được xử lý quá chuyên nghiệp. Tuy nhiên, chất lượng âm thanh vẫn đảm bảo cho hiệu suất tốt nhất.

Đường tiếng thanh ổn định, hạn chế tốt các tạp âm và độ giật của âm thanh. Hệ thống cổng kết nối vẫn được đảm bảo như các thiết kế loa cố định. Bên cạnh đó, loa dùng cho karaoke kéo còn có khả năng cơ động cao. Đây là đặc điểm không có ở bất cứ loại loa dùng cho karaoke cố định nào.

Địa chỉ mua loa karaoke uy tín

Tiêu chí cuối cùng và quan trọng nhất để mua được một chiếc loa Karaoke hay nhất là lựa chọn địa chỉ mua uy tín, đáng tin cậy. Bất cứ thiết bị loa dùng để karaoke nào muốn đáp ứng được hiệu quả sử dụng tốt nhất phải đảm bảo chính hãng.

Lạc Việt Audio chính là đơn vị uy tín hàng đầu trong cung cấp các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, đặc biệt là loa karaoke. Tại đây, các thiết bị được kiểm tra chất lượng đầu vào đảm bảo. Các thông số kỹ thuật được đánh giá chính xác. Hiệu quả vận hành thực tế được thử nghiệm đạt tiêu chuẩn.

Lạc Việt Audio là đơn vị có nhiều năm kinh kinh nghiệm trong cung cấp thiết bị và lắp đặt trọn gói bộ dàn loa karaoke chuyên nghiệp. Đơn vị đảm bảo:

 • Thiết bị chuẩn chính hãng, đầy đủ giấy tờ và bảo hành.
 • Thiết bị chuẩn chất lượng. Thiết kế lắp đặt tiêu chuẩn cho nhiều dàn âm thanh.
 • Mức giá thiết bị tốt nhất trên thị trường hiện nay.
 • Đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng và đầu tư của khách hàng.
 • Tư vấn tận nơi, lắp đặt nhanh chóng, bảo hành chuyên nghiệp.

Trên đây là toàn bộ 5 tiêu chí quan trọng để lựa chọn mua loa Karaoke hay nhất hiện nay. Với 5 tiêu chí này, mong rằng, bạn sẽ có đầu tư thiết bị thông minh và hiệu quả nhất cho mình.

+100 mẫu loa karaoke bán chạy nhất 2019

Khách hàng quan tâm đến các loại loa karaoke chất lượng cao có thể truy cập website của Lạc Việt Audio để xem chi tiết từng mẫu loa hát karaoke. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp, phân phối hơn 100 mẫu loa karaoke được khách hàng bình chọn là sản phẩm chất lượng cao với nhiều ưu điểm vượt trội trong năm 2019. Bên cạnh việc cung cấp thông tin chi tiết trên website thì chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn cho khách hàng qua điện thoại. Nên nếu khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm có thể gọi điện thoại đến để chúng tôi tư vấn giúp khách hàng chọn được những sản phẩm tốt và phù hợp với mình nhất. Các bạn cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng qua địa chỉ bên dưới nhé!

Bảng giá một số mẫu loa karaoke chất lượng cao được khách hàng mua nhiều nhất năm vừa qua:

 • Loa FLY KR1001 Chuyên Nghiệp có giá từ 11,500,000 
 • Loa Karaoke JD PN 12 Đẳng Cấp Tây Ban Nha có giá từ 34,000,000 
 • Loa Karaoke BMB CSD 2000 Nhập Khẩu Chính Hãng có giá từ 17,700,000 
 • Loa Karaoke BMB Chính Hãng CSE310 có giá từ 14,500,000 
 • Loa BMB 1000 Bãi Bass 30 có giá từ 6,500,000 

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH LẠC VIỆT

STK công ty: 0541 0002 83555 ( Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – CN Chương Dương )
Địa chỉ : Số 36 , ngõ 41 (ngõ 120 đường Trường Chinh), Đông tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
Tư vấn mua hàng : 0989 682 236 – 0987 106 809 – 0982 655 355
Tư vấn kỹ thuật : 0986 534 916
Hỗ trợ bảo hành : 02422 63 33 66
Email : lacvietaudio@gmail.com