logo Lạc Việt Audio
Sắp xếp
-8%
5.00 | Đã bán 61
Giá: 2,300,000 
-10%
5.00 | Đã bán 100
Giá: 1,900,000 
-15%
4.50 | Đã bán 3
Giá: 4,700,000 

Hiện nay, không chỉ các dòng amply mới, mà các dòng amply bãi càng ngày càng được người biết chơi về âm thanh tìm mua nhiều hơn. Amply cũ, bãi có rất nhiều điểm vượt trội mà amply mới không thể có được. Với kinh nghiệm hơn 10 năm về âm thanh và 8 năm về các dòng amply bãi, đặc biệt các dòng amply bãi Nhật, Lạc Việt Audio sẽ chia sẻ đến các bạn những điểm quan trọng nhất về amply bãi mà bạn cần biết, để bạn có thể quyết định xem có nên mua amply bãi hay mua amply mới nhé!

Amply bãi là gì? 

Amply bãi giá rẻ cũng giống như các thiết bị âm thanh cũ, bãi khác. Nó là hàng đã qua sử dụng của những nước có nền âm thanh và âm nhạc phát triển. Ví dụ như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, sau khi họ không sử dụng nữa thì Việt nam mình nhập lại và bán trong nước, đây chính là xuất xứ hàng bãi mọi người hay hỏi.

Bản chất, amply bãi hay hàng bãi không phải là hàng mà người ta “đáp ra bãi rác” sau đó người Việt mình nhặt về bán. Mà bản chất nó là những sản phẩm đã quá cũ, người nước họ không còn muốn sử dụng nữa và bán đi, thì các thương lái của Việt Nam thu gom và mang về Việt Nam bán.

Cũng giống như Hàng Việt Nam thanh lý bán sang Campuchia thì nó được gọi là “hàng bãi Việt” đó các bạn.

Có những loại amply bãi nào?

Amply bãi có nhiều loại, người ta chia nó theo hãng hoặc theo nơi sản xuất.

  • Nếu theo hãng thì có các hãng nổi tiếng có thể kể đến như: Jarguar, Denon, Sansui,..
  • Theo nước sản xuất thì có của các nước như: Hàn Quốc, Nhật Bản,..

Dù là của hãng nào hay của nước nào thì nó cũng có rất nhiều dặc điểm vượt trội và khác biệt tạo điểm nhấn cho dòng sản phẩm của mình. Tùy theo nhu cầu của bạn mà bạn sẽ chọn ra được những sản phẩm tốt và phù hợp nhất cho mình. Hiện nay với người dùng Việt thì những dòng amply bãi Nhật, amply bãi Hàn Quốc, amply bãi Đài Loan và amply bãi Mỹ là những dòng được săn tìm nhiều nhất vì chúng đều là những dòng amply bãi xịn, chất lượng tốt.

Amply bãi Nhật xịn giá rẻ chất lượng
Amply bãi Nhật xịn giá rẻ chất lượng

Ưu điểm của amply bãi

Giá chỉ rẻ bằng 1/2 sản phẩm cùng chất lượng nếu là hàng mới được sản xuất tại Việt Nam.

Chính vì giá rẻ nên mua amply hàng bãi có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn thay cho việc phải mua mới. Đây là giải pháp tối ưu cho những ai đam mê âm thanh mà không đủ điều kiện để trang bị những sản phẩm mới, hiện đại và đắt tiền

Mặc dù là hàng bãi nhưng thiết bị vẫn thực hiện tốt nhiệm vụ của mình là xử lí tín hiệu và cân chỉnh âm thanh, hiệu quả hoạt động vẫn được đảm bảo. Mọi kết nối hay các thao tác điều chỉnh vẫn được thực hiện như khi sử dụng sản phẩm mới.

Hạn chế khi sử dụng amply karaoke hàng bãi

Sản phẩm gì cũng sẽ có hạn chế, sản phẩm mới có đương nhiên hàng cũ cũng chắc chắn phải có. Có thể liệt kê một vài yếu điểm của nó bao gồm:

  • Chất lượng sản phẩm rất khó kiểm soát. Bởi bạn không thể biết chiếc amply bãi đó đã được sử dụng như thế nào và có thể hoạt động tốt trong thời gian bao lâu nữa.
  • Thời gian bảo hành của sản phẩm còn rất ít thậm chí đã hết nên nếu trong quá trình sử dụng có vấn đề gì xảy ra thì sẽ không được hỗ trợ từ phía nhà sản xuất hay đơn vị cung cấp.
  • Nếu bạn là người không chuyên thì rất dễ mua nhầm sản phẩm hoặc linh kiện bị thay thế mà bạn sẽ biết làm ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của cả dàn âm thanh.
  • Nếu không có kinh nghiệm mua thì bạn rất dễ mua phải hàng giả bãi, hoặc có thể là hàng bãi nhưng mà đã qua sửa chữa.
  • Thiết kế âm ly bãi thường xấu, hình thức không còn được đẹp, hay gặp tình trạng bị móp méo, đặc biệt có một số dòng đặc điểm của nó dùng lâu sẽ bị hoen rỉ (đây là đặc điểm của sản phẩm)

Có nên mua amply karaoke hàng bãi không?

Như đã chia sẻ ở trên, mặc dù có một số yếu điểm nhưng bạn nên trang bị amply karaoke hàng bãi cho dàn âm thanh. Mọi hạn chế này hoàn toàn có thể khắc phục được nếu bạn biết cách chọn mua sản phẩm. Chất lượng sản phẩm, hiệu quả hoạt động vẫn được đảm bảo nếu bạn sử dụng thiết bị đúng cách.

Và để làm đựợc điều đó cách duy nhất hãy tìm đền những nhà cung cấp uy tín với đội ngội ngũ nhân viên kĩ thuật dày dặn kinh nghiệm. Họ sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn, kiểm tra và phát hiện những hạn chế ở amply karaoke cũ để kịp thời khắc phục. Ngoài ra khi mua amply karaoke hàng bãi ở những cơ sở cung cấp thiết bị âm thanh uy tín bạn cũng sẽ yên tâm về chất lượng hơn so với những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng.

Mỗi một lô âm ly hàng bãi của Lạc Việt Audio về là tối thiểu 200 chiếc / 1 model do đó giá nó sẽ rất thấp, đảm bảo hiện đang là thấp nhất thị trường.

Mua amply hàng bãi ở đâu Hà Nội, TP HCM chất lượng?

Với đặc điểm của dòng amply hàng bãi đó là hàng đã qua sử dụng vì vậy bạn chỉ nên mua sản phẩm này ở những cơ sở thật sự uy tín, nếu không bạn rất dễ sẽ mua phải hàng giả, hàng đã qua sửa chữa.