Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt

Website Amthanhthudo.com là website chính thức của công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt. Chúng tôi hiện đang là 1 trong những công ty chuyên về âm thanh hội trường sân khấu, âm thanh hội thảo hàng đầu hiện nay. Với trên 10 năm kinh nghiệm Lạc Việt Audio đã và đang nhận được sự tin tưởng và yêu mến của quý khách hàng.

Giới thiệu đôi nét về công ty cổ phần Lạc Việt

Công ty cổ phẩn âm thanh Lạc Việt là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp trên toàn quốc. Với quá trình hoạt động gần 10 năm trong ngành. Chúng tôi đã và đang đem lại nhiều sản phẩm chất lượng cao cho các công trình, dự án phù hợp với nhiều khách hàng khác nhau.

Với phương châm: Luôn mang đến những dịch vụ-  sản phẩm tốt nhất cho khách hàng với mức chi phí tối thiểu đáp ứng nhu cầu khách hàng. Và đem lại những điều tốt nhất cho người dùng Việt Nam và nhận được sự tin tưởng bởi nhiều đơn vị khách hàng.

 

Logo Lạc Việt Audio
 Logo Lạc Việt Audio

Dự án của Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt

Hoạt động trên lĩnh vực thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm dàn âm thanh karaoke giải trí, dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp, dàn âm thanh thông báo, hội thảo,… Tính đến hiện tại, công ty cổ phầm âm thanh Lạc Việt đã thi công lắp đặt thành công hàng nghìn dự án âm thanh lớn nhỏ và nhận được sự hài lòng và tin cậy của khách hàng.

Các dự án âm thanh hội trường, sân khấu nổi bật :

Dự án âm thanh sân khấu
Dự án âm thanh sân khấu

Các dự án âm thanh karaoke gia đình

 

Khách thẩm âm trong showroom
Khách thẩm âm trong showroom

 

Nhân lực chất lượng của công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt

Với đội ngũ nhân lực được đào tạo chuyên nghiệp được đào tạo bài bản tại các trường chuyên nghiệp. Cộng với kinh nghiệm dày dặn qua nhiều dự án khác nhau. Đảm bảo đem lại dịch vụ tốt nhất cho mọi người. Tính đến nay chỉ riêng bộ phận kĩ thuật đã có đội ngũ đến 11 nhân viên đảm bảo tiêu chuẩn đào tạo cũng như 2 năm kinh nghiệm trong ngành kĩ thuật âm thanh. Cộng với hàng chục kĩ thuật viên thực tập và cộng tác viên. Đáp ứng được các dự án quy mô nhà nước.

 

Anh Tài Chuyên gia 10 năm chơi âm thanh
Anh Tài Chuyên gia 10 năm chơi âm thanh

 

Ngoài ra chúng tôi còn đội ngũ Marketing, Kế toán, , đội trực hotline và trang chủ chuyên nghiệp . Đảm bảo cho hệ thống chăm sóc khách hàng được liên tục thông suốt. Hiệu quả đạt được là tốt nhất.

Hệ thống chăm sóc khách hàng

Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt