Thanh Toán và Giao Hàng

1 – Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà:

  • Khách hàng ở khu vực cách Showroom của Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt dưới 10km sẽ được nhân viên bán hàng giao máy đến địa chỉ của khách hàng và nhận tiền thanh toán khi khách hàng đã hài lòng và đồng ý mua sản phẩm.
  • Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm.. Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thỏa thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.

 

2 – Thanh toán chuyển khoản ngân hàng – giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh:

  • Với các địa chỉ không thuộc phạm vi nêu trên, khách hàng có thể thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm qua một trong các tài khoản của Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt theo thông tin trên website hoặc qua nhân viên kinh doanh của chúng tôi.
  • Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng. Tùy theo địa chỉ của khách hàng mà thời gian giao hàng có thể từ 12 đến 72 giờ.
  • Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể huỷ đơn hàng và Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trong thời gian 07 ngày.
  • Sản phẩm có giá trị bao gồm thuế Giá trị gia tăng trên 20 triệu VNĐ, theo Luật thuế GTGT do Nhà nước ban hành cần thanh toán chuyển khoản. Khách hàng có thể gọi cho nhân viên để được tư vấn chi tiết theo số điện thoại: 0986 534 916

 

3 – Giao hàng và thanh toán trực tiếp tại Showroom của Công ty:

  • Khách hàng có thể yêu cầu giữ hàng ngay tại Showroom của Lạc Việt Audio.
  • Sản phẩm sẽ được chuẩn bị đầy đủ sau không quá 04 giờ, và được giữ lại tại cửa hàng không quá 12 giờ kể từ khi nhân viên tư vấn bán hàng xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng.

 

4 – Phí vận chuyển + phí bảo hiểm sản phẩm:

  • Phí vận chuyển: Miễn phí hoàn toàn nếu giao hàng qua nhân viên, hoặc qua đối tác vận chuyển là công ty có ký hợp đồng cùng Lạc Việt Audio, có thể xem thêm chi tiết về chính sách chuyển hàng tại đây.
  • Miễn Phí vận chuyển cho các khách hàng ở quanh nội thành Hà Nội có bán kính cách showroom của Lạc Việt Audio dưới 10km

 

5 – Các trường hợp khác:

– Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt. Chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu. Khi nhân viên giao hàng bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng của Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt