Giá: 14,500,000 
Giá: 12,550,000 
Giá: 14,300,000 
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: 4,350,000 
Giá: 4,750,000 
Giá: 2,900,000 
Giá: 1,950,000 
Giá: 1,400,000 
Giá: 14,600,000 
Giá: 3,700,000 
Giá: 4,200,000 
Giá: 19,000,000 

Lắp đặt, phân phối thiết bị âm thanh phòng họp chất lượng, giá rẻ

Thiết bị âm thanh phòng họp tiêu chuẩn.

Bộ thiết bị âm thanh phòng họp tiêu chuẩn có vai trò quan trọng trong hỗ trợ các buổi họp, hội nghị, hội thảo. Để nâng cao chất lượng âm thanh và hiệu quả xây dựng ý kiến không thể thiếu bộ thiết bị âm thanh chuyên dùng.

Hệ thống âm thanh phòng họp là gì?

Hệ thống âm thanh cho phòng họp hiện nay xuất hiện khá phổ biến tại các cơ quan, công sở. Với vai trò chủ yếu là nâng cao chất lượng âm thanh, giúp tín hiệu âm thanh truyền đi hiệu quả trong không gian rộng. Âm thanh phòng họp TOATại các phòng họp, phòng hội nghị, hội thảo lớn không thể thiếu hệ thống âm thanh tiêu chuẩn này. Bộ thiết bị góp phần tạo nên thành công cho các biểu họp và cung cấp thông tin chuẩn xác nhất đến từng thành viên tham gia hội nghị, hội thảo.

Yêu cầu cơ bản của một bộ thiết bị âm thanh phòng họp.

Hiện nay có rất nhiều bộ âm thanh hội trường khác nhau. Với đặc điểm và thiết kế riêng biệt, mỗi bộ thiết bị âm thanh phòng họp sẽ cho hiệu quả sử dụng khác nhau. Song, một hệ thống âm thanh cho phòng họp phải đảm bảo các yêu cầu cơ bản sau.

 • Gồm đầy đủ thiết bị tiêu chuẩn phục vụ phòng họp. Một bộ thiết bị âm thanh phòng họp, âm thanh hội nghị tiêu chuẩn phải có: loa, micro, amply, bộ xử lý.
 • Chất lượng thiết bị đảm bảo. Giải pháp âm thanh phòng họp thông minh phải đảm bảo được các thiết bị có hoạt động tốt. Tương tác thiết bị cho hiệu quả cao. Điều này giúp hiệu quả truyền tín hiệu âm thanh đạt chất lượng chuẩn nhất.
 • Bộ thiết bị âm thanh hội trường lắp đặt an toàn, thẩm mỹ. Yếu tố an toàn và đạt chuẩn thẩm mỹ sẽ giúp đảm bảo hiệu quả lắp đặt âm thanh. Một bộ thiết bị âm thanh có thể đưa vào sử dụng phải đảm bảo chuẩn xác về yếu tố kỹ thuật. Đường dây đi âm thanh văn phòng, âm thanh hội nghị chính xác. Điều này giúp các kết nối tương tác tốt và tín hiệu đường truyền chuẩn nhất.
 • Các thiết bị đảm bảo đáp ứng tốt các chức năng chuyên biệt. Điều này chủ yếu tập trung vào hệ thống Micro. Mỗi micro phải đảm bảo được chức năng chuyên biệt khi sử dụng.

Bộ thiết bị âm thanh phòng họp tiêu chuẩn được sử dụng phổ biến. Âm thanh phòng họp hội nghị trực tuyếnCó rất nhiều đơn vị cung cấp giải pháp âm thanh phòng họp chuyên nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có khả năng đưa ra giải pháp âm thanh phòng họp tối ưu nhất. Dưới đây là một gợi ý bộ thiết bị âm thanh phòng họp chuyên nghiệp, tiêu chuẩn, được sử dụng nhiều.

Bộ âm thanh hội nghị, âm thanh phòng họp tiêu chuẩn.

Với bộ âm thanh hội nghị, âm thanh văn phòng tiêu chuẩn, bạn sẽ được trang bị các thiết bị cơ bản phục vụ hội nghị và trao đổi khi họp. Bộ thiết bị bao gồm:

 • Loa hội thảo: Loa hội thảo yêu cầu công suất cơ bản, không cần quá lớn.Tiêu chuẩn chọn loa hội thảo là các dòng loa có tần số rộng . Đặc điểm này giúp âm thanh được truyền rộng, đảm bảo chính xác.
 • Amply hội thảo: Amply dành cho hội thảo cần đặc biệt chú ý các yếu tố kỹ thuật. Nên sử dụng các dòng amply có đa dạng mức tùy chỉnh. Điều này giúp tín hiệu âm thanh từ loa được hỗ trợ tốt nhất. Các dải âm thanh đến tai người nghe không quá lớn hay quá nhỏ.
 • Bộ xử lý tín hiệu: Bộ xử lý tín hiệu có thể dung là vang số. Vang số có vai trò trộn và xử lý các dải âm thanh chuyên nghiệp nhất. Sử dụng âm vang số cho âm thanh văn phòng, âm thanh hội nghị sẽ mang lại chất lượng tín hiệu âm thanh chất lượng nhất.
 • Hệ thống Micro: Bộ âm thanh hội trường không thể thiếu hệ thống Micro. Các chuyên gia trong lĩnh vực thiết bị âm thanh khuyên bạn dùng micro của hệ thống âm thanh phòng họp Bosch. Là dòng chuyên dùng cho các hội nghị, hội thảo lớn, hệ thống âm thanh phòng họp Bosch là lựa chọn tối ưu dành cho các hội nghị hiện nay.

Âm thanh phòng họp văn phòng có sân khấu.

Mô hình âm thanh hội nghị, âm thanh văn phòng có sân khấu hiện nay cũng khá phổ biến. Để xây dựng hệ thống âm thanh văn phòng, âm thanh hội nghị có sân khấu cần các thiết bị cơ bản sau:

 • Loa: Cũng tương tự với bộ thiết bị âm thanh văn phòng, âm thanh hội nghị thông thường, âm thanh hội nghị có sân khấu yêu cầu sử dụng loa đa dạng hơn. Lao đảm bảo đầy đủ: full và sub. Loa full giúp cung cấp tín hiệu âm thanh chuẩn. Loa sub giúp nâng cấp tín hiệu âm thanh chất lượng hơn. Do âm thanh hội nghị có sân khấu yêu cầu chất lượng âm thanh chuyên nghiệp hơn.
 • Micro: Thiết bị Micro đảm bảo cho bộ âm thanh hội nghị ,âm thanh sân khấu phải đầy đủ các kiểu thiết kế. Micro không dây phục vụ cho văn nghệ, sân khấu và phát biểu tự do. Micro có dây phục vụ cho các công việc chỉ đạo hoạt động hội nghị. Micro cổ ngỗng và micro chủ tọa. Các thiết bị phải đảm bảo được lắp đặt an toàn, sử dụng hiệu quả. Âm thanh phòng họp Bosch có khả năng cung cấp đầy đủ bộ thiết bị micro hoàn chỉnh nhất cho bạn.
 • Cục đẩy công suất: Khác với thiết kế dùng amply thông thường của hệ thống âm thanh cho phòng họp. Hệ thống âm thanh có sân khấu yêu cầu sử dụng cục đẩy công suất. Điều này giúp nâng cao hiệu quả của việc tùy chỉnh chất lượng âm thanh.
 • Mixer: Bộ âm thanh hội trường có sân khấu yêu cầu mixer để đáp ứng đủ các thao tác tùy chỉnh đặc điểm đường tiếng. Nếu bạn cảm thấy âm quá trầm hay quá cao, có thể sử dụng mixer hỗ trợ điều chỉnh chuyên nghiệp nhất.
 • Bộ xử lý sâu: Vang số và Crossover là bộ xử lý âm thanh chuyên nghiệp giúp gia tăng hiệu quả truyền âm ở mức tối ưu nhất mà bạn nên đầu tư.

Dịch vụ lắp đặt bộ thiết bị âm thanh phòng họp chuyên nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp lắp đặt thiết bị âm thanh phòng họp chuyên nghiệp chất lượng nhất năm 2019 thì Lạc Việt Audio chính là địa chỉ cần tìm. Tại đây, đơn vị cung cấp đa dạng các loại thiết bị âm thanh phòng họp. Lạc Việt Audio hỗ trợ cung cấp trọn bộ giải pháp thiết bị âm thanh phòng họp chuyên nghiệp nhất. Khả năng đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tùy thuộc vào không gian và mô hình phòng họp, đơn vị sẽ đưa ra giải pháp lắp đặt thông minh, chính xác nhất. Giá thành thiết bị âm thanh hội trường, âm thanh văn phòng tại Lạc Việt Audio thuộc nhóm ưu đãi hàng đầu hiện nay. Dịch vụ lắp đặt tận nơi chuyên nghiệp, nhanh chóng, đảm bảo hỗ trợ sự kiện hội nghị thành công tốt đẹp.

Lựa chọn Lạc Việt Audio là giải pháp âm thanh phòng họp chuyên nghiệp và đáng tin cậy hàng đầu hiện nay.