Đầu karaoke BTE

Đầu karaoke Việt KTV

Đầu karaoke Okara

5.00 | Đã bán 14
Giá: 15,500,000 

Đầu karaoke California

Đầu karaoke Arirang

Đầu karaoke ACNOS

5.00 | Đã bán 55
Giá: 6,500,000 
5.00 | Đã bán 97
Giá: 3,600,000 
5.00 | Đã bán 74
Giá: 1,800,000 
5.00 | Đã bán 47
Giá: 5,900,000 
5.00 | Đã bán 97
Giá: 4,660,000 

Đầu karaoke Vitek

5.00 | Đã bán 69
Giá: 2,800,000 
5 | Đã bán 1
Giá: 1,500,000 
5.00 | Đã bán 20
Giá: 2,050,000 
5.00 | Đã bán 85
Giá: 1,150,000 
5.00 | Đã bán 51
Giá: 8,800,000 

Đầu karaoke Hanet

Nội dung

{TOP 100+} đầu karaoke gia đình hát hay, giá rẻ nhất 2020

Đầu karaoke là gì? giới thiệu chung về đầu karaoke.

Có rất nhiều thiết bị âm thanh quan trọng trong một dàn âm thanh, nhưng thiết bị quan trọng nhất phải kể đến đó chính là đầu karaoke, rất nhiều người lựa chọn một bộ dàn âm thanh nhưng không quan tâm đến chiếc đầu karaoke, đây thực sự là 1 sai lầm tai hai. Trong bài này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tất cả các chi tiết và yếu tố để hình thành lên một chiếc đầu karaoke chất lượng cao.

Đầu karaoke là gì? 

Đầu karaoke hay thường được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như đầu hát karaoke, máy hát karaoke, đầu máy karaoke,….là sản phẩm âm thanh được sử dụng để phục vụ cho việc hát karaoke tại nhà hoặc ở quán hát chuyên nghiệp. Thiết bị này là thiết bị quan trọng nhất phục vụ cho việc thiết kế âm thanh karaoke, bởi vì có nguồn phát chuẩn, thì nhạc ra mới chuẩn và người hát mới có thể cảm nhận được hết giai điệu và phiêu mình trong bài hát được.

Đầu karaoke là gì?
Đầu karaoke là gì?

Chức năng của máy hát ca ro ke

Chức năng chính của máy hát ka ro ke đó là đọc đĩa karaoke (đối với đầu đĩa karaoke) hoặc đọc ổ cứng (đối với đầu karaoke ổ cứng vi tính).  Cùng với đó là những thay đổi được tích hợp sẵn trong đầu máy karaoke giúp người dùng có thể tùy biến hình ảnh, âm thanh sao cho phù hợp nhất (âm lượng, chất lượng hình ảnh). Đối với một số dòng đầu karaoke kết nối internet thì đầu hát có thể tự động kết nối đến internet để cập nhật bài hát.

Đánh giá về độ quan trọng của đầu karaoke cảm ứng cao cấp

Có thể nói, nếu không có thiết bị này thì một dàn âm thanh karaoke không thể hoạt động hay được được. Đầu hát kaaoke sẽ đọc dữ liệu từ đĩa hát hoặc ổ cứng, hoặc từ trên mạng internet để hiển thị các bài hát karaoke lên màn hình hiển thị, nếu không có đầu hát karaoke thì không hiển thị chi tiết bài hát trên màn hình.

Những lưu ý cơ bản khi sử dụng đầu karaoke

Việc sử dụng tốt và lâu bền được thiết bị này cũng không phải đơn giản, vì nó là thiết bị điện tử, chỉ cần sử dụng không đúng cách là bạn sẽ làm hỏng nó ngay, và chi phí sửa chữ nó thì không hề rẻ một chút nào.

Những lưu ý khi sử dụng đầu karaoke bởi chuyên gia chia sẻ
Những lưu ý khi sử dụng đầu karaoke bởi chuyên gia chia sẻ

Cách bảo vệ chung, việc cần chuẩn bị trước, trong và sau khi sử dụng đầu hát

 1. Cần kiểm tra điện áp xem có phù hợp với điện áp của đầu karaoke mình mua hay không
 2. Cầm tay vào phích khi cắm và ngắt điện
 3. Tắt nguồn điện khi không sử dụng
 4. Nếu thấy đầu máy bị ẩm, có nước do rơi vào trong quá trình sử dụng, hãy ngắt điện và sấy khô trước khi sử dụng
 5. Không được tự ý tháo lắp đầu nhất là trường hợp còn bảo hành để tránh hỏng, trong trường hợp cần sửa chữa hoặc có lỗi thì cần thực hiện bởi kỹ thuật viên có chuyên môn kỹ thuật cao.
 6. Chuẩn bị nguồn điện đúng yêu cầu thường là 220V, đối với một số dòng sản phẩm khác như dòng đầu cũ sẽ là điện 110V
 7. Thường xuyên lau chùi bụi bẩn.

Chọn vị trí đặt đầu hát karaoke thật sự hợp lý

 1. Tránh xa chỗ trẻ em có thể với tay vào, tránh trường hợp đầu bị rơi vỡ
 2. Đặt đầu kảaoke nơi thoáng mát, hoặc phòng có điều hòa
 3. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Cách sử dụng đầu karaoke vi tính kết nối internet

Đầu karaoke vi tính kết nối internet
Đầu karaoke vi tính kết nối internet

1. Chọn bài hát theo mã số

Mã số bài hát của đầu karaoke vi tính nói chung được cập nhật thường xuyên mỗi tháng trên mục hỗ trợ kỹ thuật. Cách sử dụng rất đơn giản: Chỉ cần chọn mã số bài hát hoặc các tên đầu của tên bài hát ở bảng bên phải. Các bài hát hệ thống tìm được sẽ đưa ở bảng bên trái

2. Chọn bài hát theo ca sĩ

Trên giao diện hiển thị, chỉ cần gõ tên chữ cái đầu của ca sẽ, danh sách các bài hát của ca sĩ sẽ hiển thị lên cho các bạn chọn

3. Chọn bài hát theo thể loại

Phần này được chia làm các mục: Song ca/ Sinh nhật/ Bài mới/ Remix/ Nhạc đỏ/ Thiếu nhi/ Liên khúc.

4. Danh sách các bài đã chọn trên máy hát karaoke cảm ứng HD như thế nào?

Các bài hát sẽ được phát lần lượt từ trên xuống, tuy nhiên bạn cũng có thể thay đổi thứ tự các bài hát ở đây nếu muốn hát trước. Các bạn dùng nút “ưu tiên” để đưa bài hát mình muốn hát lên trước

5. Chuyển đổi chế độ hiển thị của màn hình

Với đa số các dòng đầu karaoke cảm ứng HD bạn có thể chuyển đổi chế độ hiển thị từ HDMI sang TV hoặc là theo hướng ngược lại bằng cách đơn giản như sau:
Vào Phần Cài Đặt -> thời gian chờ VGA/TV. Trong đó thì các bạn có thể chỉnh thời gian chờ để màn cảm ứng chuyển sang hiển thị bài đang phát và chuyển chế độ hình ảnh HDMI/TV.

6. Cập nhật bài hát

Có thể cập nhật bài hát online bằng cách vào phần cài đặt để update 1 loạt hoặc từng bài 1. Nếu muốn update nhanh bạn có thể mang đầu đến các trung tâm bảo hành của hãng bạn mua đầu.

Đầu đĩa karaoke

Đầu đĩa karaoke hay còn gọi là đầu đĩa DVD karaoke, đặc thù của dòng máy hát karaoke này là kho nhạc được lưu trữ qua các đĩa CD, DVD và đầu hát dùng đĩa này để phát nhạc. Các bạn chắc hẳn đã quen với các tên gọi như đầu karaoke 5 số, karaoke 6 số chính là nó. Dòng đầu đĩa này thường được dùng từ những năm trước 2007, còn từ 2007 trở lại đây thì đầu karaoke vi tính và đầu karaoke online ngày một được tin tưởng sử dụng hơn.

Đầu đĩa DVD California
Đầu đĩa DVD California

Ưu điểm của dòng đầu này đó là giá thành cực rẻ và cách thức sử dụng dễ dàng, đầu đĩa karaoke có cách quản lí nhạc khá tốt, bạn có thể sử dụng remote để chọn hàng loạt những bài hát mà mình muốn thể hiện,  danh sách thứ tự các bài hát này được lưu trữ trong 1 quyển sách được tặng kèm khi bạn mua đầu đĩa.

Mặc dù vậy nó cũng có nhược điểm: chất lượng nhạc thấp vì chỉ phát được nhạc Midi, video minh họa đơn điệu, lặp đi lặp lại, khả năng cập nhật bài hát chậm bởi bạn phải mua đĩa mới chứ không có hệ thống cập nhật online qua mạng internet như các dòng máy hát karaoke cao cấp. Các thương hiệu nổi tiếng gắn với đầu đĩa karaoke này có thể kể đến như: Arirang, California,…

Một số sản phẩm nổi tiếng có thể kể đến như: arirang AR-36M, arirang AK 36, arirang 3600s, Đầu Acnos Star MIDI HDD SK399HDD, Đầu ACNOS SK5610KTV,….

Đầu karaoke ổ cứng vi tính

Giá đầu karaoke vi tính thời gian gần đây đã giảm đi khá nhiều, không còn đắt như ngày xưa và nó quay trở về mức  sấp sỉ đầu đĩa karaoke mà hầu như mọi người đều có thể mua được rồi. Về cơ bản đầu karaoke vi tính là dòng đầu karaoke đời mới thay vì dùng đĩa để lưu trữ thì nó dùng ổ cứng để lưu trữ. Thêm vào đó, với các dòng đầu karaoke vi tính cũ, thì giá của nó còn thấp hơn rất là nhiều, chỉ sau 4 năm sử dụng đầu karaoke vi tính cũ sẽ chỉ còn giá khoảng 1/2 so với lúc ban đầu, đặc biệt là đối với các dòng đầu karaoke ổ cứng giá rẻ.

Ưu điểm của những loại đầu này đó là được thiết kế rất đơn giản, đẹp mắt và nhỏ gọn, đầu karaoke sử dụng ổ cứng có dung lượng khá lớn (đơn vị tính thường là TB, 1TB = 1024GB, 1GB lưu trữ được khoảng 200 bài hát) nên số lượng bài hát được lưu trữ lên đến hàng trăm nghìn bài, việc quản lý nhạc cũng rất đơn giản vì nó sử dụng phần mềm hỗ trợ, nó còn có thể điều khiển từ xa bởi các thiết bị khác như chuột, bàn phím, màn hình cảm ứng, smartphone, máy tính bảng thay vì chỉ sử dụng điều khiển từ xa như với đầu đĩa karaoke.

Đầu karaoke sử dụng ổ cứng vi tính cao ấp có kích thước khá gọn gàng, sử dụng ổ cứng để lưu trữu bài hát nên dùng những loại đầu này sẽ mang đến cho bạn những âm thanh, hình ảnh có chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra loại đầu hát này được thiết kế rất dễ sử dụng với người dùng bởi giao diện tiếng Việt trực quan. Thêm vào đó, việc cập nhật bài hát diễn ra rất nhanh chóng chỉ cần kết nối internet hoặc sử dụng USB là bạn đã có thể có những bài hát đang hot nhất trên thị trường âm nhạc, mọi việc hoàn toàn được làm tự động.

Nhược điểm của đầu karaoke sử dụng ổ cứng đó là giá thành khá cao, đặc biệt với những mẫu đầu karaoke kỹ thuật số đời mới với những tính năng vượt trôi mà đầu karaoke sử dụng ổ cứng mang lại thì đây vẫn là lựa chọn của rất nhiều đam mê karaoke.

Một số thương hiệu đầu ổ cứng vi tính cao cấp, chúng ta không thể không nhắc đến các thương hiệu đình đám như Acnos, Arirang, Hanet, VietKTV và VinaKTV.

Một số sản phẩm nổi bật nhất có thể kể đến như: BTE S650, VietKTV HD Pro 3TB, Okara M10i

Đầu karaoke wifi, kết nối internet

Đầu karaoke wifi, kết nối internet là dòng đầu mới xuất hiện trên thị trường, nhưng mức giá rẻ và chất lượng không hề kém các dòng đầu karaoke khác trên thị trường là những ưu điểm giúp sản phẩm này đang ngày càng chiếm được cảm tình của nhiều người hơn. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của dòng đầu karaoke Wifi kết nối internet cao cấp.

Có thể điều khiển dễ dàng bằng điện thoại, tablet

Số lượng bài hát không ngừng gia tăng, danh sách bài hát không chỉ gói gọn trong 1 quyển sách tặng cho khách hàng khi mua đầu đĩa karaoke nữa mà danh sách đó cần được tích hợp trên mạng.

Công nghệ đáng chú ý nhất của dòng máy này là tự phát WiFi để điều khiển bằng điện thoại qua các app karaoke connect. Mọi thao tác chọn bài, chuyển bài – qua bài, tắt – mở giọng ca sĩ, thay đổi volume, tempo đều được thực hiện đơn giản dự vào điện thoại hoặc tablet Android, Windows phone hoặc iPhone/iPad. Không chỉ vậy, đầu máy cũng cho phép điều khiển hồng ngoại trên bộ điều khiển từ xa thông minh, nhấn thẳng vào các phím chữ A, B, C để chọn bài hát nhanh theo ký tự tắt.

Có thể phát nhạc từ ổ cắm USB

Trên đầu Mini Karaoke WiFi KM1, DVD karaoke trước kia cũng được thay thế bằng thẻ nhớ USB tiện lợi, dung lượng mở rộng tùy thích, cập nhật Vol mới nhanh chóng chỉ bằng cách chép dữ liệu mới vào USB, thực hiện dễ dàng, không mất tiền mua đĩa, có thể mở rộng lên 16, 32 GB để chứa nhiều nhạc hơn.

Nhạc MIDI và KTV kết hợp hài hòa

Số lượng bài hát vượt hơn 2000 bài trong chiếc đầu karaoke wifi trong đó có gần 1.000 bài “nhạc sống” hòa âm kiểu REMIX vui nhộn thường được hát trong đám cưới, người dùng còn có thể sử dụng thẻ nhớ USB để có thể hát hàng ngàn bài nhạc KTV tự thêm vào danh sách. Việc này được thao tác 1 cách đơn giản trên điện thoại.

Nhỏ gọn, chịu va đập tốt

Với thiết kế nhỏ gọn, chiếc đầu karaoke wifi cao cấp tối giản các chi tiết và chịu va đập tốt. Nó xứng đáng là một trong những dòng đầu karaoke bán chạy nhất thị trường hiện nay.

Đầu chọn bài karaoke gia đình

Việc lựa chọn được một chiếc đầu chọn bài karaoke gia đình không hề khó, nếu như bạn làm đúng các lưu ý dưới đây mà Lạc Việt audio giới thiệu đến các bạn:

Chất lượng âm thanhHỗ trợ hình ảnh Khả năng cập nhật, tải bài hát mớiKiểu dáng đầu karaoke gia đìnhKho bài hátGiá cảTính năng đặc biệt khác
 • Đối với một đầu karaoke thì điểm quan trọng đầu tiên là chất lượng âm thanh. Âm thanh càng trong, thanh thoát và hòa quyện cùng nhạc thì càng được người dùng ưa chuộng.
 • Đa phần các đầu karaoke hiện nay đều sử dụng âm thanh stereo – tổng hòa của nhiều nguồn âm thanh ở nhiều vị trí khác nhau từ trái qua phải hoặc ngược lại mang đến âm thanh đa chiều hơn.
 • Nên chọn dòng đầu karaoke gia đình thế hệ mới để được hỗ trợ những chuẩn hình ảnh mới như HDMI.
 • Việc cập nhật bài hát karaoke trực tuyến thông qua mạng cũng rất quan trọng, việc cập nhật nhanh sẽ giúp bạn có được nhiều bài hát mới hơn.
 • Các hãng máy hát karaoke như VietKTV, BTE, Okara, Vitek vẫn đang làm rất tốt điều này.
 • Dù là yếu tốt phụ nhưng nó vẫn rất quan trọng. Bởi một chiếc đầu karaoke có thiết kế bắt mắt sẽ khiến dàn âm thanh karaoke nhà bạn thêm đẳng cấp, hiện đại thể hiện phong cách của chủ nhà.
 • Hiện trên thị trường có rất nhiều đầu karaoke có dung lượng lớn, tích hợp khoảng 10.000 bài hát với nhiều thể loại nhạc khác nhau như: bolero, dance, pop, rock… Việc cập nhật dữ liệu bài hát liên tục cũng giúp bạn bắt kịp xu hướng âm nhạc tại Việt Nam và trên thế giới dễ dàng hơn, thỏa mãn niềm yêu thích ca hát của bản thân.
 • Mức giá tùy nhu cầu, với các dòng đầu karaoke gia đình bãi, cũ thì mức giá sẽ rẻ hơn, cũng là một lưu ý khi bạn muốn chọn mua.
 • Hãy chọn những chiếc đầu karaoke thông minh, có nhiều tính năng hiện đại, như cập nhật bài hát qua mạng, có đầy đủ các thể loại nhạc, điều khiển được bằng điện thoại,….
 • Hỗ trợ phát nhạc qua USB hoặc ổ cứng ngoài hoặc có thể qua wifi

Đầu karaoke liền màn hình

Từ nay, người dùng không cần phải tìm cách giấu đầu karaoke vào trong dàn âm thanh của mình nữa, bởi chiếc đầu karaoke liền màn hình đã giải quyết được hầu hết các vấn đề mà bạn gặp phải trước đây đó là kích thước đầu đọc karaoke quá lớn, màn hình riêng, đầu riêng và kết nối với nhau cũng không phải đơn giản. Đầu karaoke liền màn hình hay còn gọi là đầu karaoke không dây là một trong những thiết bị rất được ưa chuộng thời gian gần đây.

Đây là dòng đầu máy karaoke mới nhất khi nó tích hợp đầu và màn hình karaoke liền 1 giúp tăng tính linh hoạt khi sử dụng sản phẩm. Có thể kể đến một vài sản phẩm nổi bật nhất như BTE V680 hoặc BTE V650, hoặc chiếc MÀN HÌNH CẢM ỨNG LIỀN ĐẦU ARIRANG AR 3600WTK+ (3TB). Đây có thể coi là dòng đầu karaoke liền màn hình hiện đại nhất hiện nay, chắc chắn khi sử dụng dòng đầu karaoke kèm màn sẽ không làm bạn thất vọng.

Đầu karaoke hiện đại nhất hiện nay

Để có thể xác định được một dòng đầu karaoke hiện đại nhất hiện nay không phải là dễ, vì cơ bản sản phẩm đầu karaoke thông minh nó đã gần bão hòa, không còn chênh lệch quá như trước nữa. Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều các thương hiệu đầu karaoke hiện đại nhất có thể kể đến để các bạn tham khảo như đầu karaoke BTE, VietKTV, Acnos, HaNet. Với các dòng đầu karaoke hiện đại nhất, khi mua, các bạn sẽ có thể đáp ứng được các nhu cầu sử dụng sau:

 • Chọn bài theo âm chữ cái : Khi dùng chữ cái đầu của ca khúc, bạn có thể tìm thấy tên ca khúc mà người hát cần tìm một cách chính xác và nhanh nhất nhờ đầu Vietktv.
 • Chọn bài theo tên ca sĩ, theo ban nhạc : Có thể chọn riêng theo tên ca sĩ mà mình thích, đồng thời cũng có thể chọn tất cả các ca khúc của ca sĩ đó rất dễ dàng.
 • Chọn bài theo thể loại các loại ca khúc : Nhạc đỏ, nhạc trẻ, nhạc sàn nhạc trẻ, bài hát thiếu nhi, bài hát dân ca – cải lương, nhạc disco.
 • Chọn bài theo mã số của từng bài hát : Mã số bài hát được gắng với tằng bài cụ thể. Bạn nhấn mã số (ID) của bài hát. Hệ thống sẽ hiện thị ra bài hát bạn cần tìm.
 • Chọn bài theo ngôn ngữ : (Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn ) Nét nổi bật là:
 • Chọn bài thông qua màn hình Tivi (Dùng điều khiển, nhìn lên màn hình Tivi để chọn bài) Chọn bài thông qua màn hình (Màn hình cảm ứng, bàn phím, chuột, điều khiển từ xa). Khách hàng sẽ không nhìn thấy chúng ta chọn bài, khách hàng chỉ cần ngồi hát. Có thể sử dụng nút “Ưu tiên” để đưa bài mình muốn hát lên đầu.
 • Dữ liệu lưu trữ lớn, ít nhất là 2TB và giờ đã có dòng lê đến 6TB

Đầu karaoke mini online giá rẻ

Đầu karaoke Online có thể hiểu đơn giản là thiết bị phát nhạc có hỗ trợ kết nối mạng LAN hoặc WIFI cho phép truy cập Internet mọi nơi, mọi lúc. Với thiết kế linh hoạt, nhỏ gọn và rất nhiều tính năng thông minh. Đầu hát karaoke Online có kho bài hát khổng lồ không giới hạn, cập nhật bài hát mới liên tục trực tiếp qua mạng internet trên máy chủ lưu trữ dữ liệu bài hát, máy chủ lưu trữ trên đám mây (Cloud server) của mỗi hãng.

Đây là dòng đầu karaoke mini thế hệ mới, chuyên dụng cho những không gian, khu vực âm thanh cần một thiết bị đầu máy karaoke nhỏ gọn và linh hoạt, nhưng vẫn đầy đủ chức năng.

Đầu karaoke mini Wifi giá rẻ tại Lạc Việt Audio
Đầu karaoke mini Wifi giá rẻ tại Lạc Việt Audio

Xã hội ngày một phát triển thì smartTV lại ngày càng trở lên phổ biến đối với mỗi gia đình thì đó chính là một chiếc đầu karaoke online kết nối internet, với kho dữ liệu bài hát chính là youtube. Tuy nhiên đối với kho dữ liệu này chất lượng nhạc không hay, thất thường và hình ảnh minh họa thường khá mờ. Chính vì vậy mà những chiếc đầu karaoke thế hệ mới vẫn được sử dụng và tiếp tục phát triển.

Trên thị trường hiện nay có xuất hiện hai loại đầu karaoke chuyên dụng để hát online. Một là đầu karaoke online có hỗ trợ ổ cứng và với nhiều tính năng thông minh của hãng HANET, hai là đầu hát karaoke online của hãng BTE và ACNOS với nhiều phiên bản cả hỗ trợ ổ cứng lẫn không hỗ trợ ổ cứng.

Nếu bạn muốn tìm mua một chiếc đầu karaoke online giá rẻ mini, thì các hãng bên trên chính là gợi ý phù hợp nhất dành cho bạn.

Bảng ưu nhược điểm của đầu karaoke Online giá rẻ

Ưu điểmNhược Điểm
 1. Nhỏ gọn, dễ lắp đặt
 2. Cập nhật nhạc trực tuyến liên tục.
 3. Chất lượng hình ảnh FullHD, 4K, có loại 8K
 4. Nhạc VOD, bit nhạc chuẩn của ca sĩ hát nên chất lượng âm thanh rất tốt
 5. Kết nối dễ dàng với điện thoại, tablet, máy tính
 6. Tính năng điều khiển thông minh, tìm kiếm bằng giọng nói.
 7. Có thể tận dụng đầu karaoke làm thiết bị thông minh cho TV thường.
 8. Giá thành rẻ.
 • Bắt buộc phải có mạng internet, wifi mới dùng được
 • Mạng internet phải đủ mạnh để truyền tải nhạc không bị lag, giật
 • Đầu karaoke online không có ổ cứng nên không thể lưu trữ bài hát về được.
 • Chất lượng nhạc youtube không đồng đều, có bài hay, có bài không hay

Đầu karaoke kỹ thuật số chuyên nghiệp

Đầu karaoke kỹ thuật số có thiết kế và kiểu dáng khá giống với máy hát karaoke việt nam thông thường. Tuy nhiên, điểm khác biệt nhất của đầu karaoke kỹ thuật số là nó có vẻ ngoài khá gọn nhẹ, thường sử dụng ổ đĩa cứng dung lượng lớn từ 1TB đến 8TB để lưu trữ các bài hát, số lượng bài hát lên đến con số cực khủng hàng trăm nghìn bài chứ không chỉ vài nghìn bài như các đầu karaoke chạy đĩa ngày xưa của Hàn Quốc như Arirang. Các dòng này có cơ chế chấm điểm thông minh, khả năng hát trực tuyến trên mạng rất linh hoạt và vượt trội

Ưu điểm của đầu karaoke kỹ thuật số chuyên nghiệp so với đầu karaoke DVD thông thường

Ưu điểmNhược Điểm
Thiết kế gọn nhẹ:Hầu hết các mẫu đầu karaoke kỹ thuật số thường có thiết kế rất gọn nhẹ, các dòng đầu truyền thống thường sử dụng đĩa nên sẽ có thiết kế nặng và thô kệch. Dung lượng lớn nên đầu kỹ thuật số chuyên nghiệp thể lưu trữ được rất nhiều bài hát với nhiều thể loại khác nhau như KTV, Midi… cho chất lượng  âm thanh và hình ảnh hoàn hảo.Bài hát chất lượng cao, vì đa số các bài hát sử dụng MV gốc do các ca sĩ thể hiện, không còn nhàm chán như các bài hát trong các đầu karaoke cũ nữa, hoặc các dòng đầu karaoke sử dụng bài hát trên youtube. Bạn có thể thoải mái thể hiện bản thân ngay tại nhà giống như ca sĩ chuyên nghiệp.

Dễ dàng tìm kiếm:Không chỉ có vậy, đầu karaoke hay còn cho phép bạn điều khiển bằng smartphone, table hoặc máy tính. Một số mẫu đầu cao cấp thậm chí còn cho phép bạn điều khiển qua giọng nói, dễ dàng hơn rất nhiều so với các mẫu đầu cũ.

Giao diện dễ dàng sử dụng: Kể cả các dòng đầu karaoke nhập khẩu thì cơ bản cũng đã được Việt Hóa hết sang tiếng Việt.

Khó sửa chữa: Nếu không may hỏng, bạn cần các thợ chuyên nghiệp với có thể sửa chữ được

Giá thành vẫn tương đối cao so với các dòng đầu karaoke mini online khác.

Đầu karaoke bluetooth

Một số dòng đầu karaoke bluetooth trên thị trường cũng được rất nhiều người dùng tin tưởng, vì nó cân bằng được giữa mức giá cũng như chất lượng sản phẩm khi sử dụng. Một trong những sản phẩm mà các bạn có thể thường gặp và tiếp xúc nhiều nhất khi nói về đầu karaoke bluetooth có thể kể đến chiếc Arirang- 3600B hàng chính hãng.

Tư vấn mua đầu karaoke nào tốt nhất hiện nay

Mua đầu karaoke nào tốt nhất hiện nay như thế nào, đầu karaoke loại nào tốt nhất chắc chắn là câu hỏi mà mọi người sẽ đặt ra đầu tiên khi mong muốn mua cho mình một chiếc đầu karaoke chất lượng. Về cơ bản đầu karaoke có dòng đầu karaoke hiện đại hoặc đầu karaoke bãi. Đối với đầu karaoke bãi, đầu karaoke cũ giá rẻ thì bạn nên tìm đến các cơ sở bán thiết bị âm thanh uy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm đầu karaoke uy tín như Lạc Việt audio để mua. Còn nếu mua đầu karaoke hát hay nhất và là hàng mới thì đây là những điều bạn cần lưu ý:

 1. Đầu tiên bạn phải chọn các thương hiệu đầu karaoke tốt nhất hiện nay như VinaKTV, Hanet, VietKTV, Arirang, BTE, Okara
 2. Sản phẩm phải chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 3. Sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội
 4. Giao diện dễ sử dụng, thân thiện với người dùng
 5. Chất lượng âm thanh tốt.
 6. Chế độ hậu mãi, cam kết bảo hành sản phẩm
 7. Khả năng kết nối mạng vượt trội
 8. Có list bài hát beat nhạc gốc của ca sĩ
 9. Độ bền cao, được nhiều người sử dụng đánh giá
 10. Xem các review về dòng máy hát karaoke này trước khi quyết định mua 1 sản phẩm nào đó.

Đầu karaoke cũ giá rẻ nhất

Trước tiên bạn phải xác định xem bạn có cần phải mua hàng cũ không? Hay là nên mua hàng mới thì hơn. Rất nhiều người thắc mắc rằng , đầu karaoke cũ giá rẻ cũ liệu có còn tốt hay là hỏng rồi, có phải vì giá rẻ nên chất lượng cũng chẳng làm sao?

Lạc Việt audio xin trả lời bạn đó chính là việc mua đầu karaoke cũ là hoàn toàn tốt nếu bạn biết cách chọn lựa. Với các loại đầu mới hiện nay chưa chắc chất lượng đã tốt hơn sản phẩm cũ, khả năng bạn mua phải hàng nhái, hàng đã sử dụng trả bảo hành lên đến 10% nếu gặp những cơ sở không uy tín (đừng nghĩ 10% là con số nhỏ, nó là 1 con số rất lớn đó).

Đầu karaoke cũ bãi, giá rẻ bạn mua phải biết cách lựa chọn
Đầu karaoke cũ bãi, giá rẻ bạn mua phải biết cách lựa chọn

Bạn muốn nhận biết được đầu cũ có tốt không thì cần có kiến thức về sản phẩm, được trải nghiệm nhiều về sản phẩm và tốt hơn hết là nên đi cùng với những người am hiểu về nó.

Để mua được đầu karaoke cũ giá rẻ thì bạn phải là người biết lựa chọn, nếu không sẽ rất dễ gặp phải hàng bị sửa chữa, nhất là các dòng đầu karaoke bãi, đầu karaoke cũ. Với một số dòng đầu karaoke chọn bài bằng điện thoại thì bạn cần phải kiểm tra thật kỹ khả năng kết nối của đầu karaoke và điện thoại.

Một số lưu ý, tư vấn khi bạn mua đầu karaoke cũ

Thương hiệu đầu karaoke cũ

 • Đầu karaoke cũ có rất khá là nhiều loại, nhiều hãng, vì vậy nên  bạn cần thông minh chọn lựa những thương hiệu sản xuất có tiếng, đời mới bởi những sản phẩm này được sản xuất bằng công nghệ hiện đại nên chất lượng, đặc biệt là chất lượng beat nhạc sẽ vượt trội hơn rất nhiều.

Địa chỉ bán đầu karaoke cũ

 • Bạn nên tìm đến những cơ sở uy tín như Lạc Việt audio để có thể lựa chọn được những sản phẩm tốt và chất lượng nhất.

Một số hãng đầu máy karaoke tốt nhất

Có rất nhiều hãng đầu karaoke nổi tiếng trên thị trường, trong đó nổi tiếng nhất hiện nay trên thị trường có thể kể đến như:

 • Đối với đầu karaoke vi tính thông minh: VietKTV, BTE, ACNOS, HANET, OKARA
 • Đối với đầu đĩa DVD : Arirang, California,….

Mỗi hãng đầu hát karaoke này lại có nhiều model khác nhau, đánh vào phân khúc khách hàng khác nhau.

Một số dòng đầu máy karaoke tốt nhất 2017, 2018 và 2020

Ngày càng có nhiều sản phẩm đầu karaoke kỹ thuật số chuyên nghiệp xuất hiện trên thị trường, điều này làm cho khách hàng vô tình lại có thêm nhiều sự lựa chọn về giá cũng như thiết bị, sau đây là những sản phẩm đã và đang bán chạy nhất trong các năm từ 2017, 2018 đến 2020 này:

-Đầu kaeaoke BTE S9650, ACNOS SK299HDD, đầu karaok Android Arirang AK-36 , Đầu karaoke WiFi Acnos SK8910KTV-W , Đầu karaoke DVD 6 số Vitek VK400 HDMI, Đầu karaoke cao cấp Hanet PlayX One 1Tb, …

Máy karaoke

Máy karaoke đã trở thành một trong những thiết bị rất phổ biến nhất cho các hoạt động nhóm hoặc những rạp hát tại nhà yêu cầu chất lượng hệ thống âm thanh phải thật hay. Nó không chỉ mang giá trị giải trí cho các hoạt động nhóm mà còn là phương tiện tuyệt vời cho những người bình thường thích ca hát, những máy karaoke này cơ bản có mức giá khá rẻ chứ không đắt, nên các bạn yên tâm mua hàng. Thời gian gần đây, Máy karaoke là một món đồ chơi không thể thiếu trong các cuộc họp mặt lớn, quán bar và nhà hàng. Khi lần đầu tiên được phát triển, Máy karaoke chỉ bao gồm một hệ thống âm thanh, micro và màn hình video để mọi người hát theo lời bài hát. Nhưng theo thời gian, kích thước của các máy đã trở nên nhỏ gọn hơn và có thể dễ dàng đặt trong nhà hoặc văn phòng.

Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm khác, các bạn vui lòng liên hệ đến Lạc Việt audio để nhận tư vấn và đặt mua những dòng đầu karaoke giá rẻ, chất lượng nhất thị trường hiện nay.