logo Lạc Việt Audio
Sắp xếp
Diện tích
Bass
Loại loa
Mức Giá
5.00 | Đã bán 61
Giá: 4,500,000 
5.00 | Đã bán 45
Giá: 2,600,000 
5.00 | Đã bán 32
Giá: 3,300,000 
5.00 | Đã bán 29
Giá: 18,500,000 

Loa cây, loa đứng là một trong những dòng loa được bán phổ biến nhất thời gian khoảng những năm 2015 trở về trước. Sau những năm 2015 trở đi thì dòng loa karaoke chuyên nghiệp đã dần lên ngôi ví dụ như các dòng loa karaoke KING, loa karaoke ADD,… tuy nhiên đến nay năm 2021 thì bắt đầu có dấu hiệu dòng loa karaoke đứng này đã bắt đầu hồi sinh và phát triển trở lại vô cùng mạnh mẽ.

Đặc điểm vượt trội của loa đứng, loa cây

Loa cây thường sử dụng bass 10 đến 25 hiếm khi nào nó sử dụng bass 30 vì vậy đặc điểm của nó là tiếng treble sẽ rất sáng, sáng hơn các dòng loa karaoke chuyên nghiệp nhiều.

Một số thương hiệu loa cây, loa đứng nổi tiếng có thể kể đến như: JBL, Loa Jamo, Loa pioneer, Loa Polk,…

Về cơ bản những dòng loa đứng thường là loa nghe nhạc được thiết kế khá đẹp mắt với thiết kế thẳng đứng dạng cây. Những người chọn loa đứng họ không chỉ muốn chọn một chiếc loa chỉ để sử dụng cho mục đích hát karaoke, nghe nhạc mà nó còn là sản phẩm để trang trí vô cùng hiệu quả.

Công suất loa nghe nhạc khá nhỏ nên chỉ đáp ứng nhu cầu hát hò nhẹ nhàng. Cùng với đó là tính chất của loa bass, loa treble, loa mid, mạch phân tần … ;hoàn toàn khác so với loa karaokethông dụng. Sức bền và chịu áp lực thường kém hơn trong khi hát nên nếu bạn sử dụng không cẩn thận có thể gây hỏng loa bass, cháy loa treble là chuyện rất bình thường

Vai trò của loa cây, loa đứng trong dàn âm thanh

Loa cây trong dàn âm thanh có nhiều tác dụng quan trọng, có thể liệt kê một vài tác dụng của nó như sau:

  • Là vật trang trí, làm đẹp cho không gian căn phòng nơi bạn đặt sản phẩm
  • Là trái tim của hệ thống âm thanh, loa cây, loa đứng có hay thì âm thanh ra mới đảm bảo chất lượng.
  • Mang lại những giây phút thư giãn, giải trí cho mọi người trong gia đình.

Các loại loa đứng, loa cây

Loa đứng 2 đường tiếng: Loa này chỉ chứa một màng loa tweeter và một màng loa sub (siêu trầm), 2 loa này sẽ hỗ trợ nhau để tạo nên một dải tầm trung lôi cuốn.

Loa đứng 3 đường tiếng: loa gồm một màng loa tweeter, loa mid-range và loa sub giúp cung cấp màng loa chi tiết, ngay cả khi âm lượng tăng lên.

Loa đứng 4 đường tiếng: loa này chứa một “siêu-tweeter”, loa mid-range và loa sub, cung cấp một nguồn âm thanh cao cấp, hoàn hảo hơn.

Công suất trung bình của loa cây, loa đứng

Như đã phân tích ở trên, loa cây, loa đứng chất lượng âm thanh của nó rất hay để nghe nhạc nhưng nó không chuyên cho karaoke. Vì vậy công suất của nó cũng không quá lớn. Nếu như các bạn cần tìm một sản phẩm có công suất lớn thì loa cây, loa đứng không phù hợp với bạn.

Công suất trung bình của loa cây, loa đứng là từ 150W đến 550W công suất thực.