Giá: 8,500,000 
Giá: 10,900,000 
Giá: 7,500,000 
Giá: 7,000,000 
Giá: 6,990,000 
Giá: 12,500,000 
Giá: 60,000,000 
Giá: 9,300,000 
Giá: 5,900,000 
Giá: 18,000,000 
Giá: 23,500,000 
Giá: 30,000,000 
-8%
Giá: 6,500,000  6,000,000 
Giá: 25,000,000 
Giá: 45,000,000 
Giá: 28,000,000 
-13%
Giá: 18,900,000  16,500,000 
-10%
Giá: 13,900,000  12,500,000 
Bàn mixer giá tốt, Bàn mixer chất lượng nhất năm 2020

Bàn mixer giá tốt, Bàn mixer chất lượng nhất năm 2020

Tổng quan về bàn mixer

Một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có rất nhiều thiết bị âm thanh quan trọng như loa, micro , đầu karaoke, tuy nhiên một trong những thiết bị quan trọng, là nguồn lấy tín hiệu đầu vào xử lý thô quan trọng nhất đó chính là bàn mixer.

Bàn mixer là gì?

Bàn mixer là gì? Đây là một trong những thiết bị xử lý âm thanh đầu vào quan trọng nhất trong một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Bàn mixer là nhận dữ liệu âm thanh từ các thiết bị như micro, nhạc cụ, hay bất cứ một thiết bị có tác dụng phát âm thanh thông qua các cổng cắm (hay còn gọi là đường line) sau đó nó sẽ được mix (trộn) lại với nhau tùy theo ý của người sử dụng bàn. Tùy theo mỗi nhu cầu khác nhau, mà người ta sẽ có các loại bàn mixer như: bàn mixer karaoke, bàn mixer liền công suất, bàn mixer mini, bàn mixer DJ và các loại bàn mixer bãi, cũ.

Bàn mixer là gì? Tất tần tật về bàn mixer
Bàn mixer là gì? Tất tần tật về bàn mixer

Bàn mixer có tác dụng gì?

Là thiết bị điều khiển hệ thống vậy bàn mixer có tác dụng như thế nào. Nó cho phép kết nối tất cả các thiết bị đầu vào. Xử lí trộn lại và xuất ra tín hiệu âm thanh duy nhất để phát ra loa. Có khả thay đổi tín hiệu âm thanh về âm lượng, hiệu ứng, tần số.

Vậy mixer để làm gì?. Nó được sử dụng trong rất hiệu hệ thống khác nhau. Nhằm mục đích chính là xử lí tín hiệu âm thanh. Nếu Cục đẩy công suất là trái tim của dàn âm thanh thì bàn mixer chính là bộ não điều khiển hệ thống hoạt động tốt nhất. Phục vụ đúng ý đồ của người điều khiển. Đáp ứng yêu cầu công việc đề ra. Sử dụng rộng rãi trong sân khấu, karaoke, hội trường, rạp hát, kịch nói, truyền thanh, truyền hình hoặc là phòng thu âm.

Cách thức hoạt động của bàn mixer

Theo nguyên lý hoạt động cơ bản nhất. Bàn mixer sẽ gồm nhiều line vào và một đến vài line ra (mixer chuyên nghiệp sẽ có nhiều line ra). Tại line vào. Có thể gắn nhiều nguồn tín hiệu âm thanh từ các thiết bị khác. Như là: Micro, đầu phát, máy quay phim, nhạc cụ thậm chí nhiều bàn mixer trang bị cả bluetooth và cổng USB cho các giao tiếp điện tử hiện đại.

Trên mỗi line đều có những bảng điều khiển riêng biệt với những chức năng khác nhau như bật tắt, tăng giảm âm lượng, thay đổi hiệu ứng, thêm hiệu ứng… Tại line ra cũng vậy. Có một bảng điều khiển riêng, điều chỉnh tín hiệu ra. Một số mixer chuyên nghiệp còn trang bị bảng Eq, Reveb, Echo,…

Phân loại bàn mixer

Mixer Analog Mixer Analog vận hành theo kỹ thuật mixer số Mixer số (Mixer Digital)
Đây là dòng bàn mixer thường gặp nhất, một cách dễ nhận biết nhất là nó có khá nhiều nút vặn, điều chỉnh cơ bản bằng tay và ít dòng có thể kết nối và chỉnh trên máy tính.

Dễ dàng điều chỉnh ở mức cơ bản

Tuy không khác với kỹ thuật analog nhiều tuy nhiên nó đã sử dụng tín hiệu kỹ thuật số để thay đổi các tín hiệu âm thanh. Tuy nhiên đường đi của tín hiệu vẫn còn sử dụng nguyên tắc của kỹ thuật analog. Tín hiệu âm thanh được xử lý số hóa, giúp tinh chỉnh chi tiết âm thanh một cách hoàn hảo theo từng dải tần số.

Dòng mixer số thì âm thanh hay, tuy nhiên điều chỉnh khá khó vì phải là người có kỹ thuật cao mới có thể điều khiển được.

Nếu theo kích thước thì, nhỏ nhất là bàn mixer mini, có từ 4-6 line đầu vào. Khả năng điều chỉnh khá giới hạn. Phục vụ hệ thống âm thanh đơn giản như các nghệ sĩ Underground chơi nhạc, thu âm đơn giản. Các streamer chuyên nghiệp cần xử lí một vài luồng âm thanh khác nhau. Hiện nay các bàn mixer giá rẻ khá được ưa chuộng được bán rộng rãi tại nhiều cửa hàng.

Bàn mixer âm thanh chuyên nghiệp

Bàn mixer âm thanh chuyên nghiệp là những bàn mixer hiện đại như yamaha TF1, Yamaha TF2, Yamaha TF3 đẳng cấp, chuyên sử dụng trong các hệ thống âm thanh lớn. Ngoài ra, đối với bàn mixer analog thông thường thì các sản phẩm này cũng có thể coi là bàn mixer chuyên nghiệp được nếu khả năng xử lý âm thanh của nó ở mức độ tốt giúp.

Bàn mixer âm thanh chuyên nghiệp
Bàn mixer âm thanh chuyên nghiệp giá rẻ nhất Hà Nội

Bàn mixer karaoke

Bàn mixer karaoke là bàn mixer chuyên để phục vụ mục đích hát karaoke tại nhà hoặc tại quán, cho những hệ thống âm thanh lớn, thường là sẽ có nhiều micro vì 1 hệ thống âm thanh bình thường chỉ cấm được từ 2 đến 3 cặp micro mà thôi. Mixer karaoke có chức năng nhận tín hiệu và trộn, chỉnh sửa âm thanh của người hát một cách hài hoà và cân đối để tạo tín hiệu âm thanh đầu ra hay và mềm mại nhất.

Có lẽ khá nhiều bạn chưa biết, đa số các ca sĩ muốn thu âm bài hát, đều cần phải thu âm riêng phần nhạc trước sau đó mới đến thu âm giọng hát. Phần việc thu âm giọng hát đó chính là một hình thức hát karaoke và công dụng mixer đó chính tái tạo và hòa trộn âm thanh của người hát và nhạc cụ với nhau sao cho âm thanh ra hay nhất.

Bàn mixer liền công suất

Mixer liền công suất là mixer được tích hợp sẵn mạch công suất ở bên trong, nó cũng gần giống như dòng đẩy liền vang nhưng mà khả năng chỉnh âm thanh của nó vượt trội hơn dòng bình thường khá nhiều. Bởi bản chất nó vẫn có đầy đủ các phím chỉnh tần số, đội nhạy mic, vang , echo, revert đầy đủ. cơ bản dòng bàn trộn âm thanh miền công suất hiểu đơn giản nó giống như một chiếc amply, bạn chỉ việc cắm loa vào là có thể nghe được và khả năng chỉnh âm thanh của nó sẽ chi tiết hơn amply một chút.

Bàn mixer liền công suất tích hợp bàn mixer và cục đẩy trong 1 thiết bị
Bàn mixer liền công suất tích hợp bàn mixer và cục đẩy trong 1 thiết bị

Bàn mixer DJ

Bàn mixer DJ hay còn gọi là bàn DJ chuyên phục vụ DJ đánh âm thanh trong các quán bar, vũ trường lớn. Bàn mixer DJ là một sản phẩm bên ngoài mà bạn có thể dễ dàng kết nối với máy tính để mix nhạc, chỉnh sửa giai điệu một cách chuyên nghiệp. Bạn có thể stratch, mix, kiểm soát hiệu ứng và điều hướng thông qua thư viện bài hát và effect trên máy tính của mình. Có thể hiểu đơn giản, nó là bàn xoay DJ truyền thống kết hợp cùng một phần mềm mix nhạc chuyên nghiệp.

Bàn mixer DJ chất lượng cao, Lạc Việt audio phân phối giá tốt nhất
Bàn mixer DJ chất lượng cao, Lạc Việt audio phân phối giá tốt nhất

Bàn mixer mini giá rẻ

Bàn mixer mini là bản chất nó giống như một bàn mixer thông thường nhưng với kích thước nhỏ hơn, số đường nhỏ hơn và ít chưc năng hơn 1 chút nhưng về cơ bản vẫn đầy đủ cho một sự kiện hoặc một chương trình ở quy mô vừa và bé.

Bàn mixer mini tiện dụng, giá tốt nhất
Bàn mixer mini tiện dụng, giá tốt nhất

Bán bàn mixer, thanh lý bàn mixer cũ, hàng bãi

Đối với các dòng bàn mixer cũ, hàng bãi Lạc Việt audio đều cung cấp đầy đủ cả, các dòng mixer của mickie, peavey, yamaha, đều có đầy đủ, thêm vào đó nếu bạn có bàn mixer mới mua và muốn bán thanh lý bàn mixer thì chúng tôi cũng sẵn sàng mua lại của bạn với mức giá cao.

Bàn mixer bãi ưu điểm là giá rẻ và chất âm rất hay so với sản phẩm mới
Bàn mixer bãi ưu điểm là giá rẻ và chất âm rất hay so với sản phẩm mới

Bàn mixer chống hú

Hiện trên thị trường có nhiều dòng bàn mixer chống hú như của soundCraft hoặc Yamaha, tất cả chúng đều được trang bị mạch hiện đại, nên chất lượng âm thanh đầu ra đặc biệt là khả năng chống hú rít gần như tuyệt đối.

Bàn mixer trung quốc

Bàn mixer Trung Quốc là những bàn mixer được sản xuất tại Trung quốc, ở đây tôi nói chung vì cả hàng chính hãng lần hàng Trung Quốc loại 1 đều được sản xuất tại Trung Quốc, tùy vào giá thành và nhu cầu mà mình có những lựa chọn sản phẩm khác nhau mà thôi. Về cơ bản, bàn mixer trung quốc đánh đúng tâm lý người Việt là cần một chiếc bàn mixer giá tốt mà chất lượng ổn nên nó vẫn đang bán rất chạy tại thị trường Việt Nam

Nên mua bàn mixer giá rẻ loại nào tốt nhất?

Tùy vào nhu cầu của bạn, bạn sẽ biết mình nên chọn loại bàn mixer nào? Ví dụ:

  • Nếu bạn thích bàn mixer ổn định chất âm vượt trội giá rẻ nhưng không quan tâm mẫu mã thì bàn mixer bãi là lựa chọn số 1.
  • Nếu bạn thích thiết kế đẹp và giá tốt thì bàn mixer trung quốc là sự lựa chọn hợp lý
  • Còn nếu bạn cần cả 2, vừa đẹp vừa chất lượng thì bàn mixer số lại là lựa chọn số 1 nhưng giá nó sẽ vô cùng cao.

Cách tìm mua bàn mixer giá rẻ uy tín tại hà Nội

Bạn sử dụng mixer để làm gì, sử dụng đơn giản hay chuyên nghiệp. Bạn Là DJ hay là chỉ là một dân chơi nghiệp dư. Chỉ khi xác định được mục đích chuẩn nhất thì mới có thể chọn loại mixer phù hợp dàn âm thanh. Chẳng hạn, Đầu tư bàn mixer quá đắt tiền nhưng nhu cầu sử dụng ít ỏi. Không bao giờ tận dụng hết công suất sử dụng của bàn mixer. Ngược lại, mua bàn mixer rẻ tiền cho một hệ thống âm thanh lớn sẽ rất bất tiện, đôi khi lại thấy không đủ dùng. Cách tìm mua bàn mixer cũng khá đơn giản:

  • Lựa chọn công ty bán mixer uy tín
  • Đi cùng người có kinh nghiệm về âm thanh (nếu bạn chưa có kinh nghiệm)
  • Lựa chọn đúng loại phù hợp với nhu cầu của bạn
  • Lựa chọn đúng thiết kế và kiểu dáng
  • Lựa chọn đúng bàn mixer có những chức năng bạn yêu cầu: số đường, chất lượng echo, revert
  • Mức giá sản phẩm

Mua bàn mixer giá rẻ nhất ở đâu tại Hà Nội?

Thông thường một bàn mixer giá bao nhiêu? Tìm mua trả góp ở đâu. Với mức giá dao động rất nhiều. Rẻ thì bàn mixer mini triệu bạc đến những dàn mixer hàng trăm triệu đồng không ít. Phù hợp với các nhu cầu khác nhau. Vậy sẽ mua bàn mixer ở đầu.

Đối với bàn mixer giá rẻ có thể mua tại rất nhiều cửa hàng, đại lý thiết bị âm thanh chuyên nghiệp. Đa dạng chủng loại. Nếu tìm loại chính hãng, mới 100%. Có thể xem xét các dòng bàn mixer Trung Quốc giá rẻ hoặc mixer Việt Nam sản xuất có chất lượng khá ổn, ổn định.

Còn nếu muốn tiền ít kiếm được mixer tốt thì có thể mua bàn mixer cũ hay còn gọi là hàng bãi. Khá nhiều đơn vị, cá nhân có bán mixer bãi cũng như các thiết bị âm thanh bãi với mức giá khá dễ chịu mà đem đến hiệu quả lớn.

Lạc Việt audio là đơn vị chuyên cung cấp bàn mixer giá rẻ và có chế độ mua bàn mixer trả góp rất rõ ràng. Liên hệ ngay: 0989,682,236 để đặt mua trả góp bàn mixer ngay ngày hôm nay.