logo Lạc Việt Audio

Tư vấn, giải pháp, báo giá hệ thống âm thanh hội trường - 0982.655.355

Tải thêm

Dự án âm thanh hội trường Lạc Việt Audio đã lắp đặt

Âm thanh hội trường, sân khấu cho ĐH Dệt May Hà Nội
Âm thanh hội trường, sân khấu nhà nước
Âm thanh hội trường, sân khấu cho trường TH Đặng Trần Côn
Âm thanh hội trường, sân khấu cho Huyện Bình Gia - Lạng sơn
Sắp xếp
Mức Giá
5.00 | Đã bán 66
Giá: 1,586,816,000 
5.00 | Đã bán 43
Giá: 1,237,269,000 
5.00 | Đã bán 14
Giá: 892,958,000 
5.00 | Đã bán 66
Giá: 555,148,000 
5.00 | Đã bán 42
Giá: 351,450,000 
5.00 | Đã bán 73
Giá: 179,120,000 
5.00 | Đã bán 35
Giá: 280,400,000 
-21%
5.00 | Đã bán 1
Giá: 115,000,000 
-10%
5.00 | Đã bán 93
Giá: 95,000,000 
-8%
5.00 | Đã bán 29
Giá: 120,000,000 
-4%
5.00 | Đã bán 83
Giá: 125,000,000 
5.00 | Đã bán 47
Giá: 150,000,000 
-9%
5.00 | Đã bán 10
Giá: 100,000,000 
-1%
5.00 | Đã bán 2
Giá: 199,000,000 

Tin tức về Âm thanh hội trường

Bộ dàn âm thanh hội trường sân khấu tại công ty Lạc Việt đầy đủ CO, CQ Packlist

Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt CAM KẾT với quý khách hàng toàn bộ tất cả các sản phẩm bộ dàn âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu được Lạc Việt Audio cung cấp cho các khách hàng sử dụng hệ thống âm thanh hội trường và các hệ thống âm thanh khác: Sản phẩm chính hãng, được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện đầy đủ chứng nhận: CO (Certificate of origin ) / CQ (Certificate of Quality) và PACKLIST

Chứng nhận chất lượng sản phẩm tại Lạc Việt Audio
Chứng nhận chất lượng sản phẩm tại Lạc Việt Audio

Một số hình ảnh loa cho hệ thống âm thanh hội trường sân khấu tại showroom Lạc Việt

Loa phục vụ cho hệ thống âm thanh hội trường tại showroom Lạc Việt Audio
Loa phục vụ cho hệ thống âm thanh hội trường sân khấu tại showroom
Showroom có địa chỉ tại: Số 36/41 Đông Tác - Kim Liên - Đống Đa - Hà Nội
Showroom có địa chỉ tại: Số 36/41 Đông Tác – Kim Liên – Đống Đa – Hà Nội
Sản phẩm loa được nhập khẩu chính hãng đầy đủ CO, CQ
Sản phẩm loa hội trường sân khấu được nhập khẩu chính hãng đầy đủ CO, CQ

Hệ thống âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu đẳng cấp nhất hiện nay

Hệ thống âm thanh hội trường, sân khấu đẳng cấp nhất
Hệ thống âm thanh hội trường, sân khấu đẳng cấp nhất

Giải pháp âm thanh hội trường, sân khấu chuyên nghiệp, đẳng cấp nhất hiện nay. Phục vụ không gian hội trường lớn nhỏ đảm bảo hiệu quả. Chất lượng âm thanh hoàn hảo, trọn vẹn. Tất cả chỉ có tại Lạc Việt Audio – địa chỉ cung cấp giải pháp âm thanh uy tín hàng đầu hiện nay. Mọi nhu cầu tư vấn âm thanh các bạn vui lòng liên hệ ngay đến sđt: 0982 655 355 hoặc 0989 682 236 để nhận tư vấn ngay bây giờ, tất cả đều là Miễn Phí.

Một số dự án tiêu biểu thời gian gần đây Lạc Việt Audio triển khai:

Dự án âm thanh cho hội trường ủy ban nhân dân huyện Bình Gia - Lạng Sơn
Dự án âm thanh cho hội trường ủy ban nhân dân huyện Bình Gia – Lạng Sơn
Hệ thống âm thanh sân khấu hội trường hội họp biểu diễn Đảng Bộ Nam Giang - Quảng Nam
Hệ thống âm thanh sân khấu hội trường hội họp biểu diễn Đảng Bộ Nam Giang – Quảng Nam
Hệ thống âm thanh hội trường cho ủy ban huyện Điện Biên - Tỉnh Điện Biên
Hệ thống âm thanh hội trường sân khấu cho ủy ban huyện Điện Biên – Tỉnh Điện Biên

Âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu là gì ?

Hiện nay, có rất nhiều hệ thống bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp, đẳng cấp khác nhau. Với vai trò phục vụ nhu cầu trải nghiệm, và thưởng thức âm thanh của người dùng, các bộ dàn được thiết kế với tiêu chuẩn riêng biết. Đặc biệt là với bộ thiết bị âm thanh phục vụ hội trường.

Âm thanh phục vụ hội trường là gì?

Hội trường hay sân khấu là không gian diễn ra các sự kiện được tổ chức với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Không gian hội trường có ứng dụng đa dạng. Đây là nơi diễn ra các cuộc họp, hội nghị lớn, cũng là nơi tổ chức các sự kiện giải trí, truyền thông tầm cỡ của một công ty hoặc cả một sự kiện lớn của nhà nước.

Bản vẻ 3D hệ thống âm thanh DEMO theo báo giá Lạc Việt gửi một đơn vị trong địa bàn Hà Nội
Bản vẻ 3D hệ thống âm thanh DEMO theo báo giá Lạc Việt gửi một đơn vị trong địa bàn Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu sử dụng hệ thống âm thanh hội trường ngày càng đa dạng. Từ các cuộc họp, hội thảo đến các sự kiện lớn đều được đầu tư dàn âm thanh đẳng cấp nhất. Các dàn âm thanh cơ bản được phục vụ cho các sự kiện: hội trường cuộc họp, hội trường giao lưu trao đổi kiến thức,…

Các dàn âm thanh hội trường, sân khấu chuyên nghiệp thường được dùng cho các sự kiện lớn hơn: các buổi ra mắt, giới thiệu sản phẩm, các sự kiện tri ân khách hàng của các đơn vị, tổ chức lớn.

Vai trò của dàn âm thanh sân khấu hội trường

Mang bản chất của hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, các thiết bị âm thanh phục vụ hội trường có vai trò vô cùng quan trọng. Trong các sân khấu càng lớn, độ chuyên nghiệp càng cao thì các thiết bị âm thanh phục vụ cho sân khấu càng phải chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Từ các dòng loa cho sân khấu, đến đèn, ánh sáng đều phải cực kỳ chuyên nghiệp

Trước nhất, nó quyết định thành công về mặt truyền tải thông điệp hay nội dung cho người nghe tại buổi sự kiện. Với một không gian rộng, chất lượng âm thanh cần được đảm bảo tuyệt đối. Đây là yêu cầu tiên quyết nhất. Âm thanh không đảm bảo về mức âm lượng, cũng như tính chất âm thanh sẽ khiến người tham dự cảm thấy không hài lòng, khó chịu và bị phân tâm. Hiệu quả sự kiện từ đó mà bị giảm sút đáng kể.

Thứ hai, một bộ dàn âm thanh cho hội trường, sân khấu chất lượng nhất còn mang lại cảm xúc tích cực cho người tham dự. Yếu tố này cần được phát huy trong các sự kiện quảng bá, giới thiệu sản phẩm. Chất lượng âm thanh đảm bảo sẽ giúp người dùng có những cảm xúc hưng phấn, tích cực tại thời điểm tham dự. Điều này có thể thúc đẩy trực tiếp đến hành động của khách hàng.

Đối với các dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp, thì các thiết bị còn cần phải phối ghép với nhau một cách phù hợp nhất, tốt nhất các bạn nên sử dụng âm thanh của đồng bộ một hãng chứ không nên dùng của nhiều hãng.

Ngoài ra, dàn âm thanh cho hội trường cao cấp còn khẳng định tầm cỡ và quy mô sự kiện. Nếu bạn muốn truyền thông, quảng bá thương hiệu thì nên chú ý đầu tư vào hệ thống âm thanh này.

Vai trò của dàn âm thanh sân khấu
Vai trò của dàn âm thanh sân khấu hội trường chuyên nghiệp

Dàn âm thanh cho sân khấu hội trường bao gồm

Trước khi tiến hành lắp đặt cần xác định rõ nhu cầu sử dụng để lựa chọn thiết bị âm thanh hội trường, sân khấu phù hợp. Song, với tất cả các hệ thống dàn âm thanh phục vụ hội trường chuyên nghiệp đều cần đảm bảo các thiết bị sau. Đây là những thiết bị nòng cốt, đóng vai trò là xương sống cho dàn âm thanh. Chất lượng các thiết bị này quyết định trực tiếp đến chất lượng của cả hệ thống.

Các thiết bị bị âm thanh chuyên nghiệp cần có trong 1 dàn hội trường
Các thiết bị bị âm thanh chuyên nghiệp cần có trong 1 dàn hội trường
 • Bộ thu  tín hiệu đầu vào:

Bộ thu tín hiệu đầu vào được hiểu là toàn bộ các thiết bị có khả năng phát ra âm thanh. Trên thực tế, bộ thu tín hiệu đầu vào cho âm thanh phục vụ hội trường chủ yếu là micro. Đây là nguồn phát chính trong các sự kiện được tổ chức tại hội trường. Ngoài ra, còn có các thiết bị như DVC, CD hay các loại nhạc cụ được sử dụng trong các sự kiện mang tính chất giải trí, quảng bá thương hiệu.

 • Loa hội trường sân khấu:

Đây là thiết bị cốt lõi quyết định thành công của mọi dàn âm thanh. Đặc biệt là bộ dàn âm thanh cho hội trường.  Loa hội trường thông thường yêu cầu mức công suất lớn. Chất lượng tiếng chắc, âm thanh truyền đi chuyên nghiệp. Đặc biệt là về thiết kế, nên lựa chọn các thiết kế loa có thiết kế đa dạng. Do diện tích không gian hội trường rộng, cần lắp đặt các loa có thiết kế đảm bảo có thể treo hay đặt thông thường đều phù hợp. Ngoài ra, nên kết hợp sử dụng loa bass và Sub cân đối cho dàn âm thanh phục vụ hội trường. Đây là yếu tố quan trọng, tiên quyết mang đến sự thành công cho một dàn âm thanh cho hội trường chuyên nghiệp.

 • Bộ khuếch đại âm thanh:

Đây là thiết bị quan trọng nhất trong một bộ dàn âm thanh thanh phục vụ hội trường cao cấp. Các thiết bị loa thông thường chỉ đóng vai trò tái hiện âm thanh từ nguồn vào. Do đó không thể đủ khả năng để mang đến âm lượng đảm bảo nhất. Đặc biệt là với các không gian rộng. Do đó, bộ khuếch đại sẽ có tác dụng đưa âm lượng đến mức đảm bảo nhất cho toàn bộ người nghe.

Thiết bị hỗ trợ bộ dàn âm thanh cho hội trường

Ngoài các thiết bị lắp đặt âm thanh chuyên nghiệp như trong phòng thu, dàn âm thanh hội trường không thể thiếu đi bộ thiết bị hỗ trợ. Đây là các thiết bị có vai trò xử lý chất lượng âm thanh chuyên nghiệp nhất. Điều này giúp bộ dàn thực hiện vai trò quan trọng là tác động đến cảm xúc người tham gia sự kiện một cách tích cực nhất. Dưới đây là các thiết bị cần phải có để tạo ra những hiệu ứng âm thanh sân khấu hay và đi vào lòng người xem nhất.

Bộ chỉnh hiệu ứng (Effect).

Đây là thiết bị điều chỉnh hiệu ứng của toàn bộ các tiếng thanh. Đặc biệt các lời phát biểu, giới thiệu hay tiếng nhạc đều được đưa về những tần số âm thanh hay nhất. Đây là một trong những phụ kiện âm thanh sân khấu quan trọng nhất các bạn cần chú ý khi lựa chọn thiết bị âm thanh

Bộ cân bằng (EQ)

Đây là thiết bị âm thanh cho hội trường tương đối quan trọng. Nguồn âm thanh đầu vào ban đầu là âm thanh thô, chưa được xử lý cân bằng sẽ xuất hiện những đoạn chênh, phô. Điều này khiến người nghe cảm thấy khó chịu và âm thanh phát ra không rõ ràng. Do đó, bộ xử lý cần bằng sẽ giúp âm thanh điều chỉnh các tiếng chênh, phô tốt nhất.

Bộ cân đối âm lượng (Compressor)

Thiết bị này có vai trò cân đối khoảng cách âm lớn nhất và âm nhỏ nhất cho tổng thể bộ dàn âm thanh.

Bộ phân tầng âm thanh (Crossover)

Đây là bộ phân tầng âm thanh. Các dải âm thanh thông thường gồm 3 tầng: cao, thấp, trùng. Tuy nhiên, thiết bị âm thanh đầu vào chưa được phân tầng, khiến chất lượng âm thanh không đảm bảo. Do đó, bộ phân tầng sẽ có trách nhiệm xử lý phân tầng âm thanh đầu vào.

Bộ trộn (mixer)

Đây là thiết bị quan trọng nhất trong các thiết bị hỗ trợ. Mixer được sử dụng như bộ trộn khi bạn sử dụng quá nhiều thiết bị âm thanh đầu vào. Mixer sẽ đóng vai trò là người nhóm các thiết bị âm thanh này lại và đưa đến bộ phận xử lý.

Cách lắp đặt dàn âm thanh hội trường, sân khấu chuyên nghiệp

Để sở hữu bộ dàn âm thanh phục vụ sân khấu chuyên nghiệp cần đảm bảo lắp đặt hiệu quả. Các thiết bị được lắp đặt có sự hỗ trợ nhau tốt nhất. Tương tác thiết bị mượt mà, độ nhạy âm thanh cao, xử lý âm thanh mềm mại, nhanh chóng.

Cách lắp đặt dàn âm thanh hội trường, sân khấu
Cách lắp đặt dàn âm thanh hội trường, sân khấu
Lạc Việt hướng dẫn khách hàng sử dụng và vận hành hệ thống âm thanh
Lạc Việt hướng dẫn khách hàng sử dụng và vận hành hệ thống âm thanh sân khấu

Nguyên tắc cơ bản để lắp đặt âm thanh sân khấu hội trường đảm bảo

Đây là bộ nguyên tắc phải biết để có được hiệu quả lắp đặt tốt nhất, đặc biệt với cách lắp đặt dàn âm thanh sân khấu lớn, có nhiều thiết bị thì càng khó hơn, các bạn nên tham khảo các chuyên gia về âm thanh để có được một bộ dàn tốt và chất lượng nhất.

 • Nghiên cứu không gian lắp đặt.

Trong lắp đặt, thiết kế bất cứ một mô hình nào, đều cần tìm hiểu không gian mà mô hình ấy được lắp đặt. Đặc biệt với các thiết bị âm thanh. Tùy thuộc vào diện tích không gian hội trường mà có sự lựa chọn thiết bị tốt nhất. Chất lượng âm thanh đảm bảo nhất. Không gian phải đảm bảo hạn chế các đồ vật, thiết bị gây cản trở âm thanh. Ngoài ra, dựa vào mô hình không gian, lựa chọn cách lắp đặt, thiết kế, đấu dây các thiết bị an toàn nhất.

 • Lên sơ đồ lắp đặt:

Đây là bước quan trọng nhất trong quá trình lắp đặt âm thanh hội trường. Sơ đồ lắp đặt gồm đầy đủ: các thiết bị lắp đặt, vị trí lắp đặt, đường đi dây,… Công việc này đặc biệt quan trọng. Nó có vai trò hỗ trợ lắp đặt  thiết bị nhanh chóng nhất. Đồng thời, đây là giải pháp giúp kiểm tra thiết bị sau lắp đặt dễ dàng nhất.

 • Lựa chọn thiết bị phù hợp:

Tùy thuộc vào không gian sử dụng mà lựa chọn thiết bị âm thanh hội trường phù hợp. Đặc biệt là loa hội trường, Không nên chọn các thiết bị công suất quá lớn cho không gian nhỏ. Việc này khiến thiết bị không được khai thác triệt để, gây lãng  phí.

Một số bộ dàn âm thanh hội trường tiêu chuẩn

Dưới đây là gợi ý một số bộ dàn âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu chất lượng tiêu chuẩn. Các thiết bị này đã được Lạc Việt audio lên cấu hình rất kỹ lưỡng, và lựa chọn các thiết bị tốt và phù hợp với nhau, giúp tăng chất lượng âm thanh lên rất nhiều và cũng là tăng chất lượng sản phẩm.

Bộ dàn âm thanh sân khấu hội trường sử dụng cho 1000 khách trong hội trường tiệc cưới
Bộ dàn âm thanh sân khấu hội trường sử dụng cho 1000 khách trong hội trường tiệc cưới

Bộ dàn cho khoảng 300 – 500 khách

Các thiết bị âm thanh được sử dụng bao gồm:

 • 2 cặp loa full JBL với công suất từ 1200W đến 1500W. Phiên bản loa có thể tùy chọn do nhu cầu sử dụng của người dùng.
 • 1 cặp loa Sub JBL, cường độ loa đảm bảo. Loa đánh Sub ổn định, chất lượng âm thanh ra loa tiêu chuẩn cao.
 • 1 mixer Dynacord. Mixer 10line với 6 đường mono và 4 đường Stereo. Mixer tích hợp chỉnh hiệu ứng chuyên nghiệp, hiệu quả, nhanh chóng nhất.
 • 1 cục đẩy 4 kênh công suất lớn, khuếch đại âm thanh tối đa.
 • Micro: sử dụng đồng thời micro có dây là không dây theo nhu cầu sử dụng.

Bộ dàn cho khoảng 600 – 1000 khách

Các thiết bị cần đầu tư lắp đặt:

 • 2 loa full Array có thiết kế công suất đảm bảo. Khoảng phát âm thanh rộng. Độ lan tỏa chất lượng âm thanh chuyên nghiệp nhất.
 • 1 loa Sub loa Array có khả năng đánh Sub tiêu chuẩn, chất lượng đường tiếng mạnh mẽ.
 • 1 mixer có khả năng trộn âm thanh đầu vào đa dạng nhất. Xử lý trộn âm thanh nhanh. Tích hợp chỉnh hiệu ứng và chất lượng âm thanh theo yêu cầu.
 • 1 cục đẩy công suất lớn 4 kênh. Điều chỉnh công suất tối đa đảm bảo âm thanh tỏa đều và rõ đến toàn bộ không gian.

Cách sử dụng và bảo vệ dàn âm thanh hội trường tốt nhất

Bên cạnh việc sử dụng, bạn cần lưu ý đến yếu tố bảo quản thiết bị cho hiệu quả sử dụng tốt nhất.

 • Với các bộ dàn âm thanh cho hội trường chuyên nghiệp, cần lắp đặt cố định đảm bảo. Đặc biệt là hệ thống loa. Với các loa treo, lắp đặt vị trí cố định an toàn có giá đỡ đảm bảo nhất.
 • Với các thiết bị khác cần thường xuyên kiểm tra vận hành để kịp thời sửa chữa khi thiết bị gặp vấn đề. Trước khi chạy chương trình cần cho các thiết bị hoạt động thử để đánh giá và điều chỉnh thiết bị tốt nhất.
 • Trong điều kiện thời tiết không đảm bảo (nồm hay ẩm), cần có biện pháp bảo vệ thiết bị và các đường dây kết nối chuyên nghiệp, an toàn nhất.

Tư vấn, thiết kế, báo giá dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp.

Lạc Việt khảo sát thực tế, tư vấn và báo giá chuyên nghiệp cho khách hàng
Lạc Việt khảo sát thực tế, tư vấn và báo giá chuyên nghiệp cho khách hàng

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực âm thanh, Lạc Việt audio sau khi nhận cuộc gọi hoặc yêu cầu báo giá của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành đến khảo sát trực tiếp (nếu ở Hà Nội) hoặc khảo sát bằng điện thoại, video và chụp ảnh nếu khách hàng ở xa. Tiếp đó, chúng tôi sẽ tư vấn thiết các thiết bị, lên báo giá hình ảnh và có thể sẽ vẽ cả bản 3D gửi cho khách hàng nếu khách hàng có yêu cầu. Thiết kế dàn âm thanh hội trường 3D sẽ giúp cho khách hàng có cái nhìn trực quan hơn sau khi lắp đặt trọn gói các thiết bị. Còn báo giá hình ảnh, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về các thiết bị sẽ được lắp, bao gồm thiết kế, giá tiền và hình ảnh của sản phẩm.

Tiêu chuẩn thiết kế của âm thanh hội trường sẽ gồm các yếu tố như sau:

 • Sản phẩm phù hợp với không gian giúp công suất vừa đủ, không thừa không thiếu
 • Âm thanh hay, rõ ràng, sáng và không bị hú rít.
 • Khi hát tiếng sáng, âm thanh trung thực, không bị méo, nịnh giọng
 • Các thiết bị đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giấy tờ đầy đủ
 • Lắp đặt trọn gói và nhanh nhất có thể trong ngày.

Đặc biệt với các hệ thống âm thanh hội trường trường học, thì âm thanh sẽ được setup cả hệ thống hội thảo, giúp cho nhà trường có thể vừa tổ chức văn nghệ, vừa tổ chức họp báo để thông báo các thông tin các thiết đến các em học sinh. Hệ thống âm thanh hội trường trường học là một trong những hệ thống mà Lạc Việt Audio hay lắp đặt nhất và nhiều kinh nghiệm nhất.

Vì sao bạn nên chọn hệ thống âm thanh cho hội trường tại Lạc Việt Audio.

Lạc Việt Audio là đơn vị đi đầu trong ngành âm thanh, chuyên lắp đặt các hội trường, sân khấu từ bé đến lớn. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng. Khi mua hàng tại Lạc Việt audio, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng các thiết bị với các yếu tố đảm bảo như:

Công suất lớn

Công suất của dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp phải lớn và phải sử dụng cục đây công suất tốt để đảm bảo âm thanh được bao phủ toàn bộ hội trường. Công suất là một yếu tố quan trọng trong bộ dàn âm thanh cho diện tích rộng. Công suất lớn, nhưng chất lượng âm thanh phải tuyệt đối phù hợp.

Chất lượng âm thanh hoàn hảo

Chất lượng âm thanh của một bộ dàn chuyên nghiệp được quyết định bằng tất cả các thiết bị kết hợp lại. Vì thế, các chuyên gia của Lạc Việt audio luôn luôn cập nhật những công nghệ mới nhất của thế giới để bộ dàn mà chúng tôi tư vấn cho khách hàng là những bộ dàn đỉnh nhất. Qua nhiều năm hoạt động, Lạc Việt Audio luôn là đơn vị dẫn đầu trong cung cấp âm thanh cho thị trường cả nước.

Độ bền cao

Độ bền của thiết bị là một yếu tố vô cùng quan trọng, chúng tôi bảo hành sản phẩm lên đến 2 năm, vượt xa các đơn vị khác thường chỉ từ 6 tháng đến 1 năm.. Chúng tôi luôn chọn những thiết bị có tuổi thọ cao cho bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp vì chúng tôi biết rằng bộ dàn âm thanh sẽ được sử dụng liên tục trong thời gian dài, và không được phép xảy ra sự cố trong những cuộc họp quan trọng. Các thương hiệu uy tín chúng tôi vẫn đang lựa chọn bao gồm: King audio, NOUXUN, JBL, FLY,… và rất nhiều thương hiệu khác.

Hỗ trợ trả góp

Hiện tại, nếu khách hàng có nhu cầu mua dàn âm thanh sân khấu trả góp hoặc dàn âm thanh sân khấu tp hcm chuyên nghiệp, Lạc Việt audio đều cung cấp đầy đủ.  Đối với các dàn âm thanh sân khấu cũ, khi có Lạc Việt audio cũng sẽ bán lại cho khách hàng với một mức giá vô cùng hợp lý, nó sẽ phù hợp với những đối tượng khách hàng vừa mới tham gia vào linh vực âm thanh và có mức chi phí đầu tư thấp.

Ngược lại, nếu bạn đang muốn thanh lý một bộ dàn sân khấu hcm thì Lạc Việt cũng sẽ sẵn sàng mua lại bộ dàn đó của các bạn với mức giá chắc chắn là cao nhất trên thị trường. Về vấn đề mua lại hệ thống âm thanh sân khấu cũ giá rẻ, các bạn vui lòng liên hệ đến sđt: 0987.106.809 để được mức giá tốt nhất.

Dự án Lạc Việt đã triển khai