logo Lạc Việt Audio
Sắp xếp
-9%
5.00 | Đã bán 72
Giá: 3,200,000 

Chống hú là gì?

Chống hú là một trong những phụ kiện âm thanh rất cần thiết với các dàn hát karaoke. Vậy bạn có biết chống hú là gì không?

Chống hú là thiết bị hạn chế tình trạng hú rít phát  ra từ loa gây khó chịu cho người sử dụng. Chống hú có khả năng xử lý ngăn chặn tiếng hú mà không làm ảnh hưởng đến tiếng của micro khi đang hát.

Tại sao nên sử dụng chống hú?
Tại sao nên sử dụng chống hú?

Tại sao nên sử dụng chống hú?

Chống hú sẽ giúp cho âm thanh phát ra hoàn toàn sạch, nhẹ, vang và không lẫn với các tạp âm khó chịu.

Điểm đặc biệt nữa là thiết bị chống hú là hoàn toàn tự động, bạn không cần điều chỉnh hay setup gì cả. Chúng cũng rất dễ kết nối và sử dụng.

Chống hú micro sẽ không hề làm thay đổi chất lượng âm thanh của micro mà còn giữ cho âm thanh được trong hơn, không hề bị méo tiếng, bể tiếng, nặng mic hay làm thay đổi echo.

Với các thiết bị chống hú bạn sẽ được trải nghiệm những bản hát karaoke hoàn hảo nhất.

Giá chống hú có đắt không?

Các bộ chống ghú cho mico đa dạng về mẫu mã và khoảng giá cho bạn lựa chọn, chỉ từ 2-3 triệu đồng là bạn có thể sở hữu một em chống hú rất ok rồi. Nên bạn cũng không cần lo lắng về giá chống hú đâu.

Mua chống hú micro chính hãng tại Lạc Việt
Mua chống hú micro chính hãng tại Lạc Việt

Mua chống hú micro chính hãng tại Lạc Việt

Hiện nay, Lạc Việt đang cung cấp các thiết bị chống hú được nhiều người tiêu dùng lựa chọn như chống hú Feedback XTR 2.0, 1.0,… với mức giá rất ưu đãi. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn chống hú phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn.

Chúng tôi cam kết các sản phẩm chống hú mà chúng tôi phân phối đề là hàng chất lượng cao, đầy đủ giấy tờ và giá cạnh tranh nhất thị trường.

Lạc Việt Audio – Nhà phân phối thiết bị âm thanh hàng đầu.