logo Lạc Việt Audio
Sắp xếp
Mức Giá
5.00 | Đã bán 71
Giá: Liên hệ
5.00 | Đã bán 57
Giá: Liên hệ
-13%
5.00 | Đã bán 95
Giá: 2,000,000 
-8%
2.78 | Đã bán 9
Giá: 1,100,000 

Vỏ thùng loa là thiết bị đựng các thiết bị, linh kiện âm thanh như bass, phân tần ở phía trong giúp bảo vệ các thiết bị bên trong đồng thời tạo ra âm thanh cộng hưởng để mang đến cho bản nhạc thêm hay và tiếng được chắc hơn.

Vỏ thùng loa mặc dù là phụ kiện nhưng nó có vai trò cực kỳ quan trọng, đặc biệt nếu bạn là người muốn tìm hiểu và tự đóng thùng loa thì nên xem trước TOP 5 phần mềm thiết kế thùng loa đơn giản và hiệu quả nhất. Nó sẽ giúp bạn tăng thời gian thiết kế thùng loa lên rất đáng kể đó.

Vỏ thùng loa có nhiều loại, có loại vỏ thùng chuyên cho loa sub, loại chuyên cho loa array, loại chuyên cho loa hội trường nhưng cách đóng và cấu tạo chung của vỏ thùng loa thì vẫn như vậy mà thôi. Cái khác nhau ở đây nếu có thì là kích thước thùng và tùy vào mỗi loại loa mà sẽ chế tạo độ cổng hưởng âm thanh khác nhau một chút.

Vỏ thùng loa có tác dụng gì?

Tác dụng chính của vỏ thùng loa là bảo vệ linh kiện bên trong đồng thời tạo âm thanh cộng hưởng cho loa giúp loa hay hơn. Đồng thời với một số loại loa như loa sub, nó còn có tác dụng định hướng đường đi cho âm thanh theo một hướng nhất định để giúp âm thanh được tập trung đúng theo hướng của soundman.

Lạc Việt - chuyên bán vỏ thùng loa giá rẻ
Lạc Việt – chuyên bán vỏ thùng loa giá rẻ

Vỏ thùng loa có những loại nào?

Vỏ thùng loa có nhiều loại. Mỗi loại loa có 1 loại vỏ thùng với thiết kế và kiểu dáng hoàn toàn khác nhau. Ví dụ loa sub cần sự chắc chắn vì bên trên nó thường đặt các loại loa khác như loa array hoặc loa full. Còn loa array thì phần vỏ lại cần phải nhẹ vì nó được treo lên thanh ray, nếu nặng quá có thể gây ra tình trạng rơi, vỡ.

1. Vỏ thùng loa Trung Quốc

Công bằng mà nói thật sự vỏ thùng loa Trung Quốc chất lượng nó vẫn hơn của Việt Nam một bậc, cái này chúng ta phải nhìn nhận thẳng vào vấn đề. Các mối nối, nước sơn của vỏ Trung Quốc nó rất đẹp và ăn khớp với nhau, rất ít có độ dơ, độ hở. Sơn của nó cũng rất bền, khó bị bong tróc chày xước và đặc biệt là nó chống chịu thời tiết rất tốt, để ngoài trời 4 5 năm mà nước sơn nó vẫn như mới vậy.

2. Vỏ thùng Việt Nam

Nói như vậy không có nghĩa vỏ thùng loa của mình kém chất lượng, mà nó cũng đã cải thiện rất nhiều. Công nghệ làm vỏ thùng của Việt Nam mặc dù chưa thể bằng Trung Quốc nhưng vẫn rất được người dùng tin tưởng sử dụng

Mức giá bán vỏ thùng loa tại Lạc Việt Audio

Giá của vỏ thùng loa tại công ty Lạc Việt Audio chỉ rơi vào khoảng tối thiểu 2 triệu cho 1 cặp vỏ cho loại vỏ thùng loa kéo, khoảng  4 triệu cho vỏ thùng loa bose còn đối với loại vỏ thùng loa đơn, loa sub đơn. Còn với các loại vỏ thùng của loa full đôi hoặc loa sub kép thì mức giá sẽ tối thiểu khoảng 7 triệu. Tùy theo nhu cầu của các bạn mà bạn muốn loại nào chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ cho các bạn. Kể cả là bạn đặt hàng làm riêng theo nhu cầu.

Đánh giá chung về mức giá thì vỏ thùng loa này là có giá rẻ nhất tại Việt Nam hiện nay, bởi 1 lần nhập chúng tôi nhập khoảng 3 container vỏ thùng loa luôn nên giá sản phẩm sẽ rất thấp, thấp hơn các đơn vị khác chỉ nhập vài ba chục cặp. Thêm vào đó với sự uy tín và chế độ bảo hành tuyệt vời, người dùng ngày càng tìm đến với chúng tôi để mua sản phẩm nhiều hơn.

Liên hệ ngay sđt: 0982 655 355 để đặt mua vỏ thung loa ngay ngày hôm nay. Cam kết sản phẩm chất lượng với mức giá cực tốt.