Mức giá:
Sắp xếp
Được xếp hạng 5 5 sao
0 đánh giá
Giá: 7,000,000 
Được xếp hạng 5 5 sao
1 đánh giá
Giá: 8,500,000 

Đẩy liền vang chất lượng cao, giá rẻ, hàng chính hãng loại 1, BH 24 tháng

Đẩy liền vang là gì? 

Đẩy liền vang nói ngắn gọn đó là sự kết hợp giữa vang số và cục đẩy. Nếu muốn đi sâu, trước hết chúng ta cần phải biết quá trình phát triển của các thiết bị âm thanh nó sẽ diễn ra như sau: Thời kỳ đầu đó là sự thống trị của amply thay cho tất cả các thiết bị khác. Tiếp sau đó là sự thay thế dần của cục đẩy và vang số thay cho amply. Tuy nhiên cục đẩy và vang số kết hợp với nhau là 2 thiết bị riêng biệt nên nó khá chiếm diện tích. Chính vì vậy, khi này cục đẩy liền vang số ra đời để giải quyết tất cả nhu cầu đó của các bạn. Đó chính là một thiết bị xử lý âm thanh tinh chỉnh hay mà lại gọn gàng, nhỏ gọn.

Có thể tóm tắt quá quá trình phát triển của thiết bị xử lý âm thanh như sau: Amply karaoke => Cục đẩy + vang số => Cục đẩy liền vang. Chỉ cần 1 chiếc đẩy liền vang nhỏ gọn và 1 cặp loa karaoke cùng với micro karaoke là bạn đã có một dàn karaoke gia đình hoàn chỉnh rồi. Hiểu được đẩy liền vang là gì rồi, chúng ta cùng đi vào ưu và nhược điểm của chúng, để xem có nên mua nó không nhé!

Ưu điểm của đẩy liền vang

Không phải ngẫu nhiên mà đẩy liền vang lại có thể phát triển nhanh và mạnh đến vậy chỉ trong vòng 2 năm trở lại đây. Chúng có những ưu điểm mà không phải sản phẩm nào cũng có được, chúng ta cùng lượt qua những ưu điểm đó nhé:

 • Ưu điểm đầu tiên của vang số liền công suất đó chính là thiết kế nhỏ gọn. Kích thước chỉ bằng 1 chiếc cục đẩy nhưng giờ đây nó đã có thể tích hợp được thêm cả vang số vào bên trong nó. Rất nhỏ gọn cho không gian phòng khách nhà bạn
 • Khả năng xử lý của vang số liền đẩy không hề thua kém gì các dòng đẩy rời và vang rời mà trước kia bạn từng sử dụng.
 • Can thiệp sâu vào các dải tần: Việc sử dụng vang số sẽ giúp bạn tinh chỉnh và can thiệp sâu hơn vào các dải tần số. Điều này ưu việt hơn hẳn việc bạn sử dụng Amply truyền thống.
 • Đa dạng mẫu mã: Ngày nay việc sử dụng đẩy công suất liền vang số đang trở lên phổ biến. Có rất nhiều thương hiệu cục đẩy công suất liền vang số lên ngôi như: JD, Star Sound, CA,…
 • Tiết kiệm chi phí: Thay vì bạn phải mua 02 thiết bị (cục đẩy và vang số riêng biệt) thì bạn chỉ việc mua 01 thiết bị.
 • Công suất lớn, một kênh có thể lên đến 900W chứ không hề nhỏ.
 • Số đường cắm micro còn lớn hơn cả amply và vang số với trung bình khoảng 4 đường cắm.
 • Có thể dùng tốt trong các hệ thống âm thanh hội trường nhỏ.
 • Tích hợp Bluetooth kết nối phát nhạc không dây với điện thoại hoặc máy tính và tích hợp đầu đọc thẻ từ USB hoặc thẻ SD
 • Khả năng chỉnh dễ dàng vì vừa có thể kết nối với máy tính để chỉnh, đồng thời với đó bạn cũng có thể chỉnh tay một cách thoải mái.

Đó là một số ưu điểm mà ta có thể thấy ngay của đẩy liền vang, chúng ta cùng đi qua 1 số nhược điểm của nó nhé!

Nhược điểm của cục đẩy liền vang số

Trên đời không có cái gì là hoàn hảo, và cục đẩy liền vang số cũng như vậy. Chúng cũng có những điểm hạn chế riêng, nhưng nếu bạn xét xem điểm hạn chế này nếu không ảnh hưởng thì bạn nên mua cho mình ngay 1 chiếc đẩy liền vang ngay hôm nay:

 • Mẫu mã đa dạng như nhiều người vẫn bảo thủ nên vẫn không chấp nhận kiểu dáng của dòng sản phẩm này
 • Một số sản phẩm sẽ không có tiếng reverb mà chỉ có tiếng Echo
 • Đa số đẩy liền vang là loại chỉ có 2 kênh nên nếu bạn muốn lắp đến 4 loa thì khá là khó.

Vậy dùng đẩy liền vang số có tốt không?

Tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng, cục đẩy công suất liền vang số hiện đang là dòng sản phẩm bán chạy nhất đầu tháng 7/2020. Và đây cũng là thiết bị được các chuyên gia âm thanh đánh giá khá cao và đang tạo thành xu hướng của hiện tại và trong tương lai.