logo Lạc Việt Audio
navigation Lạc Việt Audio
Navigation Close amthanhthudo.com
Hãng tương tự: Cục đẩy công suất Crown Cục đẩy công suất Korah Cục đẩy công suất Yamaha Cục đẩy công suất Crest Audio Cục đẩy công suất APP
Nên mua kèm: Mixer số Loa array Vang số Dàn karaoke Âm thanh hội trường Bàn mixer
Sắp xếp
-7%
Giá: 4,200,000  3,900,000 
Giá: Liên hệ

Cục đẩy công suất chất lượng cao, giá rẻ, đủ loại

Cục đẩy công suất bãi

Nói đến cục đẩy công suất bãi, giá rẻ chắc chắn sẽ là lựa chọn mà rất rất nhiều người đang cố gắng tìm mua, vì mọi người thường nghĩ rằng cục đẩy hàng bãi giá rẻ mà chất lượng lại rất tốt đặc biệt là về độ bền nên mọi người hầu như đều cố gắng tìm mua. Các dòng cục đẩy bãi cũ này có đặc điểm chung đó là được các nước có nền âm thanh phát triển hàng đầu thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc sử dụng được một thời gian, sau đó họ nâng cấp thiết bị và bán các sản phẩm cũ đã qua sử dụng này cho Việt Nam. Có nhiều người còn gọi đó là “hàng bãi nội địa”.

Cục đẩy bãi giá rẻ tại Lạc Việt Audio
Cục đẩy bãi giá rẻ tại Lạc Việt Audio

Ưu và nhược điểm của cục đẩy công suất bãi so với hàng mới

Công bằng mà nói, nếu bạn chọn được một chiếc cục đẩy công suất bãi Mỹ xịn thì quả thật là rất tuyệt vời. Nếu tính riêng một sản phẩm bằng giá nhau, thì độ bền cũng như chất lượng âm thanh của hàng bãi sẽ cao hơn hàng mới. Bạn nên phân biệt cục đẩy cũ và cục đẩy bãi là hoàn toàn khác nhau, mặc dù cùng đều đã qua sử dụng, nhưng hàng cũ thường là hàng Việt Nam, còn đẩy bãi thì là đẩy của nước ngoài.

Cục đẩy công suất cao cấp hàng mớiCục đẩy công suất hàng bãi, giá rẻ
– Hàng mới nên đảm bảo độ bền và linh kiện hơn.– Hàng đã qua sử dụng, nếu không có kinh nghiệm dễ dính phải hàng đã sửa chữa, thay thế.
– Thiết kế mới, hiện đại, thích hợp để trưng bài.– Thiết kế cơ bản là cổ, nước sơn phai nhạt, không đẹp mắt.
– Chất lượng âm thanh cơ bản là kém main công suất bãi (cùng mức giá)– Chất lượng âm thanh hơn main công suất mới (cùng mức giá)
– Độ bền kém đẩy bãi (cùng mức giá)– Độ bền hơn đẩy mới (cùng mức giá)
– Mua được ở rất nhiều nơi, nguồn cung đa dạng– Chỉ một số nơi uy tín mới có các dòng cục đẩy karaoke bãi chất lượng
– Chủ yếu cục đẩy Trung quốc và Việt Nam– Có cả hàng Mỹ và hàng Hàn Quốc và Nhật Bản
– Sử dụng sò và vi mạch mới, nên với các dòng nhạc EDM và nonstop sẽ thích hợp nhất– Sò và vi mạch cũ, thích hợp nghe các dòng nhạc vàng, nhạc đỏ
– Đủ loại cho cả nhu cầu karaoke gia đình hoặc hội trường– Thường thì chỉ có đẩy bãi cho loa karaoke gia đình.
– Bảo hành từ 12 – 24 tháng– Thường các đơn vị chỉ bảo hành 3 tháng

Mua cục đẩy công suất bãi ở đâu uy tín tại Hà Nội và TP HCM?

Để mua được một cục đẩy công suất hàng bãi xịn chắc chắn là không dễ, dưới đây Lạc Việt audio xin giới thiệu đến các bạn một số chú ý khi đi mua cục đẩy công suất bãi giá rẻ, đặc biệt là các dòng đẩy của Mỹ, Hàn Quốc và Trung Quốc:

  • Đầu tiên bạn cần lưu ý nếu biết chút ít về mạch khi trọng tâm của chiếc công suất ở chỗ sò “transisto” còn zin hay đã thay thế cho dù chỉ một cặp trong số 20 cặp nguyên bản. Thay 1 con âm thanh nó sẽ khác, công suất nó sẽ khác.
  • Nguồn bị quấn lại, làm lại, bởi lẽ những chiếc đã bị quấn lại nguồn đa phần là hàng giả bãi mà rất nhiều khách hàng bị lừa vì tham rẻ . Đặc điểm này dễ nhận diện, và đánh giá được giá trị của chiếc công suất này nhất, đồng nghĩa là chết cả sò (transistor công suất) khi ta có chút nghiệp vụ (hoặc nên đi mua với người có nghiệp vụ) xác định đơn giản chỉ bằng chiếc đồng hồ vạn năng.
  • Xem vỉ mạch có bị hoen rỉ không, cày sới đứt nát quá nhiều cũng là một trong lý do, nguyên nhân cho quá trình hoạt động liên tục không đảm bảo dẫn tới gián đoạn hệ thống dàn máy âm thanh.

Đối với cục đẩy công suất hàng bãi, bạn nên mua chỉ khi có kinh nghiệm về hàng bãi, và chú ý 3 điều mà bên trên Lạc Việt Audio đã giới thiệu đến các bạn.