logo Lạc Việt Audio
Hãng tương tự: Cục đẩy công suất Crown Cục đẩy công suất Korah Cục đẩy công suất Yamaha Cục đẩy công suất Crest Audio Cục đẩy công suất APP
Sắp xếp
5.00 | Đã bán 24
Giá: Liên hệ
5.00 | Đã bán 68
Giá: Liên hệ
5.00 | Đã bán 25
Giá: Liên hệ
5.00 | Đã bán 73
Giá: Liên hệ
5.00 | Đã bán 28
Giá: Liên hệ
5.00 | Đã bán 38
Giá: Liên hệ
5.00 | Đã bán 84
Giá: Liên hệ
5.00 | Đã bán 100
Giá: Liên hệ
5.00 | Đã bán 44
Giá: Liên hệ
5.00 | Đã bán 59
Giá: Liên hệ
5.00 | Đã bán 89
Giá: Liên hệ
5.00 | Đã bán 59
Giá: Liên hệ
5.00 | Đã bán 72
Giá: Liên hệ
5.00 | Đã bán 59
Giá: Liên hệ
5.00 | Đã bán 71
Giá: Liên hệ
5.00 | Đã bán 21
Giá: Liên hệ
5.00 | Đã bán 70
Giá: Liên hệ
5.00 | Đã bán 34
Giá: Liên hệ
5.00 | Đã bán 46
Giá: Liên hệ
5.00 | Đã bán 43
Giá: Liên hệ
5.00 | Đã bán 29
Giá: Liên hệ
5.00 | Đã bán 33
Giá: 2,700,000 
5.00 | Đã bán 3
Giá: Liên hệ

Giới thiệu tổng quan cục đẩy công suất cũ giá rẻ

Cục đẩy công suất hay main công suất là thiết bị đã quá quen thuộc và gần như không thể thiếu trong bất kỳ bộ dàn âm thanh công suất lớn nào. Với chức năng khuếch đại tín hiệu âm thanh giúp đẩy loa phát ra chất âm to và rõ ràng hơn, cục đẩy công suất cho bộ dàn là một trong những thiết bị âm thanh được săn đón nhiều nhất hiện nay.

Cục đẩy công suất được ứng dụng phổ biến cho các dàn âm thanh công suất lớn
Cục đẩy công suất được ứng dụng phổ biến cho các dàn âm thanh công suất lớn

Là dòng sản phẩm chất lượng với nhu cầu sử dụng ngày càng tăng, cục đẩy công suất có mức giá trung bình tương đối cao, do đó không phải ai cũng có điều kiện sở hữu chúng. Khi đó, sử dụng thiết bị cục đẩy công suất cũ giá rẻ hay cục đẩy công suất bãi là một sự lựa chọn tối ưu, thông minh và tiết kiệm nhất. Vậy cụ thể cục đẩy công suất bãi là gì? Các sản phẩm cục đẩy bãi xịn có những đặc điểm gì nổi bật? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dòng cục đẩy công suất bãi giả rẻ chất lượng ngay dưới đây nhé!

Cục đẩy công suất bãi

Cục đẩy công suất bãi giá rẻ đang dần trở thành xu hướng tiêu dùng của rất nhiều người, vì mọi người thường nghĩ rằng cục đẩy hàng bãi giá rẻ mà chất lượng lại rất tốt đặc biệt là về độ bền cao nên mọi người hầu như đều cố gắng tìm mua.

Cục đẩy công suất bãi giá rẻ và chất lượng
Cục đẩy công suất bãi giá rẻ và chất lượng

Về tổng quan, cục đẩy công suất bãi hay main công suất bãi là các sản phẩm cục đẩy cũ giá rẻ được nhập khẩu từ nước ngoài, khi người chủ sở hữu không còn nhu cầu sử dụng và có nhu cầu bán lại thiết bị đã qua sử dụng. Khi đó các đơn vị kinh doanh tại Việt Nam sẽ thu mua lại chúng và sửa chữa một vài linh kiện nhỏ nhằm cải tiến thiết bị và sau đó bán ra thị trường. Và tất nhiên, các sản phẩm đẩy bãi cũ này đã được kiểm tra chất lượng cũng như có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Cục đẩy bãi cũ giá rẻ chất lượng được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài
Cục đẩy bãi cũ giá rẻ chất lượng được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài

Các thiết bị cục đẩy công suất cũ có đặc điểm chung đó là được các nước có nền âm thanh phát triển hàng đầu thế giới như Hàn Quốc, Trung Quốc sử dụng được một thời gian, sau đó họ nâng cấp thiết bị và bán các sản phẩm cũ đã qua sử dụng này cho Việt Nam. Có nhiều người còn gọi đó là “hàng bãi nội địa”.

Cục đẩy bãi giá rẻ tại Lạc Việt Audio
Cục đẩy bãi giá rẻ tại Lạc Việt Audio

Đánh giá chi tiết về cục đẩy công suất cũ giá rẻ 

Công bằng mà nói, nếu bạn chọn được một chiếc cục đẩy bãi xịn thì quả thật là rất tuyệt vời. Nếu tính riêng một sản phẩm bằng giá nhau, thì độ bền cũng như chất lượng âm thanh của hàng đẩy công suất bãi thường không thua kém quá nhiều so với hàng mới.

Ưu điểm cục đẩy công suất bãi

Và không tự nhiên mà các thiết bị cục đẩy công suất bãi lại được nhiều người dùng ưa chuộng đến như vậy. Kể cả là nhóm khách hàng cao cấp có nguồn thu nhập cao cho đến nhóm người dùng bình dân đều đánh giá cao các thiết bị main công suất bãi, với những ưu điểm nổi bật như :

 • Các sản phẩm cục đẩy bãi xịn chất lượng cao có mức giá thành vô cùng rẻ, chỉ khoản trên nửa giá gốc.
  Main công suất bãi có giá thành rẻ
  Main công suất bãi có giá thành rẻ

  Cũng bởi giá thành hợp lý nên dòng cục đẩy công suất hàng bãi được lòng rất nhiều khách hàng có xu hướng tiêu dùng tiết kiệm.

 • Cục đẩy hàng bãi giá rẻ tuy là dòng cục đẩy công suất cũ nhưng cho khả năng xử lý và khuếch đại âm thanh cực chất lượng, không hề kém cạnh so với các dòng cục đẩy hàng mới khác.
Cục đẩy công suất bãi cho khả năng khuếch đại âm thanh cực tốt
Cục đẩy công suất bãi cho khả năng khuếch đại âm thanh cực tốt
 • Công nghệ trang bị cho các sản phẩm cục đẩy công suất hàng bãi cũng được đánh giá cao và là một trong những yếu tố gây ấn tượng và thu hút người dùng. Là các sản phẩm nội địa chất lượng từ nước ngoài, do đó công nghệ của các thiết bi cục đẩy hàng bãi giá rẻ vô cùng hiện đại và tiên tiến.
 • Thiết bị còn cho khả năng đánh được nhiều dòng loa full, loa sub công suất lớn với sức mạnh không kém cạnh so với các dòng đẩy hàng mới. Nổi bật có thể kể đến các dòng cục đẩy bãi Mỹ xịn, cục đẩy công suất Nhật bãi hay cục đẩy công suất bãi Trung Quốc.
Cục đẩy công suất cũ giá rẻ chất lượng cao đánh được nhiều dòng loa công suất lớn
Cục đẩy công suất cũ giá rẻ chất lượng cao đánh được nhiều dòng loa công suất lớn
 • Main công suất bãi được thiết kế tối ưu và đẹp mắt, thuận tiện lắp đặt trong nhiều không gian khác nhau, bên cạnh đó rất dễ dàng phối ghép với nhiều thiết bị âm thanh khác trong dàn.

Điểm hạn chế của các thiết bị cục đẩy bãi giá rẻ

 • Việc kiểm định chất lượng cho các thiết bị đẩy công suất bãi tương đối khó bởi là dòng sản phẩm cũ đã qua sử dụng, nên chỉ có thể kiểm tra qua dùng thử thực tế, các thông số kỹ thuật không còn chính xác.
Cục đẩy bãi cũ khó kiểm định chất lượng
Cục đẩy bãi cũ khó kiểm định chất lượng
 • Việc mua bán các sản phẩm cục đẩy công suất cũ giá rẻ còn nhiều rủi ro khi người ta thường rất khó để có thể định giá được giá trị chính xác của chúng, thường phụ thuộc phần lớn vào phía nhà cung cấp.
 • Mua cục đẩy công suất cũ giá rẻ thường hên xui khi hiện nay trên thị trường cũng có không ít sản phẩm đẩy bãi bị thay thế, tráo đổi linh kiện nhiều lần và có xu hướng gian dối từ phía đơn vị bán hàng, do đó người dùng cần tìm hiểu và xem xét cẩn thận hơn.
Việc mua bán thiết bị đẩy bãi còn nhiều rủi ro
Việc mua bán thiết bị đẩy bãi còn nhiều rủi ro

Ưu và nhược điểm của cục đẩy công suất bãi khi so sánh với hàng mới

Cục đẩy công suất cao cấp hàng mớiCục đẩy công suất hàng bãi, giá rẻ
– Hàng mới nên đảm bảo độ bền và linh kiện hơn.– Hàng đã qua sử dụng, nếu không có kinh nghiệm dễ dính phải hàng đã sửa chữa, thay thế.
– Thiết kế mới, hiện đại, thích hợp để trưng bài.– Thiết kế cơ bản là cổ, nước sơn phai nhạt, không đẹp mắt.
– Chất lượng âm thanh cơ bản là kém main công suất bãi (cùng mức giá)– Chất lượng âm thanh hơn main côngsuất mới (cùng mức giá)
– Độ bền kém đẩy bãi (cùng mức giá)– Độ bền hơn đẩy mới (cùng mức giá)
– Mua được ở rất nhiều nơi, nguồn cung đa dạng– Chỉ một số nơi uy tín mới có các dòng cục đẩy karaoke bãi chất lượng
– Chủ yếu cục đẩy Trung quốc và Việt Nam– Có cả hàng Hàn Quốc và Nhật Bản
– Sử dụng sò và vi mạch mới, nên với các dòng nhạc EDM và nonstop sẽ thích hợp nhất– Sò và vi mạch cũ, thích hợp nghe các dòng nhạc vàng, nhạc đỏ
– Đủ loại cho cả nhu cầu karaoke gia đình hoặc hội trường– Thường thì chỉ có đẩy bãi cho loa karaoke gia đình.
– Bảo hành từ 12 – 24 tháng– Thường các đơn vị chỉ bảo hành 3 tháng

Giá cục đẩy bãi cũ hiện nay như thế nào?

Cục đẩy công suất bãi tuy được gọi là dòng cục đẩy bãi cũ giá rẻ nhưng không phải thiết bị nào cũng cho mức giá thành thật sự “rẻ” như mong muốn của người dùng. Xét về tổng quan thì cục đẩy công suất bãi là dòng sản phẩm cao cấp, dù chỉ là các thiết bị cục đẩy công suất cũ nhưng vẫn cho chất lượng âm thanh cực kỳ vượt trội, do đó mức giá cục đẩy bãi xịn không phải là quá rẻ.

Việc định giá cục đẩy công suất bãi thường không có căn cứ cụ thể, thường được xác định theo nhiều yếu tố khác nhau như thời gian đã qua sử dụng, tình trạng hiện tại của thiết bị đẩy bãi, thương hiệu sản phẩm,…

Giá cục đẩy bãi còn tùy thuộc vào việc định giá theo thời gian sử dụng, tình trạng hiện tại,...
Giá cục đẩy bãi còn tùy thuộc vào việc định giá theo thời gian sử dụng, tình trạng hiện tại,…

Thông thường các sản phẩm cục đẩy công suất bãi sẽ có mức giá dao động trong khoảng 30% đến 70% giá trị ban đầu của thiết bị mới, tùy thuộc vào tình trạng hiện tại của chúng. Và giá thành không bao gồm thuế giá trị gia tăng.

Ngoài ra, một số cục đẩy bãi xịn còn có mức giá khá cao, lên tới cả chục triệu đồng; bên cạnh đó cũng có những thiết bị cục đẩy công suất cũ giá rẻ phù hợp với nhu cầu cầu của người dùng còn hạn chế về khả năng đầu tư. Do đó, cần tìm hiểu thật kỹ trước khi tiến hành mua hàng để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện tài chính.

Có nên sử dụng cục đẩy bãi cũ giá rẻ cho bộ dàn không?

Được trang bị những linh kiện cao cấp đến từ các thương hiệu có tiếng, các sản phẩm cục đẩy công suất bãi hiện nay trên thị trường được đánh giá cao về khả năng xử lý, tái tạo và khuếch đại âm thanh cực tốt. Các dòng cục đẩy bãi xịn được ưa chuộng nhất hiện nay cho chất lượng âm thanh vượt trội có thể kể đến như cục đẩy bãi Mỹ, cục đẩy bãi Nhật, cục đẩy công suất bãi Trung Quốc,…

Cục đẩy công suất bãi được đánh giá cao về chất lượng
Cục đẩy công suất bãi được đánh giá cao về chất lượng

Bên cạnh khả năng đánh loa tốt và khuếch đại tối ưu, cục đẩy công suất hàng bãi giá rẻ còn cực dễ phối ghép với nhiều dòng thiết bị khác nhau, giúp hỗ trợ tối đa cho quá trình lắp đặt và set up bộ dàn.

Lựa chọn cục đẩy bãi xịn cần lưu ý những gì?

Cục đẩy công suất bãi là dòng cục đẩy công suất cũ đã qua sử dụng do đó thường khó kiểm định chất lượng cũng như định giá sản phẩm. Cũng chính vì vậy mà việc lựa chọn và mua bán các thiết bị cục đẩy công suất hàng bãi tương đối rủi ro.

Kiểm tra tổng quan bên ngoài cục đẩy bãi giá rẻ

Một cách đơn giản nhất để kiểm tra được cục đẩy công suất cũ giá rẻ có tốt hay không đó là kiểm tra thiết bị dựa vào chất lượng bên ngoài của cục đẩy. Một điều cơ bản nhất để kiểm định được sản phẩm đó là vẻ bề ngoài ít trầy xước, không bị méo móp và lớp sơn không bị tróc,…điều này thể hiện được tính bền bỉ của thiết bị khi đã qua một thời gian sử dụng mà vẫn đảmbảo được chất lượng thiết kế bên ngoài.

Kiểm tra tổng quan bên ngoài cục đẩy bãi giá rẻ
Kiểm tra tổng quan bên ngoài cục đẩy bãi giá rẻ

Dù chỉ là phần vỏ cục đẩy công suất cũ giá rẻ nhưng chắc chắn một thiết bị có phần vỏ và thiết kế bên ngoài quá xuống cấp thì sẽ không đảm bảo được linh kiện bên trong còn hoạt động tốt. Bên cạnh đó chú ý kiểm tra hệ thống cổng kết nối và jack cắm cũng như nút chỉnh kênh để đảm bảo an toàn cho người dùng khi trực tiếp test cục đẩy công suất bãi.

Kiểm tra linh kiện bên trong cục đẩy công suất cũ giá rẻ

Nếu bạn không có kiến thức chuyên môn thì tốt nhất việc kiểm tra chất lượng bên trong cục đẩy công suất bãi nên nhờ tới các chuyên gia và những người có kinh nghiệm và hiểu biết về âm thanh.

Kiểm tra linh kiện bên trong thiết bị
Kiểm tra linh kiện bên trong thiết bị

Test chất lượng âm thanh cục đẩy cũ giá rẻ

Test trực tiếp sản phẩm cục đẩy ngay khi mua hàng là cách kiểm định chất lượng sản phẩm chính xác và khách quan nhất. Bên cạnh đó bạn nên xem xét cẩn thận hơn các thông tin về thông số kỹ thuật chi tiết của dòng cục đẩy bãi giá rẻ, chú ý phải tương thích với loa về công suất và mức trở kháng, đảm bảo có thể ghép nối an toàn, cho chất lượng âm thanh đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Test chất lượng âm thanh của thiết bị cục đẩy bãi cũ giá rẻ
Test chất lượng âm thanh của thiết bị cục đẩy bãi cũ giá rẻ

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị cung cấp cục đẩy bãi giá rẻ

Như đã đề cập ở trên, việc có tìm mua được thiết bị cục đẩy công suất bãi giá rẻ chất lượng hay không phụ thuộc chủ yếu vào phía nhà cung cấp.

Một số thiết bị cục đẩy bãi cũ giá rẻ thường bị thay thế và tráo đổi linh kiện liên tục, do đó chúng không được đánh giá cao về chất lượng và không có đầy đủ giấy tờ bảo hành cũng chứng nhận nhâp khẩu chính hãng. Do đó cần lưu ý tìm hiểu và lựa chọn cẩn thận trước khi mua hàng để đảm bảo tránh được những rủi ro không đáng có.

Lưu ý lựa chọn sản phẩm và cơ sở mua cục đẩy công suất cũ giá rẻ uy tín, chất lượng
Lưu ý lựa chọn sản phẩm và cơ sở mua cục đẩy công suất cũ giá rẻ uy tín, chất lượng

Mua cục đẩy công suất bãi ở đâu uy tín tại Hà Nội và TP HCM?

Để mua được một cục đẩy công suất hàng bãi xịn chắc chắn là không dễ, dưới đây Lạc Việt Audio xin giới thiệu đến các bạn một số chú ý khi đi mua cục đẩy công suất bãi giá rẻ, đặc biệt là các dòng đẩy của Hàn Quốc và Trung Quốc:

 • Đầu tiên bạn cần lưu ý nếu biết chút ít về mạch khi trọng tâm của chiếc công suất ở chỗ sò “transisto” còn zin hay đã thay thế cho dù chỉ một cặp trong số 20 cặp nguyên bản. Thay 1 con âm thanh nó sẽ khác, công suất nó sẽ khác.
 • Nguồn bị quấn lại, làm lại, bởi lẽ những chiếc đã bị quấn lại nguồn đa phần là hàng giả bãi mà rất nhiều khách hàng bị lừa vì tham rẻ . Đặc điểm này dễ nhận diện, và đánh giá được giá trị của chiếc công suất này nhất, đồng nghĩa là chết cả sò (transistor công suất) khi ta có chút nghiệp vụ (hoặc nên đi mua với người có nghiệp vụ) xác định đơn giản chỉ bằng chiếc đồng hồ vạn năng.
Chú ý kiểm tra linh kiện chi tiết bên trong của sản phẩm
Chú ý kiểm tra linh kiện chi tiết bên trong của sản phẩm
 • Xem vỉ mạch có bị hoen rỉ không, cày sới đứt nát quá nhiều cũng là một trong lý do, nguyên nhân cho quá trình hoạt động liên tục không đảm bảo dẫn tới gián đoạn hệ thống dàn máy âm thanh.

Đối với cục đẩy công suất hàng bãi, bạn nên mua chỉ khi có kinh nghiệm về hàng bãi, và chú ý 3 điều mà bên trên Lạc Việt Audio đã giới thiệu đến các bạn.